Banner 12 Hồng sâm nguyên củ hộp thiếc chính phủ cao cấp KGC loại 150g NS456

More Views

Hồng sâm nguyên củ hộp thiếc chính phủ cao cấp KGC loại 150g NS456

NS456
Hàn Quốc
150 g/hộp
Còn hàng

Regular Price: 5,114,286đ

Special Price 3,150,000đ

(Giá chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển)
Giá bán:
 • 3 - 5 SP
 • 6 - 9 SP
 • Liên hệ VNĐ/SP
 • Liên hệ VNĐ/SP

Chi tiết sản phẩm

Hồng sâm nguyên củ hộp thiếc chính phủ cao cấp KGC loại 150g là sản phẩm chủ đạo của Tập Đoàn KGC – Korean Ginseng Croption Hàn Quốc. Đây là thương hiệu dẫn đầu Hàn Quốc về sản lượng và doanh thu sản xuất chuyên về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe như nhân sâm, hồng sâm, nấm linh chi.

Hồng sâm nguyên củ hộp thiếc chính phủ cao cấp KGC loại 150g NS456 9

Trên thế giới chưa có sản phẩm sâm từ nước nào có thể vượt qua được thương hiệu của hồng sâm Hàn Quốc, vì Hàn Quốc là quốc gia duy nhất có bí quyết truyền thống trong tinh chế nhân sâm tươi thành hồng sâm. Sản phẩm hồng sâm nguyên củ hộp thiếc chính phủ cao cấp KGC là 1 trong những sản phẩm nổi tiếng tại xứ sở kim chi, với chất lượng vượt trội, mẫu mã đẹp thích hợp làm quà biếu.

1. HỒNG SÂM KGC – SỰ KHÁC BIỆT ĐẾN TỪ THƯƠNG HIỆU

Lưu ý: Năm 1840 ở Triều Đại Chosun khi các Thái Y trong Ngự Y trong hoàng cung công nhận những giá trị to lớn của nhân sâm với sức khỏe thì nhân sâm ngẫu nhiên trở thành danh dược quý, ai cũng muốn sử dụng. Vì vậy xuất hiện rất nhiều các loại nhân sâm khác nhau bán ở các nhà thuốc đông y, để PHÂN BIỆT GIỮA SÂM DO NHÀ NƯỚC QUẢN LÍ, vương quyền quyết định gọi sâm nhà nước là “Cheong Kwan Jang” ĐỂ PHÂN BIỆT VỚI SÂM KHÔNG RÕ NGUỒN GỐC. Năm 1999 sâm “Cheong Kwan Jang” được Chính Hàn Quốc lâm thời giao cho Tập đoàn KGC quản lí, chính thức THỐNG NHẤT GỌI LÀ KGC.

Trải qua hơn 113 năm kế thừa và phất triển Tập đoàn KGC đã xây dựng được chỗ đứng, vị thế riêng cho mình, trở thành nhãn hiệu hàng đầu Hàn Quốc trong các sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

2. GIẢI THƯỞNG THƯƠNG HIỆU KGC ĐẠT ĐƯỢC TRONG 113 NĂM

Kể từ khi được kế thừa thương hiệu sâm Chosun, tập đoàn KGC dưới dự quản lí, giám sát của Chính Phủ đã có nhiều nỗ lực trong xây dựng thương hiệu, khẳng định uy tín số 1 của mình tại Hàn Quốc. Điều đó được thể hiện qua các giải thưởng:

 • Giải thưởng “sản phẩm đẳng cấp thế giới” của Bộ Năng Lượng, Công Nghiệp và Thương Mại Hàn Quốc bình chọn.
 • Giải thưởng “sản phẩm Hoàng Kim” của Hàn Quốc, do Bộ Năng Lượng, Công Nghiệp và Thương Mại Hàn Quốc bình chọn.
 • Giải thưởng về thực tiễn – sản xuất tốt do FDA Mỹ chứng nhận
 • Giải thưởng “Sản phẩm chăm sóc sức khỏe tin cậy nhất” do người tiêu dùng bình chọn
 • Sản phẩm chăm sóc sức khỏe có doanh thu và sản lượng lớn nhất Hàn Quốc.
 • Sản phẩm được thiết kế theo mẫu mã, hình thức sang trọng, phù hợp nhất làm quà biếu

3. HỆ THỐNG CHI NHÁNH:

 • Có chi nhánh tại hơn 40 quốc gia trên thế giới, nhiều quốc gia lớn như: Nhật Bản, Anh Quốc, Hoa Kỳ, Úc...
 • Có trụ sở tại các nước Trung Đông
 • Có Showroom chính thức ngay tại TTTM lớn nhất của nước Anh
 • Nhiều hệ thống phân phối tại các nước Việt Nam, Hàn Quốc, Đài Loan...
 • Có Viện nghiên cứu chuyên phân tích đánh giá về nguyên liệu, chất lượng sản phẩm
 • Có hệ thống phân xưởng, nhà máy tộng khắp cả nước

4. ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA HỒNG SÂM NGUYÊN CỦ HÀN QUỐC CHÍNH PHỦ

Sản phẩm hồng sâm nguyên củ hộp thiếc cao cấp của Chính Phủ là sản phẩm chủ đạo của Tập đoàn KGC, nằm trong chiến lược các sản phẩm cao cấp, được chú trọng cả về chất lượng và hình thức.

- Ưu điểm về nguyên liệu: Hàn Quốc là đất nước nổi tiếng về nhân sâm nhưng không phải vùng nguyên liệu nào cũng cho chất lượng nhân sâm tốt nhất. Cụ thể, sâm Hàn Quốc được phân khu như sau:

+ Miền Bắc: là khu vực tiếp giáp với biên giới Triều Tiên, có lịch sử lâu đời trong trồng và khai thác nhân sâm, đây cũng là “thánh địa” sâm cho ra những củ sâm có chất lượng tốt nhất. dãy núi Geumsan – dãy núi hoang sơ, ít sự can thiệp của con người chính là nơi nuôi dưỡng sâm ở đây.

+ Miền Trung: Sâm được Chính phủ quy hoạch và phát triển, sâm phân khu thành các trang trại do nhà nước, nhà khoa học và người nông dân cùng trồng, cùng kiểm soát vì vậy củ sâm to, sản lượng tốt hơn nhưng chất lượng, hương vị kém hơn so với sâm miền Bắc. Vì vậy, sâm tại đây được dùng trong sản xuất các sản phẩm đại trà.

- Tập đoàn KGC sử dụng hoàn toàn nhân sâm từ khu vực phía Bắc để khai thác và bào chế thành các sản phẩm khác nhau. Vì vậy trong suốt 113 năm qua chất lượng sản phẩm của KGC luôn được người dân Hàn Quốc và toàn thế giới đánh giá rất tốt, trở thành thương hiệu quốc gia, niềm tự hào của dân tộc.

- Rất phù hợp làm quà biếu: Tất cả các sản phẩm của KGC đều được người Hàn Quốc đánh giá rất tốt về mẫu mã, bao bì sản phẩm, hiếm có sản phẩm của quốc gia nào lại có nhận diện tốt như các sản phẩm nhân sâm Chính Phủ, từ vỏ hộp, các hoa văn, đường viền trang trí, kí hiệu... tất cả đều thể hiện sự tôn nghiêm, thành kính, xứng đáng là “lễ vật” trong các dịp quan trọng.

- Lợi ích với sức khỏe tốt:  Hồng sâm Chính Phủ là sản phẩm cao cấp của KGC, chất lượng sản phẩm rất được đảm bảo, Viện nghiên cứu kiểm tra từ nguồn đất, nước, khoáng của đất đến chất lượng nguyên liệu trước khi bào chế. Vì vậy, hồng sâm nguyên củ Chính Phủ được các chuyên gia đánh giá rất cao về thành phần dinh dưỡng, có chứa đầy đủ các saponin tốt cho sức khỏe, các axit amin, khoáng chất, nguyên tố vi lượng... Đặc biệt khi đã trải qua quy trình hấp sấy, vô cùng nghiêm ngặt hồng sâm càng nâng tầm chất lượng hơn.

CAM KẾT PHÁT HIỆN HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI ĐỀN BÙ GẤP 100% LẦN GIÁ TRỊ SẢN PHẨM

KHUYẾN CÁO: Hồng sâm Chính Phủ là sản phẩm nổi tiếng, rất nhiều thương hiệu cũng muốn sử dụng nhãn hiệu này để bán hàng, vì vậy trên thị trường nhân sâm rất hỗn loạn, nhà sản xuất đồng thời đưa ra một số đặc điểm giúp nhận hiện hàng chính hãng của KGC.

Hồng sâm nguyên củ hộp thiếc chính phủ cao cấp KGC loại 150g NS456 1

Hồng sâm nguyên củ hộp thiếc chính phủ cao cấp KGC loại 150g NS456 2

Hồng sâm nguyên củ hộp thiếc chính phủ cao cấp KGC loại 150g NS456 3

Hồng sâm nguyên củ hộp thiếc chính phủ cao cấp KGC loại 150g NS456 4

Hồng sâm nguyên củ hộp thiếc chính phủ cao cấp KGC loại 150g NS456 5

Hồng sâm nguyên củ hộp thiếc chính phủ cao cấp KGC loại 150g NS456 6

Một số hình ảnh thực tế của sản phẩm tại cửa hàng: 

Hồng sâm nguyên củ hộp thiếc chính phủ cao cấp KGC loại 150g NS456 7

Hồng sâm nguyên củ hộp thiếc chính phủ cao cấp KGC loại 150g NS456 8

Bảng thông tin sản phẩm:

ttsp Hồng sâm nguyên củ hộp thiếc chính phủ cao cấp KGC loại 150g NS456

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Lưu ý để dùng sản phẩm có hiệu quả hơn

 • Nên tham khảo bác sĩ điều trị nếu đang điều trị bệnh trước khi sử dụng
 • Dùng theo liệu trình để có kết quả tốt nhất
 • Mua sản phẩm chính hãng tại các địa chỉ tin cậy
Tags:

Hướng dẫn mua hàng

các hình thức mua hàng

I. Hướng dẫn mua hàng:

Cách 1:  Liên hệ qua điện thoại ( Cách nhanh nhất và Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp khuyến khích).

Gọi hoặc nhắn tin đến một trong các số: 02466 849 833 để đặt hàng và xác nhận thời gian nhận hàng (Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ gọi lại cho bạn, bạn hãy yên tâm về khoản cước phí).

Cách 2: Đặt hàng trực tiếp tại Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp bằng cách click chuột vào ô:" ĐẶT MUA " bên dưới mỗi sản phẩm

Bạn nên ghi rõ thông tin về sản phẩm (màu sắc, hương vị, số lượng) và thời gian giao hàng cũng như địa chỉ chính xác, đơn hàng của bạn sẽ được Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp ưu tiên xử lí và Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

Cách 3: Liên hệ qua Fanpage của công ty

Gửi thông tin chi tiết tên hàng, số lượng, địa chỉ liên lạc và tên của bạn đến Fanpage: https://www.facebook.com/congtyonplazavietphap

Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

Cách 4: Đến trực tiếp văn phòng của công ty để mua hàng và được tư vấn miễn phí tại địa chỉ :

 • Cơ sở 1 HN: 76 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Cơ sở 2 HN: 327 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Cơ sở HCM: Số 19 – 21 Cách Mạng Tháng 8, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

Tôi đã đặt hàng và xác nhận thanh toán từ website quabieucaocap.com Tôi phải làm gì tiếp theo?

- Ngay sau khi quý khách đặt hàng thành công, bạn chỉ cần để điện thoại ở chế độ liên lạc và kiểm tra email nếu thuận tiện. Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ nhanh chóng xác nhận đơn hàng và liên hệ với quý khách. 

- Sau khi quá trình xác minh thành công, đơn hàng sẽ được giao đến quý khách trong khoảng 24 giờ . Ngoài ra, quý khách có thể kiểm tra tình trạng đơn hàng bất cứ lúc nào muốn qua điện thoại, email. 

Thời gian xác minh giao dịch của Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp là bao lâu?

Thời gian xác minh giao dịch của  Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp trung bình từ 1 – 2 tiếng kể từ thời điểm quý khách đặt hàng. 

- Tuy nhiên trong một số trường hợp có thể kéo dài hơn thời gian trên nhưng không quá 24 tiếng từ khi quý khách đặt hàng.

Sau khi đặt hàng, tôi có nhận được xác nhận đơn hàng nào không?

- Ngay sau khi đơn hàng được đặt thành công, Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ gửi email thông báo đến quý khách xác nhận đã nhận yêu cầu đặt hàng với mã số đơn hàng kèm theo.

- Trong một số trường hợp Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp cần xác nhận đơn hàng từ quý khách, nhân viên hỗ trợ khách hàng của Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp có thể sẽ liên hệ với quý khách đề nghị xác nhận đơn hàng qua điện thoại. Tình trạng đơn hàng sẽ được cập nhật qua email và điện thoại để quý khách kịp thời theo dõi

Kính chúc quý khách sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Bản đồ

1/ Bản đồ Cơ sở 1: 327 Trường Chinh, Ngã tư sở, Hà Nội

2/ Bản đồ Cơ sở 2: 76 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

3/ Bản đồ Cơ sở 3: Showroom tại Số 19 – 21 Cách Mạng Tháng 8 – Phường Bến Thành – Quận 1 – HCM

Customer Reviews

Hướng dẫn sử dụng

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

ĐÁNH GIÁ

Hộp quà biếu sang chảnh dành cho lãnh đạo

Bạn là một nhân viên mới đi làm? Bạn là nhân viên lâu năm? Bạn muốn thăng tiến nhanh chóng?...Bên cạnh năng lực làm việc bạn cũng cần khéo léo và tế nhị để thể hiện sự thành tâm của mình thông qua những món quà tặng, quà biếu làm hài lòng sếp.

Chọn mua giỏ quà tết nguyên đán ấn tượng

Làm thể nào để tìm được một đơn vị bán các loại giỏ quả tết cao cấp uy tin tránh mua phải hàng giả hàng nhái kém chất lượng.

Tin Tuc

Nghệ thuật đỉnh cao chọn quà biếu tết hay cũng say lòng sếp

Tiếp xúc với sếp hàng ngày nhưng mua quà biếu tặng đúng với ý sếp lại không đơn giản. Vì hãy nắm được bí quyệt nghệ thuật chọn mua quà tết này cũng chúng tôi, chắc chắn sẽ chọn được quà hay cũng say lòng sếp.

Xem tiếp...

Bí quyết chọn mua quà tết phù hợp với mọi đối tượng người nhân

Lựa chọn quà tết ý nghĩa phù hợp với từng đối tượng là băn khoăn lớn nhất của người đi tặng quà biếu tết. Bài viết này sẽ gợi ý đến quý vị 1 số món quà biếu tết phù hợp với từng đối tượng khác nhau.

Xem tiếp...

"Điểm mặt chỉ tên" 3 món quà biếu tết 2021 sang trọng nhất

Hộp quà biếu tết sang trong đang trở thành xu hướng "đình đám" trong năm 2021 này với những sản phẩm cao cấp như đông trùng, yến sào, nhân sâm,... được người tiêu dùng lựa chọn 

Xem tiếp...

Mua quà tết 2021 ở đâu? Gợi ý địa chỉ bán uy tín, chất lượng

Các sản phẩm cao cấp cho sức khỏe thường được chọn làm quà Tết tiêu biểu là: nhân sâm, yến sào, nấm linh chi, đông trùng hạ thảo, nhung hươu...Cùng với sự đa dạng thì các sản phẩm cũng có quy cách bao bì vô cùng sang trọng, lịch sự xứng đáng là món quà tặng Tết cao cấp, ý nghĩa và rất dễ tặng.

Xem tiếp...