Sâm Ngọc Linh thiên nhiên khám phá thành phần và tác dụng

 

 Nhân sâm núi Ngọc Linh Kon Tum Bỏ xa nhân sâm Triều Tiên sâm Ngọc Linh khẳng định giá trị của mình bởi hàm lượng dinh dưỡng phong phú và giá trị lịch sử to lớn. Là loại sâm được các nhà khoa học gọi là “ vua của nhân sâm”. Sâm Ngọc Linh có niên đại lên đến hàng chục, hàng trăm thậm chí cả nghìn năm.Sâm tuổi càng cao giá trị càng lớn, sâm không chỉ gây ấn tượng bởi thân hình cứng rắn, mạnh mẽ, thế “ rồng phượng” mà còn có hàm lượng saponin tốt nhất trong các loại sâm, gấp 1,5 lần nhân sâm Triều Tiên. Lại là sản vật quý của rừng giá, sống trên những đỉnh núi cheo leo, hiểm trở nên sâm được rất nhiều người săn lùng làm quà tết ý nghĩa 2018, quàbiếu cao cấp, quà tặng cấp trên.

Một bình sâm Ngọc Linh với thứ nước sóng sánh vàng óng hay một củ sâm tươi niên đại hàng chục năm sẽ khiến người được tặng, được biếu bất ngờ vì sự sang trọng, quý giá của nó. Ai đã 1 lần nếm thử thứ nước sâm đặc sánh, thơm ngất ngây thì mới hiểu được giá trị của sâm Ngọc Linh ở đâu. Là món quà biếu khác biệt khẳng định đẳng vị trí, cái tầm và cái tầm của cả người được biếu và đi biếu. Có thể đánh giá đây là món quà biếu ý nghĩa và rất sang trọng để làm biếu tặng dịp tết

Hộp quà biếu sang chảnh dành cho lãnh đạo

Bạn là một nhân viên mới đi làm? Bạn là nhân viên lâu năm? Bạn muốn thăng tiến nhanh chóng?...Bên cạnh năng lực làm việc bạn cũng cần khéo léo và tế nhị để thể hiện sự thành tâm của mình thông qua những món quà tặng, quà biếu làm hài lòng sếp.

Chọn mua giỏ quà tết nguyên đán 2017

Làm thể nào để tìm được một đơn vị bán các loại giỏ quả tết cao cấp uy tin tránh mua phải hàng giả hàng nhái kém chất lượng.

Tin Tuc

Mua quà tặng khách hàng cuối năm ở đâu sang trọng lịch sự

Quà tặng khách hàng cuối năm là vấn đề được rất nhiều người quan tâm mỗi dịp tết, mua gì tặng khách để thể hiện sự lịch sự, kính trọng với khách lại phù hợp với ngân sách của công ty càng không đơn giản.

Xem tiếp...

Địa chỉ bán giỏ đựng quà tết đẹp, uy tín tại Hà Nội

Giỏ quà biếu tết sức khỏe vẫn đang là xu hướng trong những năm gần đây, luôn giữ vị trí ngôi đầu vừa sang trọng, vừa thể hiện được ý nghĩa sức khỏe, phúc lộc của quà biếu.

Xem tiếp...

Tri ân khách hàng nhân dịp tết nguyên đán 2018

Sau một năm làm việc vất vả cũng là lúc cùng sum họp với gia đình vào dịp tết nguyên đán cũng là lúc tri ân khách hàng với những món quà biếu sếp, biếu người thân trong gian đình

Xem tiếp...

Những sai lầm phổ biến khi tặng quà cho đối tác

Dù không được chia sẻ rộng rãi nhưng trong giới làm ăn ở 1 lĩnh vực nhất định luôn có những bài học được kể lại cho nhau nghe từ những sai lầm khi đi tặng quà, biếu quà tết đối tác. Phần lớn, các sai lầm này đều đến từ thiếu kinh nghiệm hoặc chưa tìm hiểu kĩ về thị trường quà biếu.

Xem tiếp...