Banner 12 Nước uống hồng sâm Chính phủ KGC Cheong Kwan Jang cao cấp loại hộp đỏ 30 gói NS712

More Views

Nước uống hồng sâm Chính phủ KGC Cheong Kwan Jang cao cấp loại hộp đỏ 30 gói NS712

NS712
Còn hàng

Regular Price: 1,714,285đ

Special Price 1,200,000đ

(Giá chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển)
Giá bán:
  • 3 - 5 SP
  • 6 - 9 SP
  • Liên hệ VNĐ/SP
  • Liên hệ VNĐ/SP

Chi tiết sản phẩm

Nước uống hồng sâm Chính phủ KGC Cheong Kwan Jang cao cấp loại hộp đỏ 30 gói được chế biến dựa trên nguyên liệu 100% hồng sâm Hàn Quốc chất lượng cao kết hợp cùng một số thành phần thảo dược quý hiêm khác. Hiện đây là sản phẩm đang đạt giá trị doanh thu trên thị trường quà biếu sức khỏe tại Hàn Quốc. 

Hồng sâm nước Chính Phủ Cheong Kwan Jang được áp dụng công thức độc quyền với truyền thống lâu đời, dựa trên những kiến thức Y học cổ truyền Hàn Quốc, tận dụng tối đa những nguyên liệu tuyệt vời hồng sâm Chính phủ 6 năm tuổi giúp tăng cường hiệu quả cũng như lợi ích đối với sức khỏe người tiêu dùng. 

Tập đoàn Nhân sâm KGC (CEO Kim Jae-soo) đã được chọn là công ty số 1 trong lĩnh vực thực phẩm chế biến từ hồng sâm Hàn Quốc (KCSI) về Chỉ số hài lòng của khách hàng vào năm 2020 do Hiệp hội Quản lý Hàn Quốc công bố trong tám năm liên tiếp. 

Lý do Tập đoàn Nhân sâm KGC được yêu thích là do chất lượng quản lý cao. Để cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, tập đoàn đã quản lý cẩn thận tất cả các khâu nguyên liệu, sản xuất, phân phối và bán hàng. Để có chất lượng tốt nhất, 100% nhân sâm được trồng theo hợp đồng và nhân sâm sạch được sản xuất thông qua hệ thống quản lý canh tác có hệ thống, và sự an toàn của sản phẩm được đảm bảo thông qua hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt như quản lý truy xuất nguồn gốc thực phẩm. Ngoài ra, hơn 290 bài kiểm tra an toàn đang được thực hiện trên tổng số 7 lần.

Korea Ginsengchang là cơ sở sản xuất hồng sâm lớn nhất thế giới, đã đạt chứng nhận GMP, HACCP, FSSC22000 đảm bảo an toàn thực phẩm cho đến khi xuất xưởng sản phẩm. Nơi sản xuất cũng mở cửa cho khách tham quan, vì vậy bạn có thể tận mắt kiểm tra quy trình sản xuất.

Ngoài ra, Tập đoàn Nhân sâm KGC đang không ngừng phát triển các sản phẩm nổi tiếng toàn cầu và các sản phẩm chiến lược để trở thành một công ty H&B toàn cầu. Đại diện thương hiệu thực phẩm bảo vệ sức khỏe hồng sâm 'Cheong Kwan Jang' hiện đang quảng bá vị thế của hồng sâm Hàn Quốc thông qua việc xuất khẩu sang hơn 40 quốc gia trên thế giới, bao gồm Hoa Kỳ, Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan và Hồng Kông.

Do vậy, bất cứ ai là người tiêu dùng “trung thành” của Cheong Kangwan Jang đều mong muốn được sở hữu một hoặc một số sản phẩm đến từ thương hiệu này để dùng hoặc mang làm quà biếu tặng chăm sóc sức khỏe.

**Lưu ý

- Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

- Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Dưới đây là hình ảnh sản phẩm Nước uống hồng sâm Chính phủ cao cấp KGC Cheong Kwan Jang hộp đỏ 30 gói:

Nước uống hồng sâm chính phủ KGC hộp đỏ 30 gói NS712 2

Nước uống hồng sâm chính phủ KGC hộp đỏ 30 gói NS712 3

Nước uống hồng sâm chính phủ KGC hộp đỏ 30 gói NS712 4

Nước uống hồng sâm chính phủ KGC hộp đỏ 30 gói NS712 5

Nước uống hồng sâm chính phủ KGC hộp đỏ 30 gói NS712 6

Một số hình ảnh chi tiết của sản phẩm tại cửa hàng:

Nước uống hồng sâm chính phủ KGC hộp đỏ 30 gói NS712 7

Nước uống hồng sâm chính phủ KGC hộp đỏ 30 gói NS712 8

Nước uống hồng sâm chính phủ KGC hộp đỏ 30 gói NS712 9

Nước uống hồng sâm chính phủ KGC hộp đỏ 30 gói NS712 10

Nước uống hồng sâm chính phủ KGC hộp đỏ 30 gói NS712 11

Nước uống hồng sâm chính phủ KGC hộp đỏ 30 gói NS712 12

Nước uống hồng sâm chính phủ KGC hộp đỏ 30 gói NS712 13

Tags:

Hướng dẫn mua hàng

các hình thức mua hàng

I. Hướng dẫn mua hàng:

Cách 1:  Liên hệ qua điện thoại ( Cách nhanh nhất và Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp khuyến khích).

Gọi hoặc nhắn tin đến một trong các số: 02466 849 833 để đặt hàng và xác nhận thời gian nhận hàng (Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ gọi lại cho bạn, bạn hãy yên tâm về khoản cước phí).

Cách 2: Đặt hàng trực tiếp tại Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp bằng cách click chuột vào ô:" ĐẶT MUA " bên dưới mỗi sản phẩm

Bạn nên ghi rõ thông tin về sản phẩm (màu sắc, hương vị, số lượng) và thời gian giao hàng cũng như địa chỉ chính xác, đơn hàng của bạn sẽ được Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp ưu tiên xử lí và Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

Cách 3: Liên hệ qua Fanpage của công ty

Gửi thông tin chi tiết tên hàng, số lượng, địa chỉ liên lạc và tên của bạn đến Fanpage: https://www.facebook.com/congtyonplazavietphap

Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

Cách 4: Đến trực tiếp văn phòng của công ty để mua hàng và được tư vấn miễn phí tại địa chỉ :

  • Cơ sở 1 HN: 76 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Cơ sở 2 HN: 327 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Cơ sở HCM: Số 19 – 21 Cách Mạng Tháng 8, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

Tôi đã đặt hàng và xác nhận thanh toán từ website quabieucaocap.com Tôi phải làm gì tiếp theo?

- Ngay sau khi quý khách đặt hàng thành công, bạn chỉ cần để điện thoại ở chế độ liên lạc và kiểm tra email nếu thuận tiện. Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ nhanh chóng xác nhận đơn hàng và liên hệ với quý khách. 

- Sau khi quá trình xác minh thành công, đơn hàng sẽ được giao đến quý khách trong khoảng 24 giờ . Ngoài ra, quý khách có thể kiểm tra tình trạng đơn hàng bất cứ lúc nào muốn qua điện thoại, email. 

Thời gian xác minh giao dịch của Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp là bao lâu?

Thời gian xác minh giao dịch của  Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp trung bình từ 1 – 2 tiếng kể từ thời điểm quý khách đặt hàng. 

- Tuy nhiên trong một số trường hợp có thể kéo dài hơn thời gian trên nhưng không quá 24 tiếng từ khi quý khách đặt hàng.

Sau khi đặt hàng, tôi có nhận được xác nhận đơn hàng nào không?

- Ngay sau khi đơn hàng được đặt thành công, Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ gửi email thông báo đến quý khách xác nhận đã nhận yêu cầu đặt hàng với mã số đơn hàng kèm theo.

- Trong một số trường hợp Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp cần xác nhận đơn hàng từ quý khách, nhân viên hỗ trợ khách hàng của Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp có thể sẽ liên hệ với quý khách đề nghị xác nhận đơn hàng qua điện thoại. Tình trạng đơn hàng sẽ được cập nhật qua email và điện thoại để quý khách kịp thời theo dõi

Kính chúc quý khách sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Bản đồ

1/ Bản đồ Cơ sở 1: 327 Trường Chinh, Ngã tư sở, Hà Nội

2/ Bản đồ Cơ sở 2: 76 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

3/ Bản đồ Cơ sở 3: Showroom tại Số 19 – 21 Cách Mạng Tháng 8 – Phường Bến Thành – Quận 1 – HCM

Customer Reviews

Hướng dẫn sử dụng

Tinh chất hồng sâm chính phủ KGS Tinh chất hồng sâm chính phủ KGS Tinh chất hồng sâm chính phủ KGS Tinh chất hồng sâm chính phủ KGS Tinh chất hồng sâm chính phủ KGS Tinh chất hồng sâm chính phủ KGS Tinh chất hồng sâm chính phủ KGS Tinh chất hồng sâm chính phủ KGS Tinh chất hồng sâm chính phủ KGS Tinh chất hồng sâm chính phủ KGS Tinh chất hồng sâm chính phủ KGS Tinh chất hồng sâm chính phủ KGS Tinh chất hồng sâm chính phủ KGS Tinh chất hồng sâm chính phủ KGS Tinh chất hồng sâm chính phủ KGS Tinh chất hồng sâm chính phủ KGS Tinh chất hồng sâm chính phủ KGS Tinh chất hồng sâm chính phủ KGS Tinh chất hồng sâm chính phủ KGS Tinh chất hồng sâm chính phủ KGS Tinh chất hồng sâm chính phủ KGS Tinh chất hồng sâm chính phủ KGS Tinh chất hồng sâm chính phủ KGS

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

ĐÁNH GIÁ

Hộp quà biếu sang chảnh dành cho lãnh đạo

Bạn là một nhân viên mới đi làm? Bạn là nhân viên lâu năm? Bạn muốn thăng tiến nhanh chóng?...Bên cạnh năng lực làm việc bạn cũng cần khéo léo và tế nhị để thể hiện sự thành tâm của mình thông qua những món quà tặng, quà biếu làm hài lòng sếp.

Chọn mua giỏ quà tết nguyên đán ấn tượng

Làm thể nào để tìm được một đơn vị bán các loại giỏ quả tết cao cấp uy tin tránh mua phải hàng giả hàng nhái kém chất lượng.

Tin Tuc

Nghệ thuật đỉnh cao chọn quà biếu tết hay cũng say lòng sếp

Tiếp xúc với sếp hàng ngày nhưng mua quà biếu tặng đúng với ý sếp lại không đơn giản. Vì hãy nắm được bí quyệt nghệ thuật chọn mua quà tết này cũng chúng tôi, chắc chắn sẽ chọn được quà hay cũng say lòng sếp.

Xem tiếp...

Bí quyết chọn mua quà tết phù hợp với mọi đối tượng người nhân

Lựa chọn quà tết ý nghĩa phù hợp với từng đối tượng là băn khoăn lớn nhất của người đi tặng quà biếu tết. Bài viết này sẽ gợi ý đến quý vị 1 số món quà biếu tết phù hợp với từng đối tượng khác nhau.

Xem tiếp...

"Điểm mặt chỉ tên" 3 món quà biếu tết 2021 sang trọng nhất

Hộp quà biếu tết sang trong đang trở thành xu hướng "đình đám" trong năm 2021 này với những sản phẩm cao cấp như đông trùng, yến sào, nhân sâm,... được người tiêu dùng lựa chọn 

Xem tiếp...

Mua quà tết 2021 ở đâu? Gợi ý địa chỉ bán uy tín, chất lượng

Các sản phẩm cao cấp cho sức khỏe thường được chọn làm quà Tết tiêu biểu là: nhân sâm, yến sào, nấm linh chi, đông trùng hạ thảo, nhung hươu...Cùng với sự đa dạng thì các sản phẩm cũng có quy cách bao bì vô cùng sang trọng, lịch sự xứng đáng là món quà tặng Tết cao cấp, ý nghĩa và rất dễ tặng.

Xem tiếp...