Sâm Ngọc Linh thiên nhiên khám phá thành phần và tác dụng

 

 Nhân sâm núi Ngọc Linh Kon Tum Bỏ xa nhân sâm Triều Tiên sâm Ngọc Linh khẳng định giá trị của mình bởi hàm lượng dinh dưỡng phong phú và giá trị lịch sử to lớn. Là loại sâm được các nhà khoa học gọi là “ vua của nhân sâm”. Sâm Ngọc Linh có niên đại lên đến hàng chục, hàng trăm thậm chí cả nghìn năm.Sâm tuổi càng cao giá trị càng lớn, sâm không chỉ gây ấn tượng bởi thân hình cứng rắn, mạnh mẽ, thế “ rồng phượng” mà còn có hàm lượng saponin tốt nhất trong các loại sâm, gấp 1,5 lần nhân sâm Triều Tiên. Lại là sản vật quý của rừng giá, sống trên những đỉnh núi cheo leo, hiểm trở nên sâm được rất nhiều người săn lùng làm quà tết ý nghĩa 2018, quàbiếu cao cấp, quà tặng cấp trên.

Một bình sâm Ngọc Linh với thứ nước sóng sánh vàng óng hay một củ sâm tươi niên đại hàng chục năm sẽ khiến người được tặng, được biếu bất ngờ vì sự sang trọng, quý giá của nó. Ai đã 1 lần nếm thử thứ nước sâm đặc sánh, thơm ngất ngây thì mới hiểu được giá trị của sâm Ngọc Linh ở đâu. Là món quà biếu khác biệt khẳng định đẳng vị trí, cái tầm và cái tầm của cả người được biếu và đi biếu. Có thể đánh giá đây là món quà biếu ý nghĩa và rất sang trọng để làm biếu tặng dịp tết

Hộp quà biếu sang chảnh dành cho lãnh đạo

Bạn là một nhân viên mới đi làm? Bạn là nhân viên lâu năm? Bạn muốn thăng tiến nhanh chóng?...Bên cạnh năng lực làm việc bạn cũng cần khéo léo và tế nhị để thể hiện sự thành tâm của mình thông qua những món quà tặng, quà biếu làm hài lòng sếp.

Chọn mua giỏ quà tết nguyên đán 2017

Làm thể nào để tìm được một đơn vị bán các loại giỏ quả tết cao cấp uy tin tránh mua phải hàng giả hàng nhái kém chất lượng.

Tin Tuc

Có nên lựa chọn quà biếu phong thủy cho sếp dịp tết 2019

Câu hỏi được rất nhiều người đặt ra về chọn mua các món quà biếu có giá trị nghệ thuật phong thủy bằng gỗ Nu, Lũa, Ngọc đá quý làm quà biếu sếp 2019 thay cho các món quà truyền thống

Xem tiếp...

Nghệ thuật đỉnh cao chọn quà biếu tết hay cũng say lòng sếp

Tiếp xúc với sếp hàng ngày nhưng mua quà biếu tặng đúng với ý sếp lại không đơn giản. Vì hãy nắm được bí quyệt nghệ thuật chọn mua quà tết này cũng chúng tôi, chắc chắn sẽ chọn được quà hay cũng say lòng sếp.

Xem tiếp...

Bí quyết chọn mua quà tết phù hợp với mọi đối tượng người nhân

Lựa chọn quà tết ý nghĩa phù hợp với từng đối tượng là băn khoăn lớn nhất của người đi tặng quà biếu tết. Bài viết này sẽ gợi ý đến quý vị 1 số món quà biếu tết phù hợp với từng đối tượng khác nhau.

Xem tiếp...

"Điểm mặt chỉ tên" 3 món quà biếu tết 2019 sang trọng nhất

Hộp quà biếu tết sang trong đang trở thành xu hướng "đình đám" trong năm 2019 này với những sản phẩm cao cấp như đông trùng, yến sào, nhân sâm,... được người tiêu dùng lựa chọn 

Xem tiếp...