Nấm linh chi từ lâu được biết đến là loại dược liệu quý quý hiếm trong Đông y dùng để bồi bổ sức khỏe phòng chống bệnh tật hiệu quả. Không chỉ có công dụng đối với việc chăm sóc sức khỏe, nấm  linh chi còn được biết đến với bài thuốc chữa mụn nhọt hiệu quả.

Nấm linh chi - bài thuốc chữa mụn nhọt hiệu quả

Nấm linh chi - bài thuốc chữa mụn nhọt hiệu quả

Mụn nhọt không chỉ chỉ gây cảm giác khó chịu mà còn gây mất thẩm mỹ ở nhiều người. Bệnh phát tập trung ở một vị trí của cơ thể hoặc rải rác khắp người, dễ tái phát, khỏi nhọt này lại phát nhọt khác, bệnh thường kéo dài, quanh năm có thể mọc nhọt và vùng nào trong cơ thể đều mọc nhọt.

Theo Đông y, mụn nhọt thường do huyết nhiệt và nhiệt độc gây nên. Nguồn gốc chủ yếu là do gan yếu hoặc không có khả năng thanh lọc và thải độc tố trong máu. Khi chất độc tích tụ lâu ngày cơ thể dễ dàng bị phong (gió), nhiệt (nóng), thấp (ứ nước) sẽ gây ra trứng cá, mụn nhọt, mề đay, u bã đậu, lở ngứa, dị ứng.

Khi y học phát triển đã nghiên cứu được nấm linh chi có nhiều tác dụng do chứa nhiều thành phần nguyên tố phong phú có 119 chất trong đó có các nguyên tố kháng Germanium và các hợp chất hữu cơ polysaccharides và triterpenoids....cần thiết và quan trọng trong  việc chống lại các tế bào ung thư, dị ứng, mụn nhọt và lão hóa, bảo vệ cấu trúc nhân tế bào.

Chính vì vậy mà nấm linh chi cũng đã được bào chế thành nhiều dạng thuốc khác nhau, trong đó có thang thuốc giúp trẻ tuổi dậy thì trị tận gốc mụn nhọt do huyết nhiệt và nhiệt độc là nguyên nhân tác động.

Các bạn có thể tham khảo bài thuốc chữa mụn nhọt hiệu quả từ nấm linh chi sau đây

Nguyên liệu:

- Nấm linh chi (150gr )

- Diệp hạ châu (50gr)

- Biển súc (30gr)

- Bồ công anh (30gr)

- Cỏ mực (150gr)

- Rau má (150gr)

Chế biến:

Rửa sạch các nguyên liệu trên và để ráo nước.

Sau đó cắt nhỏ rồi cho 1500ml nước vào nồi, nấu khoảng 30 phút khi thấy còn khoảng 500ml thì chắc ra lấy nước dùng. iếp tục, bắt lên bếp nấu tiếp lần 2 và lần 3, thêm 2 lần nấu lại được 500ml nước nữa. Đổ chung nước nấm linh chi vào một bình kín, bảo quản trong tủ lạnh. Dùng hàng ngày, uống liên tục trong vòng 7 ngày sẽ có hiệu quả rõ rệt.

Bạn sẽ bất ngờ khi mụn đã được đánh bay, da mặt trở nên láng mịn, hồng hào tuyệt đẹp.

Mọi thông tin cần tư vấn, thành phần, tác dụng hay cách sử dụng sản phẩm Nấm Linh Chi quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 024.39.99.77.55 – 024.35.66.88.99 – 09.66.60.61.69