Mách bạn địa chỉ mua Sâm Ngọc Linh ở đâu uy tín?

Cập nhật :14/01/2016 00:00

Chia sẽ địa chỉ mua Nhân sâm núi Ngọc Linh thiên nhiên uy tín chất lượng

Nhân sâm núi Ngọc Linh thiên nhiên là sản vật quý của núi rừng ban tặng cho con người, đây là loại sâm tốt nhất thế giới, ấn tượng với hàm lượng saponin cao nhất trong các loại sâm. Theo các nhà khoa học, với hàm lượng saponin cao gấp 1,5 lần Nhân sâm Triều Tiên, 2 – 3 lần nhân sâm Trung Quốc, sâm Mỹ nên sâm Ngọc Linh là loại sâm có công năng tác dụng phong phú đa dạng, đắt giá nhất.

Địa chỉ mua Sâm Ngọc Linh uy tín trên cả nước

Với ý nghĩa lịch sử và giá trị sức khỏe to lớn khiến cho sâm Ngọc Linh đang bị “ săn lùng” kiệt quệ trong tự nhiên, ngày càng có nhiều người tìm kiếm sâm Ngọc Linh để làm quà biếu, quà tặng cao cấp. Tuy nhiên để tìm mua được sâm ngọc linh uy tín, có nguồn gốc từ tự nhiên được khai thác ở núi Lĩnh, Quảng Nam – Kon Tum thì không hề dễ dàng. Rất nhiều người đã lặn lội đường xa lên tận Quảng Nam tìm mua sâm Ngọc Linh nhưng cũng mua phải sâm giả, sâm kém chất lượng.

Thành phần tác dụng của Sâm Ngọc Linh

Vì vậy, nếu mua sâm Ngọc Linh đi biếu tết 2016 cho sếp, tặng cấp trên, làm quà tết và cũng là món quà biếu bộ mẹ vợ chồng sang trọng và ý nghĩa…thì nên tìm đến những địa chỉ, công ty phân phối sâm Ngọc Linh uy tín. Hiện nay, bên cạnh sâm Ngọc Linh tự nhiên, mọc hoang dã trong các khu rừng nguyên sinh thì còn có những loại sâm Ngọc Linh trồng. Mang tiếng là sâm trồng nhưng điều kiện sinh trưởng, môi trường sống hoàn toàn trong rừng, không có sự can thiệp của con người mà con người chỉ quy hoạch, phát caaycor cho sâm phát triển mà thôi.

Vì vậy, khách hàng khi mua sâm Ngọc Linh sẽ được tư vấn lựa chọn giữa sâm tự nhiên và sâm trồng trong rừng, tùy vào điều kiện kinh tế, nhu cầu của khách hang. Tại Hà Nội hiện nay không có nhiều những showroom phân phối sâm Ngọc Linh, khách muốn mua có khi phải hẹn trước mới có hàng, tuy nhiên đây mới chính là những đại lí phân phối sâm Ngọc Linh uy tín. Không mua sâm Ngọc Linh ở địa chỉ trôi nổi hoặc không có cở sở phân phối rõ ràng.

Mách bạn địa chỉ mua Sâm Ngọc Linh ở đâu uy tín? 5/5, tổng số 1 lượt bình chọn

Tag :

banner an cung nguu hoang hoan banner dong trung ha thao banner nam linh chi han quoc banner quang cao yen sao banner nhan sam han quoc

Đánh giá sản phẩm

Họ tên:
Nội dung:

Chia sẻ tin tức với bạn bè

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số KD: 0105566586, Ngày cấp: 02/06/2014

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Copyright © 1992 - 2014. - www.quabieucaocap.com.vn

Hotline : (02436) 555.888 - (02432) 333.666 - (02862) 939.999

DMCA.com Protection Status

Chọn mua sâm Ngọc Linh làm quà biếu tết 2018, Hướng dẫn chọn mua Hộp giỏ quà tết Mậu Tuất 2018 biếu sếp và người thân, Tư vấn mua quà tặng sếp tại hà nội chính hãng, quà tết 2018 tốt cho sức khỏe, mua quà biếu cho người lớn tuổi ở đâu tốt, Mua gì làm quà biếu mẹ chồng ý nghĩa nhất, chọn quà đi thăm người ốm tốt cho sức khỏe, Thảo dược thiên nhiên quý hiếm Con đông trùng hạ thảo là gì và có tác dụng như thế nào