More Views

Tinh chất hồng sâm chính phủ loại cao cấp KGC hộp 10 gói NS454

NS454
Hàn Quốc
Hộp 10 gói
Còn hàng

Regular Price: 1,141,429đ

Special Price 799,000đ

(Giá chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển)
Giá bán:
 • 3 - 5 SP
 • 6 - 9 SP
 • Liên hệ VNĐ/SP
 • Liên hệ VNĐ/SP

Chi tiết sản phẩm

Tinh chất hồng sâm cao cấp chính phủ KGC hộp 10 gói

KGC là tên viết tắt của tập đoàn dược phầm Korea Ginseng Corporation Hàn Quốc, đây là thương hiệu chịu sự quản lý trực tiếp của chính phủ Hàn Quốc.

Sản phẩm tinh chất hồng sâm Chính phủ loại cao cấp là 1 trong những nhãn hiệu chủ đạo của KGC, được tinh chế từ hồng sâm 4 – 6 năm tuổi đã qua kiểm nghiệm, đạt tiêu chuẩn, chất lượng.

Tinh chất hồng sâm chính phủ loại cao cấp KGC hộp 10 gói NS454

1. CÁC GIẢI THƯỞNG CỦA THƯƠNG HIỆU KGC

KGC là một trong số ít những tập đoàn lớn tại Hàn Quốc được chính phủ quan tâm và xây dựng chiến lược phát triển hàng đầu trong lĩnh vực dược phẩm của đất nước này.

Với lịch sử 113 năm tồn tại, tập đoàng dược phẩm KGC vinh dự nhận được nhiều giải thưởng.

 Các giải thưởng mà KGC vinh dự nhận được

 • Giải thưởng “sản phẩm đẳng cấp thế giới” do Bộ Năng Lượng, Thương Mại và Công Nghiệp Hàn Quốc bình chọn.
 • Giải thưởng sản phẩm Millenium (hoàng kim) do Bộ Thương Mại, Công Nghiệp và Năng Lượng Hàn Quốc bình chọn.
 • Là doanh nghiệp nhân sâm đứng đầu Hàn Quốc về sản lượng sản xuất và tổng doanh thu thu về.
 • Là doanh nghiệp dẫn đầu trong các ngành thực phẩm chăm sóc sức khỏe tại Hàn Quốc.
 • Giải thưởng Franchise do chính Phủ Hàn Quốc trao tặng
 • Giải Saudi GMP về khoa học, công nghệ trong sản xuấ
 • Giải thưởng “thương hiệu cao cấp tốt nhất” do nữ giới bình chọn

LƯU Ý: Hiện nay các sản phẩm nhân sâm và hồng sâm của KGC có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới với hệ thông chi nhánh lớn mạnh:

 • 1000 chi nhánh cửa hàng tại 40 quốc gia trên thế giới
 • Có showroom chính thức tại TTTM lớn nhất của Anh
 • Nhiều đại lí phân phối chính hãng tại Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản
 • Có cửa hàng riêng tại các nước Trung Đông mang thương hiệu KGC.

2. NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA SẢN PHẨM TINH CHẤT HỒNG SÂM

- Vùng nguyên liệu: Tại Hàn Quốc vùng nguyên liệu nhân sâm được phân chia rạch ròi thành 2 khu vực với các đặc điểm khác nhau:

+ Miền Bắc: Tiếp giáp với Triều Tiên là nơi có có dãy núi geumsan – một dãy núi hoang sơ, có lịch sử hàng nghìn năm về nhân sâm. Dãy núi này cũng được mệnh danh là vua thổ nhưỡng khi nhân sâm lấy từ vùng này rất thơm, màu vàng tự nhiên.

+ Miền Trung: Là vựa nhân sâm của Chính phủ Hàn Quốc, được quy hoạch và trồng đại trà, cung cấp nguyên liệu chính cho ngành công nghiệp sâm. Sâm tại đây sản lượng tốt, củ to, màu trắng hơn sâm Miền Bắc.

- Tập đoàn KGC sử dụng nhân sâm từ khu vực miền Bắc. Sâm làm hồng sâm phải đủ 4 – 6 năm tuổi.

- Công nghệ sản xuất: Tập đoàn KGC đã từng nhận giải thưởng Saudi – là giải thường về công nghệ sản xuất tối tân, hiện đại, vì vậy các sản phẩm do KGC sản xuất đều ứng dụng những công nghệ mới nhất, giữ được tối đa hàm lượng dinh dưỡng của sâm.

- Phương thức bào chế truyền thống: Trước khi tinh chế thành sâm dạng nước nhân sâm tươi phỉa được bào chế thành hồng sâm, quy trình này là bí quyết riêng của đất nước Hàn Quốc, khó nơi nào làm được.

3. THƯƠNG HIỆU KGC – THƯƠNG HIỆU KẾ THỪA CỦA CHÍNH PHỦ

Năm 1840 từ thời đại Chosun khi thương hiệu khi nhân sâm được sử dụng phổ biến nhưng trên thị trường có rất nhiều các loại sâm khác nhau, vì vậy ĐỂ PHÂN BIỆT SÂM DO NHÀ NƯỚC QUẢN LÝ và nhân sâm không có thương hiệu, chính quyền Chosun gọi sâm nhà nước là “Cheong Kwan jang”.

Đến năm 1999 khi chính phủ có những chính sách phát triển mới, đặt ra nhiều thách thức cho thương hiệu sâm nhà nước, chính phủ quyết định chuyển giao thương hiệu “Cheong Kwan Jang” cho tập đoàn KGC, THỐNG NHẤT GỌI LÀ KGC – SẨM CHÍNH PHỦ.

Vì vậy, trong phân khúc các sản phẩm nhân sâm và hồng sâm tại Hàn Quốc, KGC vẫn là thương hiệu được đánh giá tốt nhất, lợi ích lớn, mẫu mã hình thức đẹp nên thường xuyên được lựa chọn làm quà biếu, quà tặng.

KHUYẾN CÁO: Hiện nay rất nhiều cơ sở muốn ăn theo thương hiệu của sản phẩm sâm KGC, vì vậy trên thị trường có rất nhiều hàng giả, hàng nhái. Để bảo vệ thương hiệu của mình nhà sản xuất đưa ra một số gợi ý nhận diện dưới đây:

Tinh chất hồng sâm chính phủ loại cao cấp KGC hộp 10 gói NS454Logo KGC của sản phẩm4 mặt hộp tinh chất hồng sâm chính phủ loại cao cấp KGC hộp 10 gói NS454Mặt trước hộp tinh chất hồng sâm chính phủ loại cao cấp KGC hộp 10 gói NS454Mặt sau hộp tinh chất hồng sâm chính phủ loại cao cấp KGC hộp 10 gói NS4542 mặt bên hộp tinh chất hồng sâm chính phủ loại cao cấp KGC hộp 10 gói NS454Hộp tinh chất hồng sâm chính phủ loại cao cấp KGC hộp 10 gói NS454

Thông tin sản phẩm: 

ttsp Tinh chất hồng sâm chính phủ loại cao cấp KGC hộp 10 gói NS454

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Các sản phẩm hồng sâm khác:

Hướng dẫn mua hàng

Cập nhật :27/07/2015 18:01

các hình thức mua hàng

I, Hướng dẫn mua hàng:

Cách 1:  Liên hệ qua điện thoại ( Cách nhanh nhất và Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp khuyến khích).

Gọi hoặc nhắn tin đến một trong các số: 02466 849 833 để đặt hàng và xác nhận thời gian nhận hàng (Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ gọi lại cho bạn, bạn hãy yên tâm về khoản cước phí).

Tổng đài mua hàng

Cách 2: Đặt hàng trực tiếp tại Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp bằng cách click chuột vào ô:" ĐẶT MUA " bên dưới mỗi sản phẩm

Bạn nên ghi rõ thông tin về sản phẩm (màu sắc, hương vị, số lượng) và thời gian giao hàng cũng như địa chỉ chính xác, đơn hàng của bạn sẽ được Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp ưu tiên xử lí và Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

Cách 3: 

Gửi thông tin chi tiết tên hàng, số lượng, địa chỉ liên lạc và tên của bạn đến Fanpage: https://www.facebook.com/congtyonplazavietphap

Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

Cách 4: Đến trực tiếp văn phòng của công ty để mua hàng và được tư vấn miễn phí tại địa chỉ :

Cơ sở 1 HN: 327 Trường Chinh, Hà Nội
Cơ sở 2 HN: 76 Hai Bà Trưng, Hà Nội
Cơ sở HCM: 618 đường 3 tháng 2 P.14, Quận 10, TP.HCM

Tôi đã đặt hàng và xác nhận thanh toán từ website quabieucaocap. Tôi phải làm gì tiếp theo?

- Ngay sau khi quý khách đặt hàng thành công, bạn chỉ cần để điện thoại ở chế độ liên lạc và kiểm tra email nếu thuận tiện. Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ nhanh chóng xác nhận đơn hàng và liên hệ với quý khách. 

- Sau khi quá trình xác minh thành công, đơn hàng sẽ được giao đến quý khách trong khoảng 24 giờ . Ngoài ra, quý khách có thể kiểm tra tình trạng đơn hàng bất cứ lúc nào muốn qua điện thoại, email. 

Thời gian xác minh giao dịch của Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp là bao lâu?

Thời gian xác minh giao dịch của  Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp trung bình từ 1 – 2 tiếng kể từ thời điểm quý khách đặt hàng. 

- Tuy nhiên trong một số trường hợp có thể kéo dài hơn thời gian trên nhưng không quá 24 tiếng từ khi quý khách đặt hàng.

Sau khi đặt hàng, tôi có nhận được xác nhận đơn hàng nào không?

- Ngay sau khi đơn hàng được đặt thành công, Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ gửi email thông báo đến quý khách xác nhận đã nhận yêu cầu đặt hàng với mã số đơn hàng kèm theo.

- Trong một số trường hợp Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp cần xác nhận đơn hàng từ quý khách, nhân viên hỗ trợ khách hàng của Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp có thể sẽ liên hệ với quý khách đề nghị xác nhận đơn hàng qua điện thoại. Tình trạng đơn hàng sẽ được cập nhật qua email và điện thoại để quý khách kịp thời theo dõi

Kính chúc quý khách sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Bản đồ

1/ Bản đồ Cơ sở 1: 327 Trường Chinh, Ngã tư sở, Hà Nội

2/ Bản đồ Cơ sở 2: 76 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

3/ Bản đồ Cơ sở 3: 33c, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

4/ Bản đồ Cơ sở 4: Showroom tại tòa nhà 614-616-618 đường 3 tháng 2 P.14, Quận 10, TP.HCM

Customer Reviews

Hướng dẫn sử dụng

Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

ĐÁNH GIÁ

Hộp quà biếu sang chảnh dành cho lãnh đạo

Bạn là một nhân viên mới đi làm? Bạn là nhân viên lâu năm? Bạn muốn thăng tiến nhanh chóng?...Bên cạnh năng lực làm việc bạn cũng cần khéo léo và tế nhị để thể hiện sự thành tâm của mình thông qua những món quà tặng, quà biếu làm hài lòng sếp.

Chọn mua giỏ quà tết nguyên đán 2017

Làm thể nào để tìm được một đơn vị bán các loại giỏ quả tết cao cấp uy tin tránh mua phải hàng giả hàng nhái kém chất lượng.

Tin Tuc

Có nên lựa chọn quà biếu phong thủy cho sếp dịp tết 2019

Câu hỏi được rất nhiều người đặt ra về chọn mua các món quà biếu có giá trị nghệ thuật phong thủy bằng gỗ Nu, Lũa, Ngọc đá quý làm quà biếu sếp 2019 thay cho các món quà truyền thống

Xem tiếp...

Nghệ thuật đỉnh cao chọn quà biếu tết hay cũng say lòng sếp

Tiếp xúc với sếp hàng ngày nhưng mua quà biếu tặng đúng với ý sếp lại không đơn giản. Vì hãy nắm được bí quyệt nghệ thuật chọn mua quà tết này cũng chúng tôi, chắc chắn sẽ chọn được quà hay cũng say lòng sếp.

Xem tiếp...

Bí quyết chọn mua quà tết phù hợp với mọi đối tượng người nhân

Lựa chọn quà tết ý nghĩa phù hợp với từng đối tượng là băn khoăn lớn nhất của người đi tặng quà biếu tết. Bài viết này sẽ gợi ý đến quý vị 1 số món quà biếu tết phù hợp với từng đối tượng khác nhau.

Xem tiếp...

"Điểm mặt chỉ tên" 3 món quà biếu tết 2019 sang trọng nhất

Hộp quà biếu tết sang trong đang trở thành xu hướng "đình đám" trong năm 2019 này với những sản phẩm cao cấp như đông trùng, yến sào, nhân sâm,... được người tiêu dùng lựa chọn 

Xem tiếp...