More Views

Hộp quà biếu Đông trùng hạ thảo nhân sâm cao cấp hộp gỗ 30 viên D048

D048
Hàn Quốc
30 viên/hộp
Còn hàng

Regular Price: 1,285,714đ

Special Price 900,000đ

(Giá chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển)
Giá bán:
  • 3 - 5 SP
  • 6 - 9 SP
  • Liên hệ VNĐ/SP
  • Liên hệ VNĐ/SP

Chi tiết sản phẩm

Cách đây hàng nghìn năm người Trung Hoa đã sử dụng đông trùng hạ thảo như 1 vị thuốc quý chỉ danh cho vua chúa. Trải qua những biến cố của lịch sử đông trùng hạ thảo vẫn được xem như đông dược quý giá chỉ dành cho giới thượng lưu, thậm chí người có tiền không dám mua về sử dụng. Vì vậy, ĐTHT là món quà biếu được nhiều người ưa thích và lựa chọn nhất.

 

ĐTHT nhân sâm Hàn Quốc – Món quà biếu sang trọng của người Hàn

ĐTHT nhân sâm Hàn Quốc – Món quà biếu sang trọng của người Hàn

Sản phẩm đông trùng hạ thảo nhân sâm cao cấp hộp gỗ 30 viên là sản phẩm được bào chế đóng gói tại Hàn Quốc – một đất nước cũng có truyền thống lâu năm trong bào chế các sản phẩm dược liệu. Đông trùng hạ thảo nhân sâm cao cấp là sản phẩm chủ đạo của thương hiệu Gyoungju herbal Medicine Co.Ltd Hàn Quốc nên ngay từ khi mới ra thị trường được đánh giá rất cao về chất lượng.

ĐTHT NHÂN SÂM HÀN QUỐC – THƯƠNG HIỆU SỐ 1 TẠI HÀN QUỐC

ĐTHT Nhân sâm – Thương hiệu số 1 tại Hàn Quốc

Viên đông trùng hạ thảo nhân sâm Hàn Quốc cao cấp là sản phẩm xuất hiện rất nhiều trong các dịp lễ tết, lễ nghi truyền thống quan trọng của người Hàn. Theo tương truyền, trước kia vua chúa hoàng tộc cũng chỉ dùng nhân sâm và ĐTHT để làm quà biếu tặng, đây chính là nền tằng để phòng nghiên cứu của thương hiệu Co.Ltd Hàn Quốc bào chế viên ĐTHT nhân sâm.

Sản xuất từ thương hiệu uy tín nhất tại Hàn Quốc: Gyoungju herbal Medicine Co.Ltd Hàn Quốc là thương hiệu dược phẩm rất nổi tiếng tại Hàn Quốc, chuyên về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ điều trị bệnh, sản phẩm ĐTHT nhân sâm dạng viên là sản phẩm chủ đạo của nhãn hàng này, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, bào chế dạng viên mịn, dễ uống, không làm mất đi giá trị dinh dưỡng như các công nghệ truyền thống.

Được nhà nước quản lí và có mặt ở nhiều quốc gia: ĐTHT nhân sâm dạng viên do nhà nước kiểm soát chặt chẽ từ khâu nguyên liệu, bào chế đến mẫu mã khi đưa ra thành phẩm. Chính phủ Hàn Quốc cho rằng tất cả các sản phẩm dược liệu có nguồn gốc từ các nguyên liệu cần được bảo tồn phải có sự kiểm soát chặt chẽ của chính phủ. Vì vậy, tại Hàn Quốc, người dân rất yên tâm khi mua sản phẩm về dùng, thậm chí được xuất khẩu đi nhiều quốc gia Châu Á khác như: Trung Quốc, Nhật Bản, Hồng Kong, Đài Loan, Việt Nam...

Thành phần vượt trội từ dược liệu quý hiếm: Viên nang được tinh chế hoàn toàn từ ĐTHT và nhân sâm Hàn Quốc, đây là 2 danh dược có giá trị rất tốt cho sức khỏe, được ghi chép trong nhiều cuốn sách Đông y. Nhờ vậy, sản phẩm có khả năng hiệp đồng hỗ trợ cùng lúc nhiều bệnh mà các sản phẩm cùng phân khúc không làm được.

Dạng viên tiện lợi, hộp quà biếu sang trọng: Đây là dòng sản phẩm điển hình để làm quà biếu, quà tặng, dạng viên đóng như “tiểu linh đơn” bọc giấy vàng cẩn thận, chi tiết đựng trong hộp gỗ đi cùng với các chi tiết chữ cổ tăng thêm sự sang trọng cho sản phẩm. Do đó, người Hàn thường chọn sản phẩm ĐTHT nhân sâm đi biếu, làm quà tặng để bày tỏ sự thành kính, biết ơn của mình.

LỢI ÍCH DÙNG ĐTHT NHÂN SÂM VỀ SỬ DỤNG HAY ĐI BIẾU TẶNG

ĐTHT nhân sâm Hàn Quốc dạng viên có rất nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe, đã được chứng minh, nghiên cứu trong nhiều công trình khoa học. Theo G.S Đỗ Tất Lợi ghi chép trong cuốn “Những cây thuốc và thực vất Việt Nam” thì “năm 1952 Trịnh Phi Vũ và Trịnh Táo Kiệt nghiên cứu ĐTHT có tác dụng ức chế với 1 số vi trừng, năm 1958 hai tác giả Trung Quốc TRương Sỹ Thiện và TRương Bá Thạch nghiên cứu và kết luận:

  • Nước sắc ĐTHT có tác dụng nhất định trong hỗ trợ điều trị đau tim, giúp tim ổn định, làm tăng máu đi nuôi tim.
  • Với huyết áp, kết quả gây mê cho thấy nếu tiêm tĩnh mạch với liều 0,1 – 0,5 ml hoặc 1ml/kg thể trọng huyết áp hạ xuống rõ, sau đó lại bình thường, nên trong 1 số trường hợp có thể duy trì huyết áp ổn định.
  • Với khí quản, ổng phổi thí nghiệm trên chuột bạch thấy ĐTHT làm dãn khí quản, cho thấy công dụng chữ ho, tiêu đờm, bảo vệ phổi rõ rệt. Đồng thời hợp với hoạt chất của thượng thận, thượng thận lại tác dụng lại nên cho thấy hiệu quả với các bệnh sinh lú, liệt tinh do thận hư.
  • Ngoài ra còn có tác dụng trấn tĩnh, giúp an thần

Lưu ý: Sản phẩm ĐTHT nhân sâm Hàn Quốc có tác dụng tương đối tốt cho sức khỏe, lại tiện lợi có thể dùng trước hoặc sau bữa ăn, ngày 2 lần, mỗi lần 1 viên. Trong quá trình dùng không làm dụng sản phẩm, nếu cần thiết nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

KHUYẾN CÁO: Sản phẩm ĐTHT nhân sâm Hàn Quốc hộp gỗ 30 viên có giá trị kinh tế, được ưa chuộng nên bị làm giả nhiều. Vì vậy, khách hàng khi đi mua sản phẩm về sử dụng hau làm quà biếu tặng cần lưu ý:

CẢNH BÁO: Sản phẩm ĐTHT nhân sâm được nhập khẩu chính hãng và BAN TRÊN THỊ TRƯỜNG VỚI GIÁ 900.000 VNĐ. Nếu khách hàng mua sản phẩm có giá rẻ hơn bất thường hoặc bao bì khác nên đề phòng là hàng nhái.

Để giúp khách hàng nhận biết được sản phẩm thật giả nhà sản xuất đưa ra một số cảnh báo bằng hình ảnh như sau:

Đông trùng hạ thảo nhân sâm cao cấp hộp gỗ 30 viên D048 1

Đông trùng hạ thảo nhân sâm cao cấp hộp gỗ 30 viên D048 2

Đông trùng hạ thảo nhân sâm cao cấp hộp gỗ 30 viên D048 3

Đông trùng hạ thảo nhân sâm cao cấp hộp gỗ 30 viên D048 4

Đông trùng hạ thảo nhân sâm cao cấp hộp gỗ 30 viên D048 5

Đông trùng hạ thảo nhân sâm cao cấp hộp gỗ 30 viên D048 6

Thông tin sản phẩm: 

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Tags:

Hướng dẫn mua hàng

Cập nhật :27/07/2015 18:01

các hình thức mua hàng

I, Hướng dẫn mua hàng:

Cách 1:  Liên hệ qua điện thoại ( Cách nhanh nhất và Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp khuyến khích).

Gọi hoặc nhắn tin đến một trong các số: 02466 849 833 để đặt hàng và xác nhận thời gian nhận hàng (Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ gọi lại cho bạn, bạn hãy yên tâm về khoản cước phí).

Tổng đài mua hàng

Cách 2: Đặt hàng trực tiếp tại Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp bằng cách click chuột vào ô:" ĐẶT MUA " bên dưới mỗi sản phẩm

Bạn nên ghi rõ thông tin về sản phẩm (màu sắc, hương vị, số lượng) và thời gian giao hàng cũng như địa chỉ chính xác, đơn hàng của bạn sẽ được Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp ưu tiên xử lí và Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

Cách 3: 

Gửi thông tin chi tiết tên hàng, số lượng, địa chỉ liên lạc và tên của bạn đến Fanpage: https://www.facebook.com/congtyonplazavietphap

Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

Cách 4: Đến trực tiếp văn phòng của công ty để mua hàng và được tư vấn miễn phí tại địa chỉ :

Cơ sở 1 HN: 327 Trường Chinh, Hà Nội
Cơ sở 2 HN: 76 Hai Bà Trưng, Hà Nội
Cơ sở HCM: 618 đường 3 tháng 2 P.14, Quận 10, TP.HCM

Tôi đã đặt hàng và xác nhận thanh toán từ website quabieucaocap. Tôi phải làm gì tiếp theo?

- Ngay sau khi quý khách đặt hàng thành công, bạn chỉ cần để điện thoại ở chế độ liên lạc và kiểm tra email nếu thuận tiện. Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ nhanh chóng xác nhận đơn hàng và liên hệ với quý khách. 

- Sau khi quá trình xác minh thành công, đơn hàng sẽ được giao đến quý khách trong khoảng 24 giờ . Ngoài ra, quý khách có thể kiểm tra tình trạng đơn hàng bất cứ lúc nào muốn qua điện thoại, email. 

Thời gian xác minh giao dịch của Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp là bao lâu?

Thời gian xác minh giao dịch của  Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp trung bình từ 1 – 2 tiếng kể từ thời điểm quý khách đặt hàng. 

- Tuy nhiên trong một số trường hợp có thể kéo dài hơn thời gian trên nhưng không quá 24 tiếng từ khi quý khách đặt hàng.

Sau khi đặt hàng, tôi có nhận được xác nhận đơn hàng nào không?

- Ngay sau khi đơn hàng được đặt thành công, Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ gửi email thông báo đến quý khách xác nhận đã nhận yêu cầu đặt hàng với mã số đơn hàng kèm theo.

- Trong một số trường hợp Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp cần xác nhận đơn hàng từ quý khách, nhân viên hỗ trợ khách hàng của Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp có thể sẽ liên hệ với quý khách đề nghị xác nhận đơn hàng qua điện thoại. Tình trạng đơn hàng sẽ được cập nhật qua email và điện thoại để quý khách kịp thời theo dõi

Kính chúc quý khách sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Bản đồ

1/ Bản đồ Cơ sở 1: 327 Trường Chinh, Ngã tư sở, Hà Nội

2/ Bản đồ Cơ sở 2: 76 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

3/ Bản đồ Cơ sở 3: 33c, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

4/ Bản đồ Cơ sở 4: Showroom tại tòa nhà 614-616-618 đường 3 tháng 2 P.14, Quận 10, TP.HCM

Customer Reviews

Hướng dẫn sử dụng

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

ĐÁNH GIÁ

Hộp quà biếu sang chảnh dành cho lãnh đạo

Bạn là một nhân viên mới đi làm? Bạn là nhân viên lâu năm? Bạn muốn thăng tiến nhanh chóng?...Bên cạnh năng lực làm việc bạn cũng cần khéo léo và tế nhị để thể hiện sự thành tâm của mình thông qua những món quà tặng, quà biếu làm hài lòng sếp.

Chọn mua giỏ quà tết nguyên đán 2017

Làm thể nào để tìm được một đơn vị bán các loại giỏ quả tết cao cấp uy tin tránh mua phải hàng giả hàng nhái kém chất lượng.

Tin Tuc

Có nên lựa chọn quà biếu phong thủy cho sếp dịp tết 2019

Câu hỏi được rất nhiều người đặt ra về chọn mua các món quà biếu có giá trị nghệ thuật phong thủy bằng gỗ Nu, Lũa, Ngọc đá quý làm quà biếu sếp 2019 thay cho các món quà truyền thống

Xem tiếp...

Nghệ thuật đỉnh cao chọn quà biếu tết hay cũng say lòng sếp

Tiếp xúc với sếp hàng ngày nhưng mua quà biếu tặng đúng với ý sếp lại không đơn giản. Vì hãy nắm được bí quyệt nghệ thuật chọn mua quà tết này cũng chúng tôi, chắc chắn sẽ chọn được quà hay cũng say lòng sếp.

Xem tiếp...

Bí quyết chọn mua quà tết phù hợp với mọi đối tượng người nhân

Lựa chọn quà tết ý nghĩa phù hợp với từng đối tượng là băn khoăn lớn nhất của người đi tặng quà biếu tết. Bài viết này sẽ gợi ý đến quý vị 1 số món quà biếu tết phù hợp với từng đối tượng khác nhau.

Xem tiếp...

"Điểm mặt chỉ tên" 3 món quà biếu tết 2019 sang trọng nhất

Hộp quà biếu tết sang trong đang trở thành xu hướng "đình đám" trong năm 2019 này với những sản phẩm cao cấp như đông trùng, yến sào, nhân sâm,... được người tiêu dùng lựa chọn 

Xem tiếp...