Chỉ còn 2 tháng nữa là đến tết. Đây là dịp không chỉ để nhân viên bày tỏ tấm lòng của mình mà còn là dịp để thăng tiến trong công việc, sự nghiệp. Chính vì vậy mà nhiều người sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn để săn những món quà "khủng" làm quà biếu sếp dịp tết

Tuy nhiên nếu chọn những món quà đắt tiền, không được dùng đến mà "xếp xó" thì cũng không có giá trị mà lại mất công.

Quà "khủng" thăng tiến biếu Sếp dịp tết

Nếu bạn muốn chọn một món quà xa hoa, đẳng cấp và sang trọng như  tranh quý để treo tường, các vật dụng trang trí hay những món đồ nhập ngoại giá hàng triệu đô….Những món quà này không phải là rẻ, nhưng nếu bạn tặng mà không biết Sếp có cần dùng không hay lại quá thừa bởi trong nhà Sếp chả thiếu thứ gì. Chính vì vậy món quà bạn chọn giá trị thì có nhưng ý nghĩa và thiết thực lại không có.

Nằm trong xu hướng quà "khủng" biểu Sếp, những món quà biếu bằng thảo dược tốt cho sức khỏe cũng đang được rất  nhiều người lựa chọn làm quà biếu Sếp. Trong đó phải kể đến thảo dược Đông trùng hạ thảo - đây là sản phẩm chăm sóc sức khỏe rất có giá trị (được mệnh danh là thứ vàng dẻo của thế giới và được chứng minh là loại thảo dược bồi bổ sức khỏe toàn diện nhất)..

Đông trùng hạ thảo

Dù một năm kinh tế khó khăn nhưng với giá thành gần 2 tỷ đồng 1 cân -  Đông trùng hạ thảo vẫn là một trong những món quà  được ưa chuộng của giới đại gia săn "quà khủng" biếu Sếp.

Theo thông tin ghi nhận ở một số cửa hàng bán quà biếu Tết, Đông trùng hạ thảo và một số mặt hàng khác thuộc hàng "cao lương mỹ vị" như nhung hươu, tổ yến sào, nhân sâm tươi Hàn Quốc đều có mức giá cao ngất ngưởng, nhưng hàng bán rất chạy, thậm chí còn không có hàng để bán.

Do đây là những thực phẩm bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe nên việc chọn địa chỉ mua hàng cũng là vấn đề rất quan trọng với nhiều khách hàng. Vì vậy người tiêu dùng cần thông minh sáng suốt  chọn cho mình địa chỉ uy tín để có được những món quà biếu chất lượng và giá trị nhất.

Để biết thêm thông tin quà biếu tết bạn có thể liên hệ trực tiếp tại hotline để có món quà biếu ý nghĩa giá trị dành tặng Sếp trong dịp tết này.