Tết này ấm áp niềm vui với quà biếu đông trùng hạ thảo

Bạn đã chọn được quà biếu cho tết? Bạn có nghĩ quà biếu sức khỏe là sự lựa chọn tuyệt với? Tết này sẽ càng vui hơn khi chọn đông trùng hạ thảo làm quà biếu cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp, cấp trên.

Tại sao nên chọn đông trùng hạ thảo làm quà biếu tết?

Cứ vào mỗi dịp sát tết, đông trùng hạ thảo lại cháy hàng nhanh đến chóng mặt. Mặc dù có giá thành cao ngất ngưởng nhưng thị trường vẫn đổ xô đi mua đông trùng hạ thảo là quà biếu tết sang trọng. Mỗi cân đông trùng có giá từ 1,8 – 2 tỷ đồng, là một trong những loại dược liệu giá trị cao nhất. Vào thời xưa, đây còn là sản vật quý hiếm chỉ dùng tiến cống vua chúa sử dụng, rất hiếm có gia đình nào mua được đông trùng hạ thảo. Do đó, quà biếu đông trùng hạ thảo là sự đại diện cho cho giàu sang, phú quý và địa vị.
 

Đông trùng hạ thảo tươi

Đông trùng hạ thảo tươi.

Bên cạnh đó đông trùng còn là dược liệu đem đến nhiều hiệu quả sức khỏe. Nó giúp tăng cường sức khỏe, kéo dài tuổi thọ, làm giảm tốc độ lão hóa của cơ thể. Bên cạnh đó còn có tác dụng phòng ngừa một số các căn bệnh tuổi già nguy hiểm như tim mạch. Sử dụng đông trùng hạ thảo thường xuyên còn có thể tăng cường chức năng tiêu hóa và phòng bệnh ung thư.

Đông trùng rất có lợi cho sức khỏe.
Đông trùng rất có lợi cho sức khỏe.

Hội tụ sự quý hiếm, giá trị cao, hình thức đẹp, cùng lợi ích sức khỏe, Đông trùng hạ thảo chính là món quà biếu ý nghĩa cho dịp tết nguyên đán.

Chọn đông trùng hạ thảo như thế nào làm quà? Đông trùng hạ thảo nguyên con

 Quà biếu đông trùng hạ thảo nguyên con.

 Quà biếu đông trùng hạ thảo nguyên con.

Mặc dù thị trường rất đa dạng về các sản phẩm đông trùng hạ thảo nhưng đông trùng hạ thảo nguyên con vẫn được ưa chuộng nhiều nhất. Tại những cửa hàng uy tín, đông trùng hạ thảo nguyên con được nhập từ Tây Tạng, nơi có chất lượng trùng thảo tốt nhất. Hơn thế, đông trùng nguyên con được đánh giá là sản phẩm thể hiện đầy đủ nhất ý nghĩa quý hiếm cùng sự truyền thống của món quà biếu tết. Do đó, rất nhiều khách hàng đều chọn mặt hàng này làm quà biếu, đặc biệt là dùng để biếu sếp.

Bộ quà biếu An khang

Bộ quà biếu An Khang

Bộ quà biếu An Khang.

Đây là mặt hàng được thiết kế dành riêng làm quà biếu, bao gồm những dược liệu được coi là “biệt dược trường sinh”: đông trùng hạ thảo, cá ngựa, nhung hươu, yến sào. Theo Đông y, đây là 4 loại sản vật quý hiếm chuyên được dùng trong cung đinh, để hoàng đế sử dụng bồi bổ sức khỏe, giải quyết những vấn đề về sinh lý, phòng the. Bộ sản phẩm này còn được mênh danh là “nam dược trị nam nhân” giúp kéo dài tuổi thọ, trả lại bản lĩnh đàn ông, rất thích hợp dùng tặng đối tượng nam giới.