Banner 12 Đông trùng hạ thảo nguyên con Tây Tạng loại thượng hạng 20g/12 ống/hộp D054

Chương trình khuyến mại tết

More Views

Đông trùng hạ thảo nguyên con Tây Tạng loại thượng hạng 20g/12 ống/hộp D054

D054
Tây Tạng, Trung Quốc
12 ống/hộp
Còn hàng

Regular Price:

Special Price 42,000,000đ

(Giá chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển)
Giá bán:
  • 3 - 5 SP
  • 6 - 9 SP
  • Liên hệ VNĐ/SP
  • Liên hệ VNĐ/SP

Chi tiết sản phẩm

Đông trùng hạ thảo nguyên con Tây Tạng loại thượng hạng 20g/12 ống/hộp 

Đông trùng hạ thảo nguyên con Tây Tạng loại thượng hạng 20g/12 ống/hộp được các thầy thuốc Tây Tạng tin rằng, đây chính là “ thần dược” hỗ trợ chữa nhiều bệnh như vàng da, suy nhược, vàng da, giảm đau, cải thiện thị lực và đặc biệt là có hiệu nghiệm cao đối với chứng bất lực.

Đông trùng hạ thảo nguyên con Tây Tạng loại thượng hạng 20g/12 ống/hộp 

Theo ý kiến của nhiều chuyên gia, sản phẩm đông trùng hạ thảo được thu lượm tại Nagqu, Tây Tạng là loại đông trùng có tác dụng ưu việt nhất. Nơi đây có độ cao hơn so với mực nước biển khoảng từ 4.500-6.000m với nhiệt độ trung bình hàng năm khoảng 0-3 độ C. Với độ cao này, Tây Tạng lạnh hơn rất nhiều so với các cao nguyên khác có đông trùng hạ thảo sinh sống như Tứ Xuyên, Vân Nam, Cam Túc…

Đặc biệt, Tây Tạng cũng là cao nguyên có rất ít người sinh sống, không có nhà máy hay công dưỡng nên đất đai, điều kiện khoáng chất tự nhiên để nuôi đông trùng hạ thảo không bị ô nhiễm. Như vậy, với khí hậu cao hàn, độ cao lớn so với mặt nước biển, môi trường không chịu ảnh hưởng bởi nhân tố con người đã tạo nên sản phẩm con đông trùng hạ thảo có chất lượng tối ưu nhất.

Giá đông trùng hạ thảo đang ngày càng tăng cao, tình trạng làm giả trùng thảo cũng phổ biến hơn. Khách hàng cần lưu ý một số đặc điểm nhận diện hàng chính hãng, rõ nguồn gốc khi chọn mua sản phẩm:

đặc điểm nhận diện hàng chính hãngđặc điểm nhận diện hàng chính hãngđặc điểm nhận diện hàng chính hãngđặc điểm nhận diện hàng chính hãngđặc điểm nhận diện hàng chính hãngđặc điểm nhận diện hàng chính hãngđặc điểm nhận diện hàng chính hãngđặc điểm nhận diện hàng chính hãngđặc điểm nhận diện hàng chính hãngđặc điểm nhận diện hàng chính hãng

Để tìm được sản phẩm Đông trùng hạ thảo nguyên con Tây Tạng loại thượng hạng, người dân phải leo lên những ngọn núi cao để kiếm tìm con đông trùng, sau đó về phân loại và phơi khô, đóng trong những hộp chân không, là hàng siêu hiếm nên cần phải đặt trước cả nửa năm.

Vì thế, thông thường, khách hàng thường lựa chọn sản phẩm này để làm quà biếu cao cấp, quà biếu sếp, quà biếu người thân vào các dịp quan trọng để tỏ lòng biết ơn và trân quý nhất.

Hiện nay, sản phẩm Đông trùng hạ thảo nguyên con Tây Tạng loại thượng hạng 20g/12 ống/hộp được đóng gói vô cùng đặc biệt với những chi tiết nhận dạng như sau:

Đông trùng hạ thảo nguyên con Tây Tạng loại thượng hạng 20g/12 ống/hộp D054Đông trùng hạ thảo nguyên con Tây Tạng loại thượng hạng 20g/12 ống/hộp D054Đông trùng hạ thảo nguyên con Tây Tạng loại thượng hạng 20g/12 ống/hộp D054Đông trùng hạ thảo nguyên con Tây Tạng loại thượng hạng 20g/12 ống/hộp D054Đông trùng hạ thảo nguyên con Tây Tạng loại thượng hạng 20g/12 ống/hộp D054Đông trùng hạ thảo nguyên con Tây Tạng loại thượng hạng 20g/12 ống/hộp D054Đông trùng hạ thảo nguyên con Tây Tạng loại thượng hạng 20g/12 ống/hộp D054Đông trùng hạ thảo nguyên con Tây Tạng loại thượng hạng 20g/12 ống/hộp D054Đông trùng hạ thảo nguyên con Tây Tạng loại thượng hạng 20g/12 ống/hộp D054

Thông tin chi tiết sản phẩm:

- Thành phần đông trùng hạ thảo:

Thành phần của đông trùng hạ thảo nguyên con

- Công dụng đông trùng hạ thảo cho từng đối tượng:

Công dụng của đông trùng hạ thảo nguyên con

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

- Cách sử dụng đông trùng hạ thảo:

cách sử dụng đông trùng hạ thảo nguyên con

Quy cách: 20g/ hộp, hộp 12 ống

Xuất xứ: Tây Tạng - TQ

Tags:

Hướng dẫn mua hàng

các hình thức mua hàng

I. Hướng dẫn mua hàng:

Cách 1:  Liên hệ qua điện thoại ( Cách nhanh nhất và Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp khuyến khích).

Gọi hoặc nhắn tin đến một trong các số: 02466 849 833 để đặt hàng và xác nhận thời gian nhận hàng (Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ gọi lại cho bạn, bạn hãy yên tâm về khoản cước phí).

Cách 2: Đặt hàng trực tiếp tại Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp bằng cách click chuột vào ô:" ĐẶT MUA " bên dưới mỗi sản phẩm

Bạn nên ghi rõ thông tin về sản phẩm (màu sắc, hương vị, số lượng) và thời gian giao hàng cũng như địa chỉ chính xác, đơn hàng của bạn sẽ được Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp ưu tiên xử lí và Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

Cách 3: Liên hệ qua Fanpage của công ty

Gửi thông tin chi tiết tên hàng, số lượng, địa chỉ liên lạc và tên của bạn đến Fanpage: https://www.facebook.com/congtyonplazavietphap

Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

Cách 4: Đến trực tiếp văn phòng của công ty để mua hàng và được tư vấn miễn phí tại địa chỉ :

  • Cơ sở 1 HN: 76 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Cơ sở 2 HN: 327 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Cơ sở HCM: Số 19 – 21 Cách Mạng Tháng 8, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

Tôi đã đặt hàng và xác nhận thanh toán từ website quabieucaocap.com Tôi phải làm gì tiếp theo?

- Ngay sau khi quý khách đặt hàng thành công, bạn chỉ cần để điện thoại ở chế độ liên lạc và kiểm tra email nếu thuận tiện. Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ nhanh chóng xác nhận đơn hàng và liên hệ với quý khách. 

- Sau khi quá trình xác minh thành công, đơn hàng sẽ được giao đến quý khách trong khoảng 24 giờ . Ngoài ra, quý khách có thể kiểm tra tình trạng đơn hàng bất cứ lúc nào muốn qua điện thoại, email. 

Thời gian xác minh giao dịch của Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp là bao lâu?

Thời gian xác minh giao dịch của  Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp trung bình từ 1 – 2 tiếng kể từ thời điểm quý khách đặt hàng. 

- Tuy nhiên trong một số trường hợp có thể kéo dài hơn thời gian trên nhưng không quá 24 tiếng từ khi quý khách đặt hàng.

Sau khi đặt hàng, tôi có nhận được xác nhận đơn hàng nào không?

- Ngay sau khi đơn hàng được đặt thành công, Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ gửi email thông báo đến quý khách xác nhận đã nhận yêu cầu đặt hàng với mã số đơn hàng kèm theo.

- Trong một số trường hợp Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp cần xác nhận đơn hàng từ quý khách, nhân viên hỗ trợ khách hàng của Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp có thể sẽ liên hệ với quý khách đề nghị xác nhận đơn hàng qua điện thoại. Tình trạng đơn hàng sẽ được cập nhật qua email và điện thoại để quý khách kịp thời theo dõi

Kính chúc quý khách sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Bản đồ

1/ Bản đồ Cơ sở 1: 327 Trường Chinh, Ngã tư sở, Hà Nội

2/ Bản đồ Cơ sở 2: 76 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

3/ Bản đồ Cơ sở 3: Showroom tại Số 19 – 21 Cách Mạng Tháng 8 – Phường Bến Thành – Quận 1 – HCM

Customer Reviews

Hướng dẫn sử dụng

Đông trùng Tây Tạng nguyên conĐông trùng Tây Tạng nguyên conĐông trùng Tây Tạng nguyên conĐông trùng Tây Tạng nguyên conĐông trùng Tây Tạng nguyên conĐông trùng Tây Tạng nguyên conĐông trùng Tây Tạng nguyên conĐông trùng Tây Tạng nguyên conĐông trùng Tây Tạng nguyên conĐông trùng Tây Tạng nguyên conĐông trùng Tây Tạng nguyên conĐông trùng Tây Tạng nguyên conĐông trùng Tây Tạng nguyên conĐông trùng Tây Tạng nguyên conĐông trùng Tây Tạng nguyên conĐông trùng Tây Tạng nguyên conĐông trùng Tây Tạng nguyên conĐông trùng Tây Tạng nguyên conĐông trùng Tây Tạng nguyên conĐông trùng Tây Tạng nguyên conĐông trùng Tây Tạng nguyên conĐông trùng Tây Tạng nguyên conĐông trùng Tây Tạng nguyên conĐông trùng Tây Tạng nguyên conĐông trùng Tây Tạng nguyên conĐông trùng Tây Tạng nguyên conĐông trùng Tây Tạng nguyên conĐông trùng Tây Tạng nguyên conĐông trùng Tây Tạng nguyên conĐông trùng Tây Tạng nguyên conĐông trùng Tây Tạng nguyên conĐông trùng Tây Tạng nguyên conĐông trùng Tây Tạng nguyên conĐông trùng Tây Tạng nguyên conĐông trùng Tây Tạng nguyên con

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

ĐÁNH GIÁ

Hộp quà biếu sang chảnh dành cho lãnh đạo

Bạn là một nhân viên mới đi làm? Bạn là nhân viên lâu năm? Bạn muốn thăng tiến nhanh chóng?...Bên cạnh năng lực làm việc bạn cũng cần khéo léo và tế nhị để thể hiện sự thành tâm của mình thông qua những món quà tặng, quà biếu làm hài lòng sếp.

Chọn mua giỏ quà tết nguyên đán ấn tượng

Làm thể nào để tìm được một đơn vị bán các loại giỏ quả tết cao cấp uy tin tránh mua phải hàng giả hàng nhái kém chất lượng.

Tin Tuc

Quà sức khỏe - Món quà trao trọn yêu thương

Dịch bệnh bùng phát 2 năm trở lại đây khiến nhiều người thay đổi quan niệm về sức khỏe, các món quà sức khỏe cũng được lựa chọn nhiều hơn trong các dịp lễ tết quan trọng. Ngoài quà biếu tết từ các thảo dược, sản vật tốt cho sức khỏe thì quà biếu từ các gói bảo hiểm cũng rất phù hợp trong tình hình dịch. 

Xem tiếp...

Nghệ thuật đỉnh cao chọn quà biếu tết hay cũng say lòng sếp

Tiếp xúc với sếp hàng ngày nhưng mua quà biếu tặng đúng với ý sếp lại không đơn giản. Vì hãy nắm được bí quyệt nghệ thuật chọn mua quà tết này cũng chúng tôi, chắc chắn sẽ chọn được quà hay cũng say lòng sếp.

Xem tiếp...

Bí quyết chọn mua quà tết phù hợp với mọi đối tượng người nhân

Lựa chọn quà tết ý nghĩa phù hợp với từng đối tượng là băn khoăn lớn nhất của người đi tặng quà biếu tết. Bài viết này sẽ gợi ý đến quý vị 1 số món quà biếu tết phù hợp với từng đối tượng khác nhau.

Xem tiếp...

"Điểm mặt chỉ tên" 3 món quà biếu tết 2022 sang trọng nhất

Hộp quà biếu tết sang trong đang trở thành xu hướng "đình đám" trong năm này với những sản phẩm cao cấp như đông trùng, yến sào, nhân sâm,... được người tiêu dùng lựa chọn 

Xem tiếp...