More Views

Đông trùng hạ thảo Tây Tạng đặc biệt loại nguyên con 12 ống/Hộp D055

D055
Tây Tạng, Trung Quốc
3 con đông trùng/ ống, 12 ống/ hộp
Còn hàng

Regular Price: 35,700,000đ

Special Price 25,000,000đ

(Giá chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển)
Giá bán:
  • 3 - 5 SP
  • 6 - 9 SP
  • Liên hệ VNĐ/SP
  • Liên hệ VNĐ/SP

Chi tiết sản phẩm

Đông trùng hạ thảo Tây Tạng đặc biệt loại nguyên con 12 ống/Hộp

 

Đông trùng hạ thảo Tây Tạng đặc biệt loại nguyên con 12 ống/Hộp không chỉ đáp ứng được người tiêu dùng ở chất lượng tốt như các sản phẩm đông trùng hạ thảo khác mà còn mang hình thức đẹp, kích thước lớn nhờ tuyển chọn từ những con đông trùng hạ thảo tốt nhất. Sản phẩm được ưa chuộng sử dụng trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, sản phẩm được phân phối tại On-plaza Việt Pháp với mẫu mã bao bì vô cùng ấn tượng. Theo nhiều nghiên cứu của các nhà khoa học và công bố mới đây, đông trùng hạ thảo được áp dụng nhằm tăng cường công năng của tuyến thượng thận, nâng cao năng lực miễn dịch kháng khuẩn, hạn chế Viruts, ung thư, phóng xạ.

Đông trùng hạ thảo Tây Tạng đặc biệt loại nguyên con 12 ống/Hộp

Sản phẩm Đông trùng hạ thảo Tây Tạng đặc biệt loại nguyên con 12 ống/Hộp được tuyển chọn kỹ lưỡng từ những con đông trùng hạ thảo chất lượng cao, hình thức đẹp, được khai thác từ cao nguyên Tây Tạng ở độ cao 5000 – 7000 mét. Do nhu cầu cao, điều kiện khai thác khó khăn, sản lượng khan hiếm nên giá thành của sản phẩm cao. Tuy nhiên với mức giá như vậy, công dụng của sản phẩm là không thể bàn cãi.

Được con người Tây Tạng ví như “tiên dược”, Đông trùng hạ thảo Tây Tạng đặc biệt loại nguyên con 12 ống/Hộp tiếp nhận những gì quý giá nhất của mảnh đất cao nguyên, nơi mà khí hậu, nhiệt độ, điều kiện tự nhiên, mạch nước ngầm, hàm lượng khoáng chất đều rất thích hợp để loại dược phẩm đặc biệt này sinh trưởng và phát triển. Qua quá trình hình thành hình thành, sinh trưởng, đông trùng hạ thảo được kiểm định chất lượng, hình thức kỹ lưỡng trước khi đóng bao bì thành phẩm. Dưới đây là một số đặc điểm nhận diện hàng chính hãng, rõ nguồn gốc khi chọn mua sản phẩm, khách hàng hàng cần lưu ý: 

đặc điểm nhận diện hàng chính hãngđặc điểm nhận diện hàng chính hãngđặc điểm nhận diện hàng chính hãngđặc điểm nhận diện hàng chính hãngđặc điểm nhận diện hàng chính hãngđặc điểm nhận diện hàng chính hãngđặc điểm nhận diện hàng chính hãngđặc điểm nhận diện hàng chính hãngđặc điểm nhận diện hàng chính hãngđặc điểm nhận diện hàng chính hãng

Sản phẩm Đông trùng hạ thảo Tây Tạng đặc biệt loại nguyên con 12 ống/Hộp có mẫu mã sang trọng, đẹp mắt, khách hàng có thể tham khảo một số hình ảnh chi tiết dưới đây:

Đông trùng hạ thảo Tây Tạng đặc biệt loại nguyên con 12 ống/Hộp

Đông trùng hạ thảo Tây Tạng đặc biệt loại nguyên con 12 ống/Hộp

Đông trùng hạ thảo Tây Tạng đặc biệt loại nguyên con 12 ống/Hộp

Đông trùng hạ thảo Tây Tạng đặc biệt loại nguyên con 12 ống/Hộp

Đông trùng hạ thảo Tây Tạng đặc biệt loại nguyên con 12 ống/Hộp

Đông trùng hạ thảo Tây Tạng đặc biệt loại nguyên con 12 ống/Hộp

Đông trùng hạ thảo Tây Tạng đặc biệt loại nguyên con 12 ống/Hộp

Đông trùng hạ thảo Tây Tạng đặc biệt loại nguyên con 12 ống/Hộp

Đông trùng hạ thảo Tây Tạng đặc biệt loại nguyên con 12 ống/Hộp

Thông tin chi tiết sản phẩm:

- Thành phần đông trùng hạ thảo:

Thành phần của đông trùng hạ thảo nguyên con

- Công dụng đông trùng hạ thảo cho từng đối tượng:

công dụng của đông trùng hạ thảo với từng đối tượng 1công dụng của đông trùng hạ thảo với từng đối tượng 2

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

- Cách sử dụng đông trùng hạ thảo:

cách sử dụng đông trùng hạ thảo nguyên con

Quy cách: 20g/ hộp, hộp 12/ ống, 3 con đông trùng/ ống

Xuất xứ: Tây Tạng - TQ

Hướng dẫn mua hàng

Cập nhật :27/07/2015 18:01

các hình thức mua hàng

I, Hướng dẫn mua hàng:

Cách 1:  Liên hệ qua điện thoại ( Cách nhanh nhất và Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp khuyến khích).

Gọi hoặc nhắn tin đến một trong các số: 0466 849 833 để đặt hàng và xác nhận thời gian nhận hàng ( Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ gọi lại cho bạn, bạn hãy yên tâm về khoản cước phí).

Tổng đài mua hàng

Cách 2: Đặt hàng trực tiếp tại Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp bằng cách click chuột vào ô:" ĐẶT MUA " bên dưới mỗi sản phẩm

Bạn nên ghi rõ thông tin về sản phẩm (màu sắc, hương vị, số lượng) và thời gian giao hàng cũng như địa chỉ chính xác, đơn hàng của bạn sẽ được Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp ưu tiên xử lí và Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

Cách 3: 

Gửi thông tin chi tiết tên hàng, số lượng, địa chỉ liên lạc và tên của bạn đến

Yahoo: onplaza

Livechat: nêu tên sản phẩm muốn mua, để lại SĐT hoặc hình thức liên lạc khác

Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

Cách 4: Đến trực tiếp văn phòng của công ty để mua hàng và được tư vấn miễn phí tại địa chỉ :

Cơ sở 1 HN: 327 Trường Chinh, Hà Nội
Cơ sở 2 HN: 76 Hai Bà Trưng, Hà Nội
Cơ sở HCM: 618 đường 3 tháng 2 P.14, Quận 10, TP.HCM

Tôi đã đặt hàng và xác nhận thanh toán từ website trungthaosamnhung. Tôi phải làm gì tiếp theo?

- Ngay sau khi quý khách đặt hàng thành công, bạn chỉ cần để điện thoại ở chế độ liên lạc và kiểm tra email nếu thuận tiện. Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ nhanh chóng xác nhận đơn hàng và liên hệ với quý khách. 

- Sau khi quá trình xác minh thành công, đơn hàng sẽ được giao đến quý khách trong khoảng 24 giờ . Ngoài ra, quý khách có thể kiểm tra tình trạng đơn hàng bất cứ lúc nào muốn qua điện thoại, email. 

Thời gian xác minh giao dịch của Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp là bao lâu?

Thời gian xác minh giao dịch của  Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp trung bình từ 1 – 2 tiếng kể từ thời điểm quý khách đặt hàng. 

- Tuy nhiên trong một số trường hợp có thể kéo dài hơn thời gian trên nhưng không quá 24 tiếng từ khi quý khách đặt hàng.

Sau khi đặt hàng, tôi có nhận được xác nhận đơn hàng nào không?

- Ngay sau khi đơn hàng được đặt thành công, Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ gửi email thông báo đến quý khách xác nhận đã nhận yêu cầu đặt hàng với mã số đơn hàng kèm theo.

- Trong một số trường hợp Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp cần xác nhận đơn hàng từ quý khách, nhân viên hỗ trợ khách hàng của Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp có thể sẽ liên hệ với quý khách đề nghị xác nhận đơn hàng qua điện thoại. Tình trạng đơn hàng sẽ được cập nhật qua email và điện thoại để quý khách kịp thời theo dõi

Kính chúc quý khách sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Bản đồ

1/ Bản đồ Cơ sở 1: 327 Trường Chinh, Ngã tư sở, Hà Nội

2/ Bản đồ Cơ sở 2: 76 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

3/ Bản đồ Cơ sở 3: 33c, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

4/ Bản đồ Cơ sở 4: Showroom tại tòa nhà 614-616-618 đường 3 tháng 2 P.14, Quận 10, TP.HCM

Customer Reviews

Hướng dẫn sử dụng

HuongDanSuDung

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

ĐÁNH GIÁ

Hộp quà biếu sang chảnh dành cho lãnh đạo

Bạn là một nhân viên mới đi làm? Bạn là nhân viên lâu năm? Bạn muốn thăng tiến nhanh chóng?...Bên cạnh năng lực làm việc bạn cũng cần khéo léo và tế nhị để thể hiện sự thành tâm của mình thông qua những món quà tặng, quà biếu làm hài lòng sếp.

Chọn mua giỏ quà tết nguyên đán 2017

Làm thể nào để tìm được một đơn vị bán các loại giỏ quả tết cao cấp uy tin tránh mua phải hàng giả hàng nhái kém chất lượng.

Tin Tuc

Chính sách đổi trả

Trước khi gửi lại một sản phẩm cho On-Plaza để đổi trả hàng, quý khách vui lòng tham khảo Chính sách đổi trả hàng của chúng tôi nhằm đảm bảo sản phẩm này có đủ điều kiện để hoàn trả. Nếu sản phẩm của quý khách đáp ứng tất cả các yêu cầu về đổi trả hàng, việc đổi trả sẽ được xử lý nhanh hơn.

Xem tiếp...

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật công bố cách thức mà công ty TNHH Onplaza Việt Pháp thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin dữ liệu cá nhân của khách hàng nhằm tạo điều kiện để khách hàng mua hàng trực tuyến một cách tốt nhất và an toàn nhất.

Xem tiếp...

Phương thức vận chuyển

Chính sách giao hàng, vận chuyển hàng hóa đến khách hàng

Xem tiếp...

Phương thức thanh toán

Nhằm mang đến cho Quý khách những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời nhất tại On Plaza, chúng tôi đưa ra nhiều phương thức thanh toán để Quý khách dễ dàng lựa chọn phù hợp nhất

Xem tiếp...