An cung ngưu hoàng hoàn là dược liệu quý hiếm và nổi tiếng trong y học cổ truyền được dùng để cấp cứu và điều trị đột quỵ, nhồi máu não cực kì hiệu quả, nhanh chóng, nhiều người bị hôn mê, uống An Cung Ngưu Hoàng Hoàn đã tỉnh lại và hồi phục. Tuy nhiên sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn đúng cách để đem lại hiệu quả tốt nhất như thế nào thì không phải ai cũng biết.

An cung ngưu hoàng hoàn

 1. Liều dùng an cung ngưu hoàng hoàn đúng cách

- Với trường hợp cấp cứu trước và sau tai biến mạch máu não: + Người lớn 1 viên/ngày, 1 lần/ngày, không dùng thuốc quá 3 ngày + Trẻ em 6-12 tuổi 1/2 viên/ngày, không dùng thuốc quá 3 ngày.

- Liều dùng phục hồi di chứng sau tai biến mạch máu não

+ Người lớn 1viên/ngày, 1 lần/ngày, dùng liên tục trong 3 ngày

+ Sau 3 tháng lại sử dụng lặp lại tiếp 3 viên

- Liều dùng đề phòng tai biến mạch máu não.

+ Người lớn 1 viên/ngày, 1 lần/ngày. Dùng liên tục trong 3 ngày.

Sau 6 tháng sử dụng tiếp 3 viên, nên dùng trước bữa ăn

2. Cách dùng

Khi bệnh nhân bị đột quỵ sau 24h bắt đầu cho bệnh nhân uống An Cung Ngưu Hoàng Hoàn.

Trước khi sử dụng cần bỏ lớp vỏ nhựa, lớp sáp và lớp giấy bóng kính bên ngoài viên thuốc an cung ngưu trước khi uống. Tốt nhất nên nghiền nát viên thuốc ra với nước ấm sau đó múc từng thìa nhỏ cho bệnh nhân uống từ từ cho hết. Đối với bệnh nhân bị liệt không thể tự uống được có thể cho bệnh nhân uống qua ống sonde dạ dày dưới sự hướng dẫn của bác sỹ.

3. Lưu ý

- Không cho bệnh nhân ngậm hoặc nhai cả viên thuốc tránh sặc hoặc chèn đường hô hấp.

- Khi dùng thuốc tránh thức ăn chua cay hoặc nhiều chất béo

- Không uống thuốc khi uống rượu bia.

- Không sử dụng cho phụ nữ mang thai và cho con bú - Nếu sử dụng thuốc thời gian kéo dài thì phải tham khảo ý kiến của bác sỹ

Mọi thông tin chi tiết và thắc mắc về sản phẩm vui lòng liên hệ tại hotline để được tư vấn trực tiếp và miễn phí : 0436. 555.888 - 09.68.60.61.69.