Nấm Thượng hoàng giúp bồi bổ sức khỏe, tinh thần sảng khoái và có đặc tính chống khối u trên da, tế bào ung thư phổi và ung thư tuyến tiền liệt. Vậy dùng nấm thượng hoàng Hàn Quốc như thế nào để đem lại hiệu quả tốt nhất cho người sử dụng?

Nấm Thượng hoàng giúp bồi bổ sức khỏe

Dưới đây là những Cách dùng nấm thượng hoàng Hàn Quốc hiệu quả các bạn có thể tham khảo:

Cách 1: Uống dạng trà

Nấm thượng hoàng thái lát mỏng hoặc nghiền thành bột cho vào ấm hãm uống như uống trà hoặc cho vào tách hãm bằng nước thật sôi trong 5 phút sau đó uống hết cả bã. Có thể uống hàng ngày thay nước lọc

Tác dụng: thải độc gan, thanh lọc cơ thể

Cách 2: Linh chi ngâm rươu

Nấm Linh Chi khô để nguyên chiếc hoặc thái lát, ngâm với rươu mạnh khoảng 20 ngày. Nên uống rươu ngâm Linh Chi vào buổi tối, mỗi ngày 1 đến 2 chén.

Tác dụng: chống suy nhược cơ thể, suy nhược thần kinh, hiệu quả với bệnh mất ngủ.

Cách 3: Nấm linh chi hầm gà

Bỏ chung gà, linh chi thái nhỏ, đảng sâm, hạt sen, nhãn nhục  vào trong nồi  mở lửa lớn cho sôi sau đó giảm lửa từ từ thành riu riu. Hầm tiếp trong 2 giờ nữa sau đó thêm gia vị cho vừa ăn.

Tác dụng: Dùng rất tốt cho những người suy nhược sau đẻ, nuôi con ít sữa, người già yếu, ốm dậy cần phục hồi.

Lưu ý:

- Nấm Linh Chi được dùng tốt nhất vào buổi sáng lúc bụng đói

- Uống nhiều nước làm tăng công hiệu của nấm Linh Chi vì giúp cơ thể thải ra những chất độc.

- Nấm Linh Chi có thể dùng chung với Vitamin C vì nó giúp cơ thể hấp thu mạnh hơn những dược chất hảo hạng có trong Linh Chi.

Mọi thông tin cần tư vấn, thành phần, tác dụng hay cách sử dụng sản phẩm Nấm Linh Chi Hàn Quốc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 024.39.99.77.55 – 024.35.66.88.99 – 09.66.60.61.69