Banner 12 Cao hồng sâm chính phủ loại cao cấp 100g NS449

More Views

Cao hồng sâm chính phủ loại cao cấp 100g NS449

NS449
Hàn Quốc
100 g/lọ
Còn hàng

Regular Price: 4,471,429đ

Special Price 2,650,000đ

(Giá chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển)
Giá bán:
 • 3 - 5 SP
 • 6 - 9 SP
 • Liên hệ VNĐ/SP
 • Liên hệ VNĐ/SP

Chi tiết sản phẩm

Nhân sâm Hàn Quốc là sản phẩm mang thương hiệu quốc gia của đất nước Hàn Quốc, có giá trị xuấ khẩu lớn nhất trong tổng tỉ lệ các nhóm hàng xuất khẩu của xứ sở kim chi, mọi hoạt động về nhân sâm, hồng sâm của quốc gia này đều được kiểm oats bởi Ban quản lý nhân sâm Samjeongkwa, thuộc văn phòng sở hữu tài sản của vua Naejangwon từ TK XIX.

Cao hồng sâm chính phủ loại cao cấp 100g NS449 1

Vì vậy, tất cả các sản phẩm nhân sâm, hồng sâm Hàn Quốc đều nổi tiếng trên thế giới và được cả thế giới biết đến là dòng sản phẩm có chất lượng số 1 không quốc gia nào sánh bằng.

1. Thông tin cơ bản về cao hồng sâm chính phủ KGC 

Thứ cao sóng sánh đen tuyền chỉ cần nếm cũng lưu lại hương trên cơ thể suốt cả ngày là đông dược quý gia scura Hàn Quốc, được tinh chế hoàn toàn từ nhân sâm Hàn Quốc 4 – 6 năm tuổi, công thức tinh chế truyền thông, chính phủ Hàn Quốc kiểm soát chất lượng, lấy thương hiệu là CKJ giao cho Tập đoàn nhân sâm KGC dẫn đầu Hàn Quốc sản xuất với số lượng lớn.

Sản phẩm cao hồng sâm chính phủ KGC được nhà nước quản lí chặt chẽ, được xếp vào nhóm ngành do chính phủ kiểm soát nên tên gọi là cao hồng sâm Chính Phủ. Có thương hiệu, uy tín, nguồn gốc rõ ràng nên cao hồng sâm Chính Phủ được sử dụng phổ biến trong làm quà biếu, quà tặng ở nhóm thượng lưu.

2.  KGC là thương hiệu sản xuất nhân sâm đứng đầu thế giới 

Tập đoàn sản xuất Nhân sâm KGC rất nổi tiếng tại Hàn Quốc với các thương hiệu nước hồng sâm, cao hồng sâm, tinh chất nấm linh chi, cao nhân sâm linh chi hoàng đế, cao hoàng hậu, cao linh chi tự nhiên Hàn Quốc... Tất cả các sản phẩm của thương hiệu KGC sản xuất đều được kiểm soát chất lượng bởi Ban quản lý nhân sâm samjeongkwa của Chính Phủ.

Lưu ý: Tiền thân của Tập đoàn KGC là thương hiệu “Cheong Kwan Jang” một thương hiệu được chính quyền Chosun (1940) quy định để kiểm soát các sản phẩm nhân sâm do nhà nước quản lú, sau này đổi thất thương hiệu KGC.

Hiện nay Tập đoàn KGC là tập đoàn sản xuất nhân sâm lớn nhất với các giải thưởng:

 • Là sản phẩm Millenium (Hoàng kim) Hàn Quốc do Bộ Thương Mại, Công Nghiệp và Năng Lượng lựa chọn.
 • Là “sản phẩm đẳng cấp thế giới” của Hàn Quốc do Bộ Thương Mại, Công Nghiệp và Năng Lượng lựa chọn.
 • Là doanh nghiệp đứng đầu về sản lượng sản xuất và doanh thu tại thị trường nội địa, quôc stees.
 • Là doanh nghiệp đứng đầu trong phân khúc các dòng sản phẩm sức khỏe.
 • Giải nhất lĩnh vực bán lẻ Franchise Hàn Quốc do Chính Phủ bình chọn.
 • Thương hiệu được người tiêu dùng Hàn Quốc bình chọn là tin cậy nhất
 • Thương hiệu số 1 ngánh công nghiệp thực phẩm

3. Lý do đưa cao hồng sâm KGC là thực phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu

Hiếm có dòng sản phẩm nào lại có nhiều ưu điểm vượt trội về: nguồn nguyên liệu, công nghệ sản xuất, bí quyết truyền thống như vao hồng sâm Chính Phủ KGC. Cụ thể:

 • Phương thức truyền thống: Là sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn theo phương thức truyền thống, các công đoạn hấp sây, phơi khô dưới ăn nắng đều đảm bảo theo cách gia truyền nên giữ nguyên được hương vị sâm tự nhiên.
 • Kết hợp dây chuyền hiện đại: Sản xuất đại trà với số lượng lớn do thương hiệu KGC hàng đầu Hàn Quốc kiểm soát nên được đầu tư dây chuyền đóng gói, kiểm tra chất lượng đạt tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn.
 • Nguyên liệu: Chính phủ Hàn Quốc phân khu vùng nguyên liệu sâm thành miền Bắc và miền Trung.

+ Tại miền bắc: Là vùng giáp với Triều Tiên, có lịch sử hàng nghìn năm về nhân sâm, sâm sống chủ yếu ở dãy núi Geumsan nguyên sơ, ít sự can thiệp của con người. KGC lựa chọn sâm tại đây.

+ Tại miền nam: Là phân khu được Chính phủ quy hoạch, trồng đại trà phổ biến hơn, sâm tại đây củ to, màu sắc đẹp nhưng chất lượng không đạt chuẩn như sâm miền bắc. Đây là nguồn nguyên liệu chính để sản xuất sâm đại trà.

Xem gợi ý về một số sản phẩm quà sức khỏe ý nghĩa, thiết thực mang đi biếu tặng TẠI ĐÂY

4. Nghiên cứu công dụng của cao hồng sâm KGC-phù hợp với ai?

Theo GS. Dương Nại Ngạn – Khoa học phổ thông:

 • Hỗ trợ trị cao huyết áp và xơ vữa động mạch: cao sâm mỗi lần 20 giọt điều trị cho bệnh nhân bị huyết áp cao, xơ vữa động mạch, đau thắt tin, hơn van tim ngày 2 lần dùng cao hồng sâm đều thấy dễ chịu, bớt khó thở, giảm đau tim, ngủ tốt, siêu thấp diện áp sóng T và R được nâng cao. Ngưng 6 – 9 thang bệnh tình vẫn ổn định.
 • Hỗ trợ làm tăng huyết áp, giảm mỡ máu: Dùng hồng sâm 30g sắc nước cho uống liêc tục đồng thời châm bách hội.
 • Hỗ trợ trị các loại bệnh về phổi: hen, viêm phế quản, tâm phế, dùng nhân sâm 8g, thục địa 20g, thục phụ phiến 12g, hồ đào nhịc 16g, tắc kè 8g, ngũ vị tử 8g sắc uống.
 • Hỗ trợ trị liệt dương: Dùng nhân sâm trị cho 27 bệnh nhân, chức năng tình dục được khôi phục hoàn toàn ở 15 bệnh nhân, 9 bệnh nhân chuyển biến tốt, chỉ 3 bệnh nhân không có kết quả. Uống tinh chất hồng sâm có thể cải thiện tình trạng liệt dương, tảo tiết, phóng tinh yếu, suy giảm tình dục.
 • Hỗ trợ viêm gan cấp: Nghiên cứu khoa học Nga cho thấy sâm có khả năng phục hồi chức năng gan, giảm nguy cơ chuyển biến thành bệnh mãn tính

Ngoài ra, sâm còn có nhiều tác dụng trong tăng cường sức khỏe, phục hổi cơ thể, giúp ăn ngon, ngủ được, chống lão hóa kéo dài tuổi thọ.

Phù hợp với đối tượng nào

Mọi đối tượng đều dùng được cao hồng sâm, trừ một số đối tượng bị xuất huyết trong, mắc các bệnh về đường tiêu hóa, lạnh bụng, còn về cơ bản cao hồng sâm khá lành tính, không nhiều độc tính như sâm tươi. Để có kết quả tốt nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

LƯU Ý: Sử dụng cao hồng sâm có thêm nhiều lợi ích:

 • Không mất thời gian chế biến, liều lượng được tính toán chính xác, tiện lợi, hiệu quả hơn khi sử dụng.
 • Đã qua bào chế, kiểm tra chất lượng nên an toàn lành tính
 • Thương hiệu uy tín, hình thức bắt mắt sang trọng rất phù hợp làm quà biếu.

KHUYẾN CÁO: Hiện nay nhu cầu mua cao hồng sâm chính phủ KGC về sử dụng và làm quà biếu tặng, quà tết cao cấp rất lớn nên nhà sản xuất đưa ra một số đặc điểm về bao bì giúp khách hàng  nhận định hàng thật và hành nhái:

Cao hồng sâm chính phủ loại cao cấp 100g NS449 2

Mặt trước, mặt sau lọ cao hồng sâm chính phủ loại cao cấp 100g NS449

Mặt trước lọ cao hồng sâm chính phủ loại cao cấp 100g NS449

Mặt sau lọ cao hồng sâm chính phủ loại cao cấp 100g NS449

Mặt đáy lọ cao hồng sâm chính phủ loại cao cấp 100g NS449

Một số hinh ảnh chi tiết của sản phẩm: 

 

Cao hồng sâm chính phủ loại cao cấp 100g NS449

Cao hồng sâm chính phủ loại cao cấp 100g NS449

Cao hồng sâm chính phủ loại cao cấp 100g NS449

Cao hồng sâm chính phủ loại cao cấp 100g NS449

Cao hồng sâm chính phủ loại cao cấp 100g NS449

Thông tin sản phẩm: 

ttsp Cao hồng sâm chính phủ loại cao cấp 100g NS449

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Tags:

Hướng dẫn mua hàng

các hình thức mua hàng

I. Hướng dẫn mua hàng:

Cách 1:  Liên hệ qua điện thoại ( Cách nhanh nhất và Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp khuyến khích).

Gọi hoặc nhắn tin đến một trong các số: 02466 849 833 để đặt hàng và xác nhận thời gian nhận hàng (Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ gọi lại cho bạn, bạn hãy yên tâm về khoản cước phí).

Cách 2: Đặt hàng trực tiếp tại Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp bằng cách click chuột vào ô:" ĐẶT MUA " bên dưới mỗi sản phẩm

Bạn nên ghi rõ thông tin về sản phẩm (màu sắc, hương vị, số lượng) và thời gian giao hàng cũng như địa chỉ chính xác, đơn hàng của bạn sẽ được Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp ưu tiên xử lí và Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

Cách 3: Liên hệ qua Fanpage của công ty

Gửi thông tin chi tiết tên hàng, số lượng, địa chỉ liên lạc và tên của bạn đến Fanpage: https://www.facebook.com/congtyonplazavietphap

Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

Cách 4: Đến trực tiếp văn phòng của công ty để mua hàng và được tư vấn miễn phí tại địa chỉ :

 • Cơ sở 1 HN: 76 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Cơ sở 2 HN: 327 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Cơ sở HCM: Số 19 – 21 Cách Mạng Tháng 8, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

Tôi đã đặt hàng và xác nhận thanh toán từ website quabieucaocap.com Tôi phải làm gì tiếp theo?

- Ngay sau khi quý khách đặt hàng thành công, bạn chỉ cần để điện thoại ở chế độ liên lạc và kiểm tra email nếu thuận tiện. Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ nhanh chóng xác nhận đơn hàng và liên hệ với quý khách. 

- Sau khi quá trình xác minh thành công, đơn hàng sẽ được giao đến quý khách trong khoảng 24 giờ . Ngoài ra, quý khách có thể kiểm tra tình trạng đơn hàng bất cứ lúc nào muốn qua điện thoại, email. 

Thời gian xác minh giao dịch của Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp là bao lâu?

Thời gian xác minh giao dịch của  Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp trung bình từ 1 – 2 tiếng kể từ thời điểm quý khách đặt hàng. 

- Tuy nhiên trong một số trường hợp có thể kéo dài hơn thời gian trên nhưng không quá 24 tiếng từ khi quý khách đặt hàng.

Sau khi đặt hàng, tôi có nhận được xác nhận đơn hàng nào không?

- Ngay sau khi đơn hàng được đặt thành công, Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ gửi email thông báo đến quý khách xác nhận đã nhận yêu cầu đặt hàng với mã số đơn hàng kèm theo.

- Trong một số trường hợp Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp cần xác nhận đơn hàng từ quý khách, nhân viên hỗ trợ khách hàng của Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp có thể sẽ liên hệ với quý khách đề nghị xác nhận đơn hàng qua điện thoại. Tình trạng đơn hàng sẽ được cập nhật qua email và điện thoại để quý khách kịp thời theo dõi

Kính chúc quý khách sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Bản đồ

1/ Bản đồ Cơ sở 1: 327 Trường Chinh, Ngã tư sở, Hà Nội

2/ Bản đồ Cơ sở 2: 76 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

3/ Bản đồ Cơ sở 3: Showroom tại Số 19 – 21 Cách Mạng Tháng 8 – Phường Bến Thành – Quận 1 – HCM

Customer Reviews

Hướng dẫn sử dụng

cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

ĐÁNH GIÁ

Hộp quà biếu sang chảnh dành cho lãnh đạo

Bạn là một nhân viên mới đi làm? Bạn là nhân viên lâu năm? Bạn muốn thăng tiến nhanh chóng?...Bên cạnh năng lực làm việc bạn cũng cần khéo léo và tế nhị để thể hiện sự thành tâm của mình thông qua những món quà tặng, quà biếu làm hài lòng sếp.

Chọn mua giỏ quà tết nguyên đán ấn tượng

Làm thể nào để tìm được một đơn vị bán các loại giỏ quả tết cao cấp uy tin tránh mua phải hàng giả hàng nhái kém chất lượng.

Tin Tuc

Quà sức khỏe - Món quà trao trọn yêu thương

Dịch bệnh bùng phát 2 năm trở lại đây khiến nhiều người thay đổi quan niệm về sức khỏe, các món quà sức khỏe cũng được lựa chọn nhiều hơn trong các dịp lễ tết quan trọng. Ngoài quà biếu tết từ các thảo dược, sản vật tốt cho sức khỏe thì quà biếu từ các gói bảo hiểm cũng rất phù hợp trong tình hình dịch. 

Xem tiếp...

Nghệ thuật đỉnh cao chọn quà biếu tết hay cũng say lòng sếp

Tiếp xúc với sếp hàng ngày nhưng mua quà biếu tặng đúng với ý sếp lại không đơn giản. Vì hãy nắm được bí quyệt nghệ thuật chọn mua quà tết này cũng chúng tôi, chắc chắn sẽ chọn được quà hay cũng say lòng sếp.

Xem tiếp...

Bí quyết chọn mua quà tết phù hợp với mọi đối tượng người nhân

Lựa chọn quà tết ý nghĩa phù hợp với từng đối tượng là băn khoăn lớn nhất của người đi tặng quà biếu tết. Bài viết này sẽ gợi ý đến quý vị 1 số món quà biếu tết phù hợp với từng đối tượng khác nhau.

Xem tiếp...

"Điểm mặt chỉ tên" 3 món quà biếu tết 2023 sang trọng nhất

Hộp quà biếu tết sang trong đang trở thành xu hướng "đình đám" trong năm này với những sản phẩm cao cấp như đông trùng, yến sào, nhân sâm,... được người tiêu dùng lựa chọn 

Xem tiếp...