Bạn đang phân vân trong việc chọn lựa quà tặng dịp 19/8 ( ngày cách mạng tháng 8) rất có ý nghĩa trong công an? Làm thế nào để chọn được một món quà vừa có giá trị kinh tế lại vừa thể hiện được tấm lòng. Chúng ta hãy học tập các vị cha chú đã có công đóng góp cho đất nước, chọn những món quà mang lại lợi ích sức khỏe lớn làm quà biếu dịp này. Nếu đang chưa thể lựa chọn được quà biếu, bạn hãy thử tham khảo một vài gợi ý dưới đây.

quà tặng dịp 19/8

Cá ngựa khô

Lựa chọn cá ngựa khô làm quà tặng là một quyết định đúng đắn. Còn gì tốt hơn một món quà vừa có giá trị kinh tế vừa mang lại sức khỏe cho người sử dụng. Đây là một món quà ý nghĩa lớn về cả tinh thần và vật chất. Cá ngựa tương đối được cách đàn ông yêu thích

Cá ngựa khô làm quà tặng nhân dịp 19/8

Đối với những người đã có gia đình, cá ngựa có tác dụng lớn trong việc điều trị và chữa các bệnh như liệt dương ở nam giới, hay thiếu âm kéo theo vô sinh. Ngoài ra, cá ngựa còn trị được chứng bệnh đau lưng ở người già và những bệnh hen xuyễn, phong thấp.

Do đó cá ngựa khô được liệt vào những món quà biếu tặng thích hợp dịp 19/8 này.

Nhung hươu tươi

Nhưng hươu là sừng của hươu đực hay cái. Khi hươu mọc sừng mới, bên ngoài còn phủ một lớp lông mới mềm như sờ vào nhung nên còn được gọi là nhung hươu. Trong Đông y, Nhung hươu được xếp trong 4 loại dược liệu quý nhất: sâm, nhung, quế, phụ.

Nhung hươu tươi làm quà tặng nhân dịp 19/8

Nếu để chọn quà ngày lễ thì Nhung hươu là một món quà mang ý nghĩa sức khỏe và có giá trị lớn. Món quà này không chỉ thể hiện tấm lòng mà còn thể hiện tôn kính đối với bậc trưởng bối.

Nhung hươu có tác dụng tăng cường sinh lực, ích huyết lợi tủy, khỏe gân dãn cốt dùng làm quà tặng cho người già thích hợp nhất. Trong Nhung hươu còn chứa collagen giúp giảm thấp khớp và một số chất giúp giảm các bệnh về xương.

Không chỉ thể Nhung hươu còn có có hiệu quả tốt với các bệnh di tinh liệt dương vô sinh.

Yến sào Khánh Hòa

Yến sào hay còn gọi là tổ yến, một loại thực phẩm nổi tiếng và đắt giá được làm từ tổ chim yến. Nó được xếp vào hàng bát trân (8 món ăn cao lương mỹ vị) ở các quốc gia Đông Nam Á. Ở các nước láng giềng, Yến sào là món ăn đắt đỏ mà chỉ có nhà giàu mới có thường sử dụng. Đặc biệt, ở Hongkong một bát canh tổ yến có giá thành rất cao.

Yến sào có giá thành cao như vậy không chỉ bởi sự quý hiếm của nó mà còn nhờ vào những công dụng nó đem đến cho người sử dụng. Yến sào có tác dụng bổ phổi bổ huyết, tăng sức đề kháng, chống lão hóa, phục hồi sức khỏe, tăng cường hấp thụ canxi cho xương. Một số tài liệu đã nhắc đến yến sào với công dụng hỗ trợ cho bệnh nhân AIDS.

Ngoài ra còn có rất nhiều các sản phẩm khác như nhân sâm tươi, cao hồng sâm, nấm linh chi làm món quà biếu tặng ý nghĩa nhân dịp ngày kỉ niệm 19/8.

Còn gì hơn khi có thể chọn được món quà ý nghĩa sức khỏe cao như vậy để làm quà tặng trong các dịp lễ, tết.