Sâm Ngọc Linh thiên nhiên khám phá thành phần và tác dụng

 

 Nhân sâm núi Ngọc Linh Kon Tum Bỏ xa nhân sâm Triều Tiên sâm Ngọc Linh khẳng định giá trị của mình bởi hàm lượng dinh dưỡng phong phú và giá trị lịch sử to lớn. Là loại sâm được các nhà khoa học gọi là “ vua của nhân sâm”. Sâm Ngọc Linh có niên đại lên đến hàng chục, hàng trăm thậm chí cả nghìn năm.Sâm tuổi càng cao giá trị càng lớn, sâm không chỉ gây ấn tượng bởi thân hình cứng rắn, mạnh mẽ, thế “ rồng phượng” mà còn có hàm lượng saponin tốt nhất trong các loại sâm, gấp 1,5 lần nhân sâm Triều Tiên. Lại là sản vật quý của rừng giá, sống trên những đỉnh núi cheo leo, hiểm trở nên sâm được rất nhiều người săn lùng làm quà tết ý nghĩa 2018, quàbiếu cao cấp, quà tặng cấp trên.

Một bình sâm Ngọc Linh với thứ nước sóng sánh vàng óng hay một củ sâm tươi niên đại hàng chục năm sẽ khiến người được tặng, được biếu bất ngờ vì sự sang trọng, quý giá của nó. Ai đã 1 lần nếm thử thứ nước sâm đặc sánh, thơm ngất ngây thì mới hiểu được giá trị của sâm Ngọc Linh ở đâu. Là món quà biếu khác biệt khẳng định đẳng vị trí, cái tầm và cái tầm của cả người được biếu và đi biếu. Có thể đánh giá đây là món quà biếu ý nghĩa và rất sang trọng để làm biếu tặng dịp tết

Hộp quà biếu sang chảnh dành cho lãnh đạo

Bạn là một nhân viên mới đi làm? Bạn là nhân viên lâu năm? Bạn muốn thăng tiến nhanh chóng?...Bên cạnh năng lực làm việc bạn cũng cần khéo léo và tế nhị để thể hiện sự thành tâm của mình thông qua những món quà tặng, quà biếu làm hài lòng sếp.

Chọn mua giỏ quà tết nguyên đán 2017

Làm thể nào để tìm được một đơn vị bán các loại giỏ quả tết cao cấp uy tin tránh mua phải hàng giả hàng nhái kém chất lượng.

Tin Tuc

Chính sách đổi trả

Trước khi gửi lại một sản phẩm cho On-Plaza để đổi trả hàng, quý khách vui lòng tham khảo Chính sách đổi trả hàng của chúng tôi nhằm đảm bảo sản phẩm này có đủ điều kiện để hoàn trả. Nếu sản phẩm của quý khách đáp ứng tất cả các yêu cầu về đổi trả hàng, việc đổi trả sẽ được xử lý nhanh hơn.

Xem tiếp...

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật công bố cách thức mà công ty TNHH Onplaza Việt Pháp thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin dữ liệu cá nhân của khách hàng nhằm tạo điều kiện để khách hàng mua hàng trực tuyến một cách tốt nhất và an toàn nhất.

Xem tiếp...

Phương thức vận chuyển

Chính sách giao hàng, vận chuyển hàng hóa đến khách hàng

Xem tiếp...

Phương thức thanh toán

Nhằm mang đến cho Quý khách những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời nhất tại On Plaza, chúng tôi đưa ra nhiều phương thức thanh toán để Quý khách dễ dàng lựa chọn phù hợp nhất

Xem tiếp...