Vào những dịp như sinh nhật, lễ tết, thăng chức, hay hoàn thành xuất sắc công việc được giao….đây đều là những cơ hội để bạn thể hiện tình cảm của mình với sếp thông qua món quà tặng ý nghĩa, độc đáo. Tuy nhiên, việc tặng quà cần phải phù hợp với mục đích cũng như ý nghĩa của món quà giúp mang lại niềm vui cho người nhận. Vậy đối với quà tặng sếp lên chức thì nên lựa chọn món quà nào là phù hợp nhất?

Tặng quà cho sếp lên chức

Lựa chọn những đồ vật trang trí

Lựa chọn đồ trang trí tưởng dễ nhưng lại không đơn giản, đồ trang trí cần hợp với tuổi tác, sở thích, phong thủy, văn hóa của người được tặng. Liệu bạn có chắc chắn bạn nắm được 100 % những vấn đề đó không?. Nếu không, bạn không nên lựa chọn những vật trang trí làm quà tặng sếp khi sếp lên chức. Dễ gây hiểu nhầm với sếp nếu sếp không hiểu được thiện chí của bạn.

Nên tặng sếp lên chức những món quà có giá trị về sức khỏe

Thay vì những món quà trang trí, tại sao bạn không lựa chọn những món quà có giá trị về sức khỏe để tặng quà sếp lên chức. Vừa sang trọng, vừa lịch sự và vừa làm hài lòng sếp. Bởi trên thực tế hiện nay, người ra rất chú trọng sức khỏe đặc biệt khi lên chức áp lực công việc ngày càng cao, stess, thường xuyên phải đi gặp đối tác. Vậy nên, lựa chọn những món quà từ thiên nhiên có giá trị về sức khỏe như nhân sâm Hàn Quốc, nấm linh chi Hàn Quốc, Đông trùng hạ thảo, yến sào Khánh Hòa….sẽ là một trong những sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Nhân sâm Hàn Quốc

Với thảo dược này, chúng ta có thể khẳng định giá trị sức khỏe tuyệt vời của nhân sâm Hàn Quốc đối với con người. Những dược chất có trong nhân sâm có tác dụng tăng sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch và tăng cường hoạt động của các cơ quan chức năng trong cơ thể. Vì vậy, lựa chọn nhân sâm Hàn Quốc làm món quà biếu sếp lên chức tuyệt vời mà bạn nên lựa chọn. Đây cũng chính là món quà thay lời quan tâm và chúc mừng của bạn dành cho sếp.

Nhân sâm Hàn Quốc

Đông trùng hạ thảo

Cũng giống như nhân sâm Hàn Quốc, Đông trùng hạ thảo là một trong những thảo dược quý hiếm được thiên nhiên ban tặng cho con người. Với công dụng phòng chống các bệnh về tim mạch, huyết áp, giảm căng thẳng, mệt mỏi…đông trùng hạ thảo sẽ là món quà quý giá cho sức khỏe con người. Và là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người làm quà tặng biếu sếp lên chức.

Đông trùng hạ thảo làm quà tặng sếp thăng chức

Yến sào Khánh Hòa

Bạn nghĩ sao khi lựa chọn một hộp yến sào Khánh Hòa sang trọng để biếu sếp lên chức và thay những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến người được tặng. Món quà sức khỏe này sẽ giúp sếp bạn cảm thấy khỏe mạnh hơn, có thêm nhiều sinh lực để làm việc. Và chắc chắn rằng sếp sẽ rất ấn tượng với món quà sức khỏe vô cùng ý nghĩa của bạn đấy.

Yến sào Khánh Hòa làm quà tặng sếp thăng chức

Như vậy, với những món quà có nghĩa nghĩa về sức khỏe chắc chắn sẽ làm hài lòng sếp của bạn. Đây cũng là món quà thay những lời chúc tốt đẹp nhất mà bạn dành tặng cho sếp sớm gặt hái được nhiều thành công trong công việc.