Banner 12 Hồng sâm tẩm mật ong cao cấp KGC chính phủ loại 240g NS453

More Views

Hộp quà biếu Hồng sâm tẩm mật ong cao cấp chính phủ KGC loại 240g NS453

NS453
Hàn Quốc
240 g/hộp
Còn hàng

Regular Price: 4,284,286đ

Special Price 2,600,000đ

(Giá chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển)
Giá bán:
  • 3 - 5 SP
  • 6 - 9 SP
  • Liên hệ VNĐ/SP
  • Liên hệ VNĐ/SP

Chi tiết sản phẩm

Hồng sâm lát tẩm mật ong KGC chính phủ hộp 240g

Hộp hồng sâm tẩm mật ong cao cấp KGC của Chính Phủ loại 240g là sản phẩm chủ đạo của Tập đoàn KGC – một tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất nhân sâm tại Hàn Quốc.

Tất cả các sản phẩm do tập đoàn KGC sản xuất đều do chính phủ kiểm tra và đánh giá chất lượng từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến thành phẩm. Đây cũng là sản phẩm có sản lượng bán ra lớn nhất tại Hàn Quốc, không thể vắng “mặt” trong các hội nghị, ngày lễ tết truyền thống của người Hàn.

Hồng sâm tẩm mật ong cao cấp KGC chính phủ loại 240g NS453 7

1.  TÀI LIỆU QUÝ VỀ LỊCH SỬ KGC

Tập đoàn KGC là tập đoàn dược liệu lớn nhất nhì Hàn Quốc, tất cả các sản phẩm sâm, nấm của KGC sản xuất đều được người dân xếp vào dòng chăm sóc sức khỏe cao cấp, chất lượng đạt chuẩn, mẫu mã đẹp.

Thực tế năm 1840 từ thời đại Chosun khi nhân sâm bắt đầu được biết đến và sử dụng rộng rãi dẫn đến tình trạng hỗn loạn sâm. Trong bối cảnh đó chính quyền Chosun thời ấy đã quyết định thống nhất gọi “Cheong Kwan Jang” LÀ SÂM DO CHÍNH PHỦ QUẢN LÝ để PHÂN BIỆT VỚI SÂM THÔNG THƯỜNG.

Năm 1999 do sự phát triển của công nghệ kĩ thuật đặt ra những thử thách mới cho thương hiệu “Cheong Kwan Jang” nên CHÍNH PHỦ HÀN QUỐC QUYẾT ĐỊNH CHUYỂN GIAO THƯƠNG HIỆU CHO KGC TIẾP QUẢN. Vì vậy, các sản phẩm sâm của KGC được gọi là sâm chính phủ.

Ngày nay, Tập đoàn KGC là tập đoàn dẫn đầu Hàn Quốc về các dòng dược phẩm chăm sóc sức khỏe.  

2. ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA HỒNG SÂM TẨM MẬT ONG

- Nguồn nguyên liệu: Hàn Quốc có 2 vùng nhân sâm chính:

+ Miền Bắc: Có biên giới giáp với Triều Tiên, cùng chung dãy nui Geumsan cùng khai thác sâm trên ngọn núi này, đây là dãy núi rất hoang sơ, ít sự can thiệp của con người nên nhân sâm tại đây được giá cao hơn về chất lượng, hương vị.

+ Miền Trung: Là khu vực do Chính Phủ quy hoạch phát triển để trồng sâm, là vựa sâm lớn của cả nước, củ to, sản lượng tốt nhưng không đặc biệt như sâm miền Bắc.

+ Tập đoàn KGC lựa chọn nhân sâm từ khu vực miền Bắc, gần như độc quyền khai thác sâm tại đây.

- Kĩ thuật tinh chế hồng sâm truyền thống: Chỉ có một số vùng thuộc triều đại Chosun trước đây mới có truyền thống tinh chế nhân sâm thành hồng sâm đạt tiêu chuẩn tốt nhất. Trước khi sản xuất đại trà KGC cũng trải qua quy trình này nên hồng sâm của KGC luôn khác biệt so với dòng cùng phân khúc.

- Đầu tư viện nghiên cứu chuyên về sâm: Hiếm có doanh nghiệp nào lại đầu tư cả 1 viện nghiên cứu bao tiêu từ khâu nguyên liệu, kiểm nghiệm đất, khí hậu, đến đánh giá từng lô nguyên liệu chặt chẽ như Tập đoàn KGC, vậy nên các sản phẩm KGC sản xuất luôn đạt chất lượng tốt nhất.

3. THƯƠNG HIỆU KGC ĐÃ ĐƯỢC NHÂN SÂN VÀ CHÍNH PHỦ HÀN QUỐC GHI NHẬN

- Được cụ thể hóa qua hàng loạt các số liệu, giải thưởng sau:

+ Đạt “sản phẩm đẳng cấp thế giới” do Bộ Năng Lượng, Thương Mại và Công Nghiệp Hàn Quốc trao tặng.

+ Đạt “ sản phẩm hoàng gia” cũng do Bộ Năng Lượng, Thương Mại và Công Nghiệp Hàn Quốc trao tặng.

+ Là sản phẩm đừng đầu Hàn Quốc trong phân khúc các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe

+ Đạt giải nhất giải Franchise do chính phủ Hàn Quốc trao tặng

+ Giải công nghệ đi đầu và tối tân nhất

+ Giải sản phẩm do người tiêu dùng bình chọn

- Hệ thống đại lí, chi nhánh lớn mạnh:

+ Hơn 1000 cửa hàng ở trên toàn thế giới, riêng tại Bắc Mỹ có 30 cửa hàng độc quyền nhân sâm của chính phủ, ở Úc có 50 cửa hàng mang thương hiệu KGC.

+ Nhiều đại lí phân phối cao cấp tại các nước Châu Á, Nhật Bản, Trung Quốc và Việt Nam với chi nhánh chính ở Hà Nội.

Sự lớn mạnh của KGC thể hiện qua các giải thưởng nhận được

Sự lớn mạnh của KGC thể hiện qua các giải thưởng nhận được

LƯU Ý: Tại Hàn Quốc hồng sâm KGC tẩm mật ong là nhãn hàng được ưa chuộng nhất trong các dòng sản phẩm về nhân sâm, hồng sâm, ngoài yếu tốt về thương hiệu thì chất lượng, lợi ích với người tiêu dùng cũng được đánh giá tốt. Điển hình nhất là hàng loạt các công dụng của hồng sâm tẩm mật ong cho sức khỏe đã được nghiên cứu.

Tại Việt nam hồng sâm tẩm mật ong chính phủ đang được phân phối tại Onplaza Việt Pháp. Cam kết đền bù gấp 100 lần nếu phát hiện hàng giả hàng nhái tại các showroom của chúng tôi.

CẢNH BÁO: Một số hình ảnh từ nhà sản xuất giúp người tiêu dùng nhận định hàng giả hàng nhái với hàng chính hãng. Quý khách xem kĩ các chi tiết dưới để lựa chọn được sản phẩm uy tín:

Hồng sâm tẩm mật ong cao cấp KGC chính phủ loại 240g NS453 1Logo KGC hồng sâm tẩm mật ong cao cấp KGC chính phủ loại 240g NS453Mặt trước, mặt sau hộp hồng sâm tẩm mật ong cao cấp KGC chính phủMặt trước hộp hồng sâm tẩm mật ong cao cấp KGC chính phủ loại 240g NS453Hồng sâm tẩm mật ong cao cấp KGC chính phủ loại 240g NS453

Thông tin sản phẩm: 

ttsp Hồng sâm tẩm mật ong cao cấp KGC chính phủ loại 240g NS453

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Một số lưu ý khi dùng hồng sâm tẩm mật ong: 

- Dùng theo hướng dẫn trên nhãn phụ của nhà sản xuất 

- Tác dụng với từng đối tượng khác nhau 

- Sản phẩm đã qua bào chế an toàn, lành tính 

- Dùng theo liệu trình khuyến cáo trên bao bì để có hiệu quả tốt nhất. 

XEM THÊM:

Tags:

Hướng dẫn mua hàng

các hình thức mua hàng

I. Hướng dẫn mua hàng:

Cách 1:  Liên hệ qua điện thoại ( Cách nhanh nhất và Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp khuyến khích).

Gọi hoặc nhắn tin đến một trong các số: 02466 849 833 để đặt hàng và xác nhận thời gian nhận hàng (Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ gọi lại cho bạn, bạn hãy yên tâm về khoản cước phí).

Cách 2: Đặt hàng trực tiếp tại Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp bằng cách click chuột vào ô:" ĐẶT MUA " bên dưới mỗi sản phẩm

Bạn nên ghi rõ thông tin về sản phẩm (màu sắc, hương vị, số lượng) và thời gian giao hàng cũng như địa chỉ chính xác, đơn hàng của bạn sẽ được Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp ưu tiên xử lí và Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

Cách 3: Liên hệ qua Fanpage của công ty

Gửi thông tin chi tiết tên hàng, số lượng, địa chỉ liên lạc và tên của bạn đến Fanpage: https://www.facebook.com/congtyonplazavietphap

Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

Cách 4: Đến trực tiếp văn phòng của công ty để mua hàng và được tư vấn miễn phí tại địa chỉ :

  • Cơ sở 1 HN: 76 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Cơ sở 2 HN: 327 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Cơ sở HCM: Số 19 – 21 Cách Mạng Tháng 8, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

Tôi đã đặt hàng và xác nhận thanh toán từ website quabieucaocap.com Tôi phải làm gì tiếp theo?

- Ngay sau khi quý khách đặt hàng thành công, bạn chỉ cần để điện thoại ở chế độ liên lạc và kiểm tra email nếu thuận tiện. Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ nhanh chóng xác nhận đơn hàng và liên hệ với quý khách. 

- Sau khi quá trình xác minh thành công, đơn hàng sẽ được giao đến quý khách trong khoảng 24 giờ . Ngoài ra, quý khách có thể kiểm tra tình trạng đơn hàng bất cứ lúc nào muốn qua điện thoại, email. 

Thời gian xác minh giao dịch của Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp là bao lâu?

Thời gian xác minh giao dịch của  Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp trung bình từ 1 – 2 tiếng kể từ thời điểm quý khách đặt hàng. 

- Tuy nhiên trong một số trường hợp có thể kéo dài hơn thời gian trên nhưng không quá 24 tiếng từ khi quý khách đặt hàng.

Sau khi đặt hàng, tôi có nhận được xác nhận đơn hàng nào không?

- Ngay sau khi đơn hàng được đặt thành công, Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ gửi email thông báo đến quý khách xác nhận đã nhận yêu cầu đặt hàng với mã số đơn hàng kèm theo.

- Trong một số trường hợp Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp cần xác nhận đơn hàng từ quý khách, nhân viên hỗ trợ khách hàng của Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp có thể sẽ liên hệ với quý khách đề nghị xác nhận đơn hàng qua điện thoại. Tình trạng đơn hàng sẽ được cập nhật qua email và điện thoại để quý khách kịp thời theo dõi

Kính chúc quý khách sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Bản đồ

1/ Bản đồ Cơ sở 1: 327 Trường Chinh, Ngã tư sở, Hà Nội

2/ Bản đồ Cơ sở 2: 76 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

3/ Bản đồ Cơ sở 3: Showroom tại Số 19 – 21 Cách Mạng Tháng 8 – Phường Bến Thành – Quận 1 – HCM

Customer Reviews

Hướng dẫn sử dụng

hồng sâm chính phủ tẩm mật ong hồng sâm chính phủ tẩm mật ong hồng sâm chính phủ tẩm mật ong hồng sâm chính phủ tẩm mật ong hồng sâm chính phủ tẩm mật ong hồng sâm chính phủ tẩm mật ong hồng sâm chính phủ tẩm mật onghồng sâm chính phủ tẩm mật onghồng sâm chính phủ tẩm mật ong hồng sâm chính phủ tẩm mật ong hồng sâm chính phủ tẩm mật ong hồng sâm chính phủ tẩm mật ong hồng sâm chính phủ tẩm mật ong hồng sâm chính phủ tẩm mật ong hồng sâm chính phủ tẩm mật ong hồng sâm chính phủ tẩm mật ong hồng sâm chính phủ tẩm mật onghồng sâm chính phủ tẩm mật onghồng sâm chính phủ tẩm mật ong hồng sâm chính phủ tẩm mật ong hồng sâm chính phủ tẩm mật ong hồng sâm chính phủ tẩm mật ong hồng sâm chính phủ tẩm mật ong hồng sâm chính phủ tẩm mật ong hồng sâm chính phủ tẩm mật ong

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

ĐÁNH GIÁ

Hộp quà biếu sang chảnh dành cho lãnh đạo

Bạn là một nhân viên mới đi làm? Bạn là nhân viên lâu năm? Bạn muốn thăng tiến nhanh chóng?...Bên cạnh năng lực làm việc bạn cũng cần khéo léo và tế nhị để thể hiện sự thành tâm của mình thông qua những món quà tặng, quà biếu làm hài lòng sếp.

Chọn mua giỏ quà tết nguyên đán ấn tượng

Làm thể nào để tìm được một đơn vị bán các loại giỏ quả tết cao cấp uy tin tránh mua phải hàng giả hàng nhái kém chất lượng.

Tin Tuc

Quà sức khỏe - Món quà trao trọn yêu thương

Dịch bệnh bùng phát 2 năm trở lại đây khiến nhiều người thay đổi quan niệm về sức khỏe, các món quà sức khỏe cũng được lựa chọn nhiều hơn trong các dịp lễ tết quan trọng. Ngoài quà biếu tết từ các thảo dược, sản vật tốt cho sức khỏe thì quà biếu từ các gói bảo hiểm cũng rất phù hợp trong tình hình dịch. 

Xem tiếp...

Nghệ thuật đỉnh cao chọn quà biếu tết hay cũng say lòng sếp

Tiếp xúc với sếp hàng ngày nhưng mua quà biếu tặng đúng với ý sếp lại không đơn giản. Vì hãy nắm được bí quyệt nghệ thuật chọn mua quà tết này cũng chúng tôi, chắc chắn sẽ chọn được quà hay cũng say lòng sếp.

Xem tiếp...

Bí quyết chọn mua quà tết phù hợp với mọi đối tượng người nhân

Lựa chọn quà tết ý nghĩa phù hợp với từng đối tượng là băn khoăn lớn nhất của người đi tặng quà biếu tết. Bài viết này sẽ gợi ý đến quý vị 1 số món quà biếu tết phù hợp với từng đối tượng khác nhau.

Xem tiếp...

"Điểm mặt chỉ tên" 3 món quà biếu tết 2023 sang trọng nhất

Hộp quà biếu tết sang trong đang trở thành xu hướng "đình đám" trong năm này với những sản phẩm cao cấp như đông trùng, yến sào, nhân sâm,... được người tiêu dùng lựa chọn 

Xem tiếp...