Yến Đảo Khánh Hòa hộp quà biếu ý nghĩa ngày tết cho người thân

 

Mua yến sào Khánh Hòa để sử dụng hẳn không còn xa lạ đối với đại đa số người dân Việt Nam. Có thể nói Yến sào Khánh Hòa món quà biếu ý nghĩa ngày tết dành tặng cho những người thân trong gia đình. Yến sào Khánh Hòa là thực phẩm thiên nhiên nổi tiếng, chứa nhiều hàm lượng cũng như giá trị sức khỏe vô cùng cao. Trước đây, yến sào được xếp vào hàng cao lương mỹ vị, ngày nay, yến đã phổ biến hơn những vẫn là món “ bát trân” vô cùng quý mà không phải ai cũng có điều kiện để sử dụng.

banner yen khanh hoa

Trong những giỏ quà biếu sếp, quà biếu người thân cao cấp vào dịp lễ Tết, chắc chắn không thể thiếu một hộp tổ yến huyết Khánh Hòa như một lời tri ân và lời nhắn gửi ý nghĩa đến người được nhận. On-Plaza Việt Pháp tự hào là một trong số đại lý cấp 1, nhà phân phối lớn của yến sào Khánh Hòa.

Mua yến sào Khánh Hòa tại đây, quý khách sẽ hoàn toàn tự tin về chất lượng cũng như sự đa dạng của các sản phẩm tổ yến. Hộp quà biếu người thân sang trọng ý nghĩa vào dịp lễ tết, Mỗi sản phẩm tổ yến trắng, tổ yến hồng, tổ yến huyết sẽ có mức giá khác nhau, đảm bảo mang đến sự hài lòng cũng như yêu cầu phong phú của tất cả các khách hàng. Để được tư vấn miễn phí về cách thức cũng như chế độ mua tổ yến tại On-Plaza,

Quý khách vui lòng liên hệ qua hotline: 024.36.555.777 - 024.32.333.666 để được tư vấn miễn phí.

Hộp quà biếu sang chảnh dành cho lãnh đạo

Bạn là một nhân viên mới đi làm? Bạn là nhân viên lâu năm? Bạn muốn thăng tiến nhanh chóng?...Bên cạnh năng lực làm việc bạn cũng cần khéo léo và tế nhị để thể hiện sự thành tâm của mình thông qua những món quà tặng, quà biếu làm hài lòng sếp.

Chọn mua giỏ quà tết nguyên đán 2017

Làm thể nào để tìm được một đơn vị bán các loại giỏ quả tết cao cấp uy tin tránh mua phải hàng giả hàng nhái kém chất lượng.

Tin Tuc

Chính sách đổi trả

Trước khi gửi lại một sản phẩm cho On-Plaza để đổi trả hàng, quý khách vui lòng tham khảo Chính sách đổi trả hàng của chúng tôi nhằm đảm bảo sản phẩm này có đủ điều kiện để hoàn trả. Nếu sản phẩm của quý khách đáp ứng tất cả các yêu cầu về đổi trả hàng, việc đổi trả sẽ được xử lý nhanh hơn.

Xem tiếp...

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật công bố cách thức mà công ty TNHH Onplaza Việt Pháp thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin dữ liệu cá nhân của khách hàng nhằm tạo điều kiện để khách hàng mua hàng trực tuyến một cách tốt nhất và an toàn nhất.

Xem tiếp...

Phương thức vận chuyển

Chính sách giao hàng, vận chuyển hàng hóa đến khách hàng

Xem tiếp...

Phương thức thanh toán

Nhằm mang đến cho Quý khách những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời nhất tại On Plaza, chúng tôi đưa ra nhiều phương thức thanh toán để Quý khách dễ dàng lựa chọn phù hợp nhất

Xem tiếp...