Cửa hàng bán giỏ quà tết 2018 biếu sếp và người thân tại Hà Nội

 

Địa chỉ mua giỏ quà Tết dành cho bố mẹ, ông bà, sếp, người thân…là vấn đề đang được rất nhiều người quan tâm khi Tết Nguyên Đán đang đến gần. Tìm được một địa chỉ để mua giỏ quà Tết thật đảm bảo và chất lượng hoàn toàn không dễ dàng dành cho người tiêu dùng.

Hiện nay, bên cạnh những giỏ quà Tết bằng bánh kẹp, rượu ngoại nhập thì các sản phẩm giỏ quà biếu Tết chăm sóc sức khỏe cũng được chú trọng đặc biệt. Với những sản phẩm quà biếu Tết sang trọng truyền thống của Việt Nam như sâm Ngọc Linh, yến sào Khánh Hòa, Nấm lim xanh Quảng Nam…và các sản phẩm quà biếu ngoại nhập như đông trùng hạ thảo Tây Tạng, an cung ngưu hoàng hoàn, nấm linh chi Hàn Quốc, nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi,… On-Plaza Việt Pháp đang trở thành địa chỉ mua giỏ quà biếu Tết của hàng ngàn khách hàng trong những năm qua.

Mỗi năm, On-Plaza Việt Pháp lại cung cấp hàng vạn suất giỏ quà Tếthộp quà biếu Tết 2018 cho hàng trăm đối tác, doanh nghiệp, công ty không chỉ tại Hà Nội, TP HCM mà trên khắp các tỉnh thành của Việt Nam. Cùng với lợi thế là mặt hàng, chủng loại hàng đa dạng, số lượng hàng hóa lớn, nguồn cung cấp ổn định, On-Plaza luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm với giá cạnh tranh và ưu đãi nhất.

 

Hướng dẫn đường đi tới Địa chỉ giỏ quà tết 76 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Page:

  Hộp quà biếu sang chảnh dành cho lãnh đạo

  Bạn là một nhân viên mới đi làm? Bạn là nhân viên lâu năm? Bạn muốn thăng tiến nhanh chóng?...Bên cạnh năng lực làm việc bạn cũng cần khéo léo và tế nhị để thể hiện sự thành tâm của mình thông qua những món quà tặng, quà biếu làm hài lòng sếp.

  Chọn mua giỏ quà tết nguyên đán 2017

  Làm thể nào để tìm được một đơn vị bán các loại giỏ quả tết cao cấp uy tin tránh mua phải hàng giả hàng nhái kém chất lượng.

  Tin Tuc

  Chính sách đổi trả

  Trước khi gửi lại một sản phẩm cho On-Plaza để đổi trả hàng, quý khách vui lòng tham khảo Chính sách đổi trả hàng của chúng tôi nhằm đảm bảo sản phẩm này có đủ điều kiện để hoàn trả. Nếu sản phẩm của quý khách đáp ứng tất cả các yêu cầu về đổi trả hàng, việc đổi trả sẽ được xử lý nhanh hơn.

  Xem tiếp...

  Chính sách bảo mật

  Chính sách bảo mật công bố cách thức mà công ty TNHH Onplaza Việt Pháp thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin dữ liệu cá nhân của khách hàng nhằm tạo điều kiện để khách hàng mua hàng trực tuyến một cách tốt nhất và an toàn nhất.

  Xem tiếp...

  Phương thức vận chuyển

  Chính sách giao hàng, vận chuyển hàng hóa đến khách hàng

  Xem tiếp...

  Phương thức thanh toán

  Nhằm mang đến cho Quý khách những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời nhất tại On Plaza, chúng tôi đưa ra nhiều phương thức thanh toán để Quý khách dễ dàng lựa chọn phù hợp nhất

  Xem tiếp...