Bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn tặng quà nào cho sếp nghỉ hưu ý nghĩa để thể hiện tấm lòng thành và sự biết ơn đối với sự giúp đỡ của sếp. Một món quà có ý nghĩa về sức khỏe sẽ là sự lựa chọn tốt nhất thể hiện tấm chân thành của bạn.

Quà tặng sếp nghỉ hưu

Một số lưu ý khi chọn quà tặng sếp nghỉ hữu

Để thể hiện lòng biết ơn với sếp “ đương chức” bạn nên mua những món quà có ý nghĩa đặc biệt về sức khỏe. Trên thực tế, những quà tặng trang trí hoàn toàn không còn phù hợp nữa. Bởi bạn không chắc sở thích, thói quen cũng như những thứ đó họ đã có chưa. Điều này chỉ có người đi tặng mới hiểu được.

Hơn thế, tùy theo từng công việc khác nhau mà bạn lựa chọn những quà tặng sếp ý nghĩa khác nhau. Tuy nhiên, dù sếp bạn là người làm ăn kinh doanh hay một nhà lãnh đạo trong cơ quan nhà nước thì vẫn nên mua những món quà có ý nghĩa về sức khỏe là tốt nhất.

Điểm tên một số món quà có ý nghĩa đặc biệt về sức khỏe

  • Đông trùng hạ thảo

Đây là một trong những thảo dược quý giá được thiên nhiên ban tặng cho con người. Món quà này hướng đến những người cao tuổi, sức khỏe yếu và mắc phải các bệnh như tim mạch, gan, thận, hay ung thư…Vì thế, đây chính là món quà biếu cho sếp đã nghỉ hưu của bạn. Thảo dược này không chỉ giúp phòng chống bệnh tật mà còn có tác dụng tăng cường sức khỏe, nâng cao hệ thống miễn dịch toàn diện cho con người.

Đông trùng hạ thảo làm quà biếu sếp nghỉ hưu

  • Nhung hươu

Được đánh giá là sản phẩm có giá trị cao về sức khỏe, nhung hươu ngày càng được nhiều người lựa chọn làm quà biếu sang trọng cho sếp nghỉ hưu. Trước kia, chắc hẳn sếp bạn là một người làm việc nhiều, áp lực cao nên rất cần được chăm sóc sức khỏe khi về hưu. Vì vậy, chọn món quà có giá trị về sức khỏe như nhung hươu làm sếp bạn thích thì việc tặng quà cho sếp của bạn đã thành công nhân đôi rồi đấy.

Nhung hươu làm quà biếu sếp nghỉ hưu

  • Nhân sâm Hàn Quốc

Là một trong 4 loại “ thượng dược” được giới Đông y đánh giá cao, nhân sâm Hà Quốc sẽ là món quà biếu sếp về hưu ý nghĩa mà bạn nên lựa chọn. Không những có tác dụng tăng cường và phục hồi sức khỏe. Nhân sâm Hàn Quốc còn có tác dụng phòng chống nhiều bệnh tật như tim mạch, đột quỵ, ung thư…Đặc biệt, sử dụng thảo dược quý này thường xuyên còn có tác dụng chống lão hóa, làm đẹp da và phục hồi các tế bào trong cơ thể. Từ đó, mang lại cho bạn cơ thể khỏe mạnh, cường tráng nhất.

Nhân sâm làm quà biếu sếp nghỉ hưu

Ngoài những thảo dược quý trên, bạn có thể lựa chọn một số sản phẩm được tinh chế từ những “ thần dược” từ thiên nhiên như: cao hồng sâm Hàn Quốc, cao linh chi Hàn Quốc, nước hồng sâm hàn Quốc… có giá từ 500 - 5 triệu VNĐ Tất cả những thảo dược này đều có ý nghĩa về sức khỏe rất cao.