Nước yến sào là thực phẩm bổ sung dưỡng chất thiết yếu luôn được các bà mẹ thông minh lựa chọn hàng đầu trong việc nâng cao sức khỏe, bồi bổ trí lực cho bé phát triển toàn diện.

Nước yến sào - dinh dưỡng quý cho trẻ nhỏ

Nước yến sào - dinh dưỡng quý cho trẻ nhỏ

Tại sao nước yến sào lại được nhiều bà mẹ lựa chọn cho trẻ nhỏ?

Nước yến sào là sản phẩm chiết xuất từ 100% từ tổ yến sào thiên nhiên. Chứa nhiều thành phần dưỡng chất quý với 18 loại axit amin có hàm lượng cao và 31 loại nguyên tố đa vi lượng cùng với các nguyên tố quý hiếm như Cromium, Selenium và Vitamin E, Vitamin C, Vitamin B1 và Vitamin 12 mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của trẻ nhỏ.

Hơn thế nữa nước yến sào được chế biến bở công ty yến sào Khánh Hòa -  thương hiệu có uy tín lâu năm trên thị trường được nhiều người tin dùng. Sản xuất theo phương pháp cổ truyền hết hợp với dây chuyền công nghệ hiện đại của châu Âu đạt chất lượng cao cấp theo hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2 và HACCP. 

Chính vì vậy nước yến Khánh Hòa là lựa chọn hàng đầu cho chế độ dinh dưỡng của trẻ

Nước yến tăng sức đề kháng cho trẻ: Nước yến chứa nhiều protein, canxi. Chính vì vậy trẻ nhỏ thường xuyên bổ sung nước yến sào giúp tăng sức đề kháng, giúp trẻ khỏe mạnh, ít bị nhiễm bệnh đặc biệt là những bệnh thông thường như cảm cúm, viêm phổi, rối loạn tiêu hóa....Đặc biệt đây là thực phẩm rất tốt cho trẻ bị suy dinh dưỡng, biếng ăn, đêm ngủ không ngon giấc, hay bị ho, bệnh về phổi, viêm phế quản

Nước yến tốt cho sự phát triển trí não của trẻ: Được chiết xuất từ tổ yến sào nguyên chất nên nước yến có đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu như các vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Đặc biệt trong nước yến chứa thành phần axit Neuraminic – rất tốt cho sự phát triển trí não của trẻ, giúp trẻ tăng cường trí nhớ và ổn định thần kinh.

Nước yến sào rất tốt cho sự phát triển thể lực và trí não của trẻ nhỏ. Tuy nhiên khi cho trẻ sử dụng nước yến bậc phụ huynh nên lưu ý một số vấn đề sau:

- Đối với trẻ sơ sinh không nên cho uống nước yến sào hay các món làm từ yến sào.

- Không nên cho trẻ uống nước yến sào ngay sau bữa ăn.

- Nước yến chỏ là thực phẩm chức năng hỗ trợ vì vậy để đảm bảo cho bé phát triển toàn diện nên có chế độ ăn uống khoa học hợp lý và bổ sung các loại thực phẩm như tôm, cá, thịt, trứng, sữa và rau quả tươi.

Để có thêm thông tin về công dụng của nước yến sào bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí qua Hotline: 024.39.99.77.55 – 024.35.66.88.99 – 09.66.60.61.69.