Banner 12 Hộp đông trùng hạ thảo nguyên con Tây Tạng 100gr

More Views

Hộp quà biếu đông trùng hạ thảo nguyên con Tây Tạng 100gr D019

D019
Còn hàng

Regular Price:

Special Price 72,000,000đ

(Giá chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển)
Giá bán:
  • 3 - 5 SP
  • 6 - 9 SP
  • Liên hệ VNĐ/SP
  • Liên hệ VNĐ/SP

Chi tiết sản phẩm

Đông trùng hạ thảo Tây Tạng nguyên con 100g (loại 600 con) được lấy trực tiếp tiếp từ nguồn đông trùng hạ thảo tại cao nguyên Tây Tạng. Mặc dù, trên thế giới có tới hơn 508 loài trùng thảo nhưng duy chỉ có đông trùng hạ thảo có xuất xứ từ Tây Tạng mới chứa nhiều dược liệu quý hiếm dành cho sức khỏe. 

Điều này xuất phát từ nguyên nhân là khu vực Tây Tạng là nơi sở hữu độ cao khoảng 4.500-6.000m so với mực nước biển, nhiệt độ trung bình trong năm tại đây là khoảng từ 0-3 độ C. Ngay cả đến con người cũng sinh sống rất ít, môi trường hoàn toàn không bị ô nhiễm, nguồn đất, nước và tuyết sạch là điều kiện lý tưởng để đông trùng hạ thảo cho chất lượng tốt nhất về thành phần, dưỡng chất tạo thành. 

Video sản phẩm Hộp đông trùng hạ thảo nguyên con Tây Tạng 100gr D019

Sản phẩm đông trùng hạ thảo nguyên con 100g ( hộp 600 con) mặc dù có hình dáng, kích thước nhỏ nhưng chúng đều được khai thác rất tỉ mỉ và lựa chọn dưới những tiêu chuẩn khắt khe nhất. Đông trùng hạ thảo là thảo dược nằm dưới mặt đất, chỉ có khoảng từ 2,5 cm, phần thảo nhô lên và hòa lẫn giữa đám cỏ. Những người dân khai thác phải thật sự kiên nhẫn nằm bò trên mặt đất. 

Việc phát hiện đông trùng hạ thảo đã khó, việc đào đông trùng hạ thảo lên khỏi mặt đất cũng đòi hỏi sự cẩn thận và tỉ mỉ bởi nếu như con đông trùng bị gãy thì cũng không còn giá trị cao. Đến khi mắt mỏi và chân tay bị tê cứng thì cũng là lúc bóng đêm tới dần. 

Do vậy, không chỉ là nhờ điều kiện tự nhiên ban tặng mà ngay cả việc thu hoạch đông trùng hạ thảo cũng khiến cho giá trị đông trùng hạ thảo tăng cao hơn gấp nhiều lần. 

Đông trùng hạ thảo Tây Tạng nguyên con 100g ( loại 600 con) không chỉ là sản phẩm cao cấp về chất lượng mà hình thức cũng được đánh giá cao. Dưới đây là một số hình ảnh chi tiết của sản phẩm đang được phân phối tại On-plaza Việt Pháp:

Hiện nay trên thị trường đang xuất hiện những con đông trùng hạ thảo giả bằng bột mì, bột ngô, thạch cao hay là bất kì một loại nguyên liệu hóa học nào. Người tiêu dùng nên cẩn trọng và đưa ra những lựa chọn an toàn nhất cho mình., có thể tham khảo một số cách nhận biết thật giả dưới đây:

(CHÈN ẢNH PHÂN BIỆT THẬT GIẢ)

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Thành phần sản phẩm đông trùng hạ thảo
Chèn ảnh
Công dụng đông trùng hạ thảo với từng đối tượng
Chèn ảnh
Cách sử dụng đông trùng hạ thảo
Chèn ảnh
Quy cách sản phẩm: 100g/ hộp ( 600 con)
Xuất xứ: Tây Tạng – Trung Quốc.
Phân phối: Công ty TNHH On-plaza Việt Pháp

***Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc.
***Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi theo cơ địa của mỗi người.

Tags:

Hướng dẫn mua hàng

các hình thức mua hàng

I. Hướng dẫn mua hàng:

Cách 1:  Liên hệ qua điện thoại ( Cách nhanh nhất và Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp khuyến khích).

Gọi hoặc nhắn tin đến một trong các số: 02466 849 833 để đặt hàng và xác nhận thời gian nhận hàng (Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ gọi lại cho bạn, bạn hãy yên tâm về khoản cước phí).

Cách 2: Đặt hàng trực tiếp tại Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp bằng cách click chuột vào ô:" ĐẶT MUA " bên dưới mỗi sản phẩm

Bạn nên ghi rõ thông tin về sản phẩm (màu sắc, hương vị, số lượng) và thời gian giao hàng cũng như địa chỉ chính xác, đơn hàng của bạn sẽ được Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp ưu tiên xử lí và Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

Cách 3: Liên hệ qua Fanpage của công ty

Gửi thông tin chi tiết tên hàng, số lượng, địa chỉ liên lạc và tên của bạn đến Fanpage: https://www.facebook.com/congtyonplazavietphap

Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

Cách 4: Đến trực tiếp văn phòng của công ty để mua hàng và được tư vấn miễn phí tại địa chỉ :

  • Cơ sở 1 HN: 76 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Cơ sở 2 HN: 327 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Cơ sở HCM: Số 19 – 21 Cách Mạng Tháng 8, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

Tôi đã đặt hàng và xác nhận thanh toán từ website quabieucaocap.com Tôi phải làm gì tiếp theo?

- Ngay sau khi quý khách đặt hàng thành công, bạn chỉ cần để điện thoại ở chế độ liên lạc và kiểm tra email nếu thuận tiện. Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ nhanh chóng xác nhận đơn hàng và liên hệ với quý khách. 

- Sau khi quá trình xác minh thành công, đơn hàng sẽ được giao đến quý khách trong khoảng 24 giờ . Ngoài ra, quý khách có thể kiểm tra tình trạng đơn hàng bất cứ lúc nào muốn qua điện thoại, email. 

Thời gian xác minh giao dịch của Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp là bao lâu?

Thời gian xác minh giao dịch của  Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp trung bình từ 1 – 2 tiếng kể từ thời điểm quý khách đặt hàng. 

- Tuy nhiên trong một số trường hợp có thể kéo dài hơn thời gian trên nhưng không quá 24 tiếng từ khi quý khách đặt hàng.

Sau khi đặt hàng, tôi có nhận được xác nhận đơn hàng nào không?

- Ngay sau khi đơn hàng được đặt thành công, Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ gửi email thông báo đến quý khách xác nhận đã nhận yêu cầu đặt hàng với mã số đơn hàng kèm theo.

- Trong một số trường hợp Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp cần xác nhận đơn hàng từ quý khách, nhân viên hỗ trợ khách hàng của Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp có thể sẽ liên hệ với quý khách đề nghị xác nhận đơn hàng qua điện thoại. Tình trạng đơn hàng sẽ được cập nhật qua email và điện thoại để quý khách kịp thời theo dõi

Kính chúc quý khách sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Bản đồ

1/ Bản đồ Cơ sở 1: 327 Trường Chinh, Ngã tư sở, Hà Nội

2/ Bản đồ Cơ sở 2: 76 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

3/ Bản đồ Cơ sở 3: Showroom tại Số 19 – 21 Cách Mạng Tháng 8 – Phường Bến Thành – Quận 1 – HCM

Customer Reviews

Hướng dẫn sử dụng

Đông trùng Tây Tạng nguyên con cao cấpĐông trùng Tây Tạng nguyên con cao cấpĐông trùng Tây Tạng nguyên con cao cấpĐông trùng Tây Tạng nguyên con cao cấpĐông trùng Tây Tạng nguyên con cao cấpĐông trùng Tây Tạng nguyên con cao cấpĐông trùng Tây Tạng nguyên con cao cấpĐông trùng Tây Tạng nguyên con cao cấpĐông trùng Tây Tạng nguyên con cao cấpĐông trùng Tây Tạng nguyên con cao cấpĐông trùng Tây Tạng nguyên con cao cấpĐông trùng Tây Tạng nguyên con cao cấpĐông trùng Tây Tạng nguyên con cao cấpĐông trùng Tây Tạng nguyên con cao cấpĐông trùng Tây Tạng nguyên con cao cấpĐông trùng Tây Tạng nguyên con cao cấpĐông trùng Tây Tạng nguyên con cao cấpĐông trùng Tây Tạng nguyên con cao cấpĐông trùng Tây Tạng nguyên con cao cấpĐông trùng Tây Tạng nguyên con cao cấpĐông trùng Tây Tạng nguyên con cao cấpĐông trùng Tây Tạng nguyên con cao cấpĐông trùng Tây Tạng nguyên con cao cấpĐông trùng Tây Tạng nguyên con cao cấpĐông trùng Tây Tạng nguyên con cao cấp

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

ĐÁNH GIÁ

Hộp quà biếu sang chảnh dành cho lãnh đạo

Bạn là một nhân viên mới đi làm? Bạn là nhân viên lâu năm? Bạn muốn thăng tiến nhanh chóng?...Bên cạnh năng lực làm việc bạn cũng cần khéo léo và tế nhị để thể hiện sự thành tâm của mình thông qua những món quà tặng, quà biếu làm hài lòng sếp.

Chọn mua giỏ quà tết nguyên đán ấn tượng

Làm thể nào để tìm được một đơn vị bán các loại giỏ quả tết cao cấp uy tin tránh mua phải hàng giả hàng nhái kém chất lượng.

Tin Tuc

Quà sức khỏe - Món quà trao trọn yêu thương

Dịch bệnh bùng phát 2 năm trở lại đây khiến nhiều người thay đổi quan niệm về sức khỏe, các món quà sức khỏe cũng được lựa chọn nhiều hơn trong các dịp lễ tết quan trọng. Ngoài quà biếu tết từ các thảo dược, sản vật tốt cho sức khỏe thì quà biếu từ các gói bảo hiểm cũng rất phù hợp trong tình hình dịch. 

Xem tiếp...

Nghệ thuật đỉnh cao chọn quà biếu tết hay cũng say lòng sếp

Tiếp xúc với sếp hàng ngày nhưng mua quà biếu tặng đúng với ý sếp lại không đơn giản. Vì hãy nắm được bí quyệt nghệ thuật chọn mua quà tết này cũng chúng tôi, chắc chắn sẽ chọn được quà hay cũng say lòng sếp.

Xem tiếp...

Bí quyết chọn mua quà tết phù hợp với mọi đối tượng người nhân

Lựa chọn quà tết ý nghĩa phù hợp với từng đối tượng là băn khoăn lớn nhất của người đi tặng quà biếu tết. Bài viết này sẽ gợi ý đến quý vị 1 số món quà biếu tết phù hợp với từng đối tượng khác nhau.

Xem tiếp...

"Điểm mặt chỉ tên" 3 món quà biếu tết 2022 sang trọng nhất

Hộp quà biếu tết sang trong đang trở thành xu hướng "đình đám" trong năm này với những sản phẩm cao cấp như đông trùng, yến sào, nhân sâm,... được người tiêu dùng lựa chọn 

Xem tiếp...