Ngày 20/10 là ngày kỷ niệm nhằm tôn vinh chị em phụ nữ Việt Nam, những ngày này các đấng nam nhi thường tìm những món quà ý nghĩa tặng cho những người phụ nữ thân quen của họ, có thể là: đồng nghiệp, bạn gái, chị em và không thể thiếu là người mẹ đáng quý. Tuy nhiên, nhiều người không biết nên tặng món quà ý nghĩa gì cho mẹ ngày 20/10?

tặng món quà ý nghĩa gì cho mẹ ngày 20/10

Có thể bạn cảm thấy hoa, mỹ phẩm, quần áo, giầy dép... dường như không còn hợp lý để tặng mẹ nữa. Bạn đang tìm kiếm một cái mới độc đáo hơn, mang ý nghĩa ấm cúng hơn và đặc biệt là  phù hợp với túi tiền của bạn hơn? Trong những trường hợp này bạn đã nghĩ đến những thực phẩm bổ dưỡng giúp bồi bổ sức khỏe chưa? Tổ yến dường như là một giải pháp tốt nhất trong trường hợp này.

Tổ yến đặc biệt tốt với phụ nữ, với hơn 18 loại axit amin như: aspartic acid; proline có tác dụng tái tạo tế bào cơ, mô và da giúp da luôn tươi trẻ; những axit amin cần thiết khác mà cơ thể không thể tự tổng hợp như: cystein; phenylalamine, tyrosine, syalic, glucosamine... có tác dụng tăng cường trí nhớ, tăng khả năng hấp thu vitamin D, phục hồi cơ thể bị nhiễm xạ hay tổn thương hồng cầu, cải thiện tình trạng thoái hóa khớp....

Tổ yến- món quà ý nghĩa cho mẹ ngày 20/10

Tổ yến- món quà ý nghĩa cho mẹ ngày 20/10

Ngoài ra, tổ yến còn chứa hơn 31 nguyên tố vi lượng cần thiết cho sự phát triển của cơ thể. Đối phụ nữ tổ yến còn tác dụng ngăn ngừa nếp nhăn, chống lão hóa da, ngăn ngừa da nổi mụn và các bệnh về da nhờ nguyên tố Threonine- nguyên tố giúp hỗ trợ hình thành collagen và elastin, những chất tái tạo cấu trúc da cần thiết.

 Đối với tất cả thành phần trên tổ yến xứng đáng là món quà rất ý nghĩa để tặng các mẹ trong ngày 20/10. Hơn nữa, tổ yến còn chế biến được nhiều món ăn thơm ngon cho bữa cơm gia đình thêm ấm cúng ngày này.

món quà rất ý nghĩa để tặng các mẹ trong ngày 20/10

Hiện nay, ở nước ta các sản phẩm Yến Khánh Hòa là nhãn hiệu được nhiều người tin dùng, bởi Khánh Hòa là tỉnh trọng điểm nơi cung cấp tổ yến chất lượng nhất nước ta. Các sản phẩm Yến Khánh Hòa rất đa dạng và phong phú bạn có thể tha hồ lựa chọn một món quà phù hợp với mình.