So với sếp nữ thì sếp nam có nhiều lựa chọn hơn cho những món quà biếu sếp dịp Tết bởi thường thì nam giới không kỹ tính như nữ giới. Sau đây là một số gợi ý cho việc tặng gì cho sếp nam dịp Tết? Mời bạn tham khảo.

1. Đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo - món quà cao cấp tặng sếp nam

Đông trùng hạ thảo - món quà cao cấp tặng sếp nam

Những hộp đông trùng hạ thảo được thiết kế sang trọng, lịch sự và chứa trong đó những sản phẩm đông trùng hạ thảo bổ dưỡng sẽ rất phù hợp cho việc tặng quà biếu sếp. Ngoài ra, đông trùng hạ thảo cũng là nguồn thuốc bồi bổ đặc biệt tốt cho nam giới- những ai yếu sinh lý.

2. Nhân sâm

Nhân sâm cũng là món quà mà các sếp khó lòng mà từ chối, đây là dược phẩm giúp bồi bổ sức khỏe tốt và rất quý trong Đông y. Nhân sâm càng lâu năm càng tốt, thường những bình nhân sâm là sở thích của nhiều sếp nam đặc biệt vào những dịp Tết đến.

3. An cung ngưu hoàng hoàn

An cung ngưu hoàng hoàn tặng cho sếp nam cao tuổi

An cung ngưu hoàng hoàn tặng cho sếp nam cao tuổi

Nếu sếp của bạn đã cao tuổi thì những hộp an cung ngưu hoàng hoàn sẽ rất phù hợp làm quà tặng biếu sếp dịp Tết. Bởi an cung ngưu hoàng hoàn không những giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh về tim mạch như: đột quỵ; tai biến mạch máu não hiệu quả..... mà còn giúp hạn chế các bệnh khi về già.

4. Cá ngựa

Cũng giống như nhân sâm, cá ngựa trong Đông y cũng được coi là một dược phẩm quý, loài hải mã này giúp ấm thận, tráng dương, chữa liệt dương ở nam giới. Cá ngựa ngâm cũng là đồ uống khiến các sếp nam mê mệt, khó lòng từ bỏ.

5. Nhung hươu

Nhung hươu quà biếu sang trọng phù hợp cho việc biếu tặng

Nhung hươu quà biếu sang trọng phù hợp cho việc biếu tặng

Nhung hươu đặc biệt hữu hiệu trong việc tăng cường sức mạnh cho nam giới, bồi bổ sức khỏe, nó cũng giúp cải thiện sức khỏe tình dục cho cả nam và nữ. Vì vậy, nhung hươu cũng nằm trong danh sách những món quà nên tặng cho sếp dịp Tết mà bạn nên xem xét.

Hy vọng những gợi ý của chúng tôi ở trên sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi Tặng gì cho sếp nam dịp Tết? Chúc bạn thành công