Vì sao đông trùng hạ thảo giá tiền tỷ vẫn bán chạy

Cập nhật :16/10/2015 17:44

Một cân đông trùng bằng mua cả cái nhà” là lời đánh giá của nhiều người về Đông trùng hạ thảo. Trên thị trường hiện nay 1 gam Đông trùng hạ thảo có giá từ 1,2 – 2 triệu đồng, như vậy một cân đông trùng hạ thảo có giá khoảng chừng 2 tỷ đồng. Đây là con số khiến nhiều người giật mình, tuy nhiên, đắt đỏ là vậy nhưng đông trùng hạ thảo vẫn bán chạy, thường cháy hàng dịp giáp tết.

Đông trùng hạ thảo được ví là sản phẩm quà biếu đẳng cấp nhất hiện nay

Dược liệu quý hiếm                          

Đông trùng hạ thảo có nguồn gốc từ vùng đất Tây Tạng huyền bí ẩn chứa sự diệu kì với sức khỏe. Cái tên Đông trùng hạ thảo xuất phát từ việc người dân Tây tạng phát hiện ra vào mùa đông, bào tử nấm có hình dạng côn trùng (đông trùng) vào mùa hè, từ đầu của con côn trùng nhú lên một mầm cây vươn lên mặt đất ( hạ thảo), nên gọi là đông trùng hạ thảo. Trong các cuốn y thư cổ của Việt nam và Trung Quốc đã nhắc đến Đông trùng hạ thảo như một loại danh dược quý hiểm bậc nhất. Các thầy thuốc Đông y xem Đông trùng hạ thảo là một loại thuốc “Tư bổ dược thiện”, chữa được bách chứng bách bệnh. Theo thống kê, Đông trùng hạ thảo có đến 25 tác dụng về sức khỏe cho con người.

Danh dược dùng cho vua chúa

Nhờ vào sự quý hiếm và công dụng thần kì của mình mà hàng năm Đông trùng hạ thảo luôn được chọn làm vật tiến vua. Đông trùng hạ thảo còn được gọi là long dược chỉ được dùng cho hoàng đế. Mỗi năm chỉ có một lượng nhỏ đông trùng hạ thảo được tìm thấy trong tự nhiên.

Là món quà biếu thượng hạng biếu sếp

Ngày nay, đông trùng hạ thảo được các đại gia Việt ưa chuộng chọn làm quà tặng dù giá thành của nó chưa bao giờ thấp. Tính sơ sơ, giá của vài lạng đông trùng hạ thảo đã tương đương với cả một chiếc ô tô tầm trung.

Phần lớn, người mua Đông trùng hạ thảo đều là những người có tiền mua về làm quà biếu các vị “sếp lớn”. Người Việt Nam ta có quan niệm rất khắt khe với quà tặng. Địa vị càng cao thì quà lại càng lớn, với những vị sếp càng lớn thì tất nhiên quà tặng lại càng phải đắt giá. Dù trên thị trường quà biếu hiện nay xuất hiện hàng loạt các mặt hàng quà biếu tết cao cấp thì Đông trùng hạ thảo vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của người có tiền. Bởi lẽ Đông trùng hạ thảo còn là món quà hợp với truyền thống văn hóa quà tặng của người Việt Nam.

Chúng tôi xin giới thiệu Hộp quà biếu cao cấp Trường Thọ

 Bộ quà biếu sếp nam đẳng cấp, tăng cường sinh lực  Bộ quà biếu sếp nam đẳng cấp, tăng cường sinh lực  Bộ quà biếu sếp nam đẳng cấp, tăng cường sinh lực  Bộ quà biếu sếp nam đẳng cấp, tăng cường sinh lực  Bộ quà biếu sếp nam đẳng cấp, tăng cường sinh lực  Bộ quà biếu sếp nam đẳng cấp, tăng cường sinh lực  Bộ quà biếu sếp nam đẳng cấp, tăng cường sinh lực  Bộ quà biếu sếp nam đẳng cấp, tăng cường sinh lực  Bộ quà biếu sếp nam đẳng cấp, tăng cường sinh lực

Vì sao đông trùng hạ thảo giá tiền tỷ vẫn bán chạy 5/5, tổng số 2 lượt bình chọn

Tag :

banner an cung nguu hoang hoan banner dong trung ha thao banner nam linh chi han quoc banner quang cao yen sao banner nhan sam han quoc

Đánh giá sản phẩm

Họ tên:
Nội dung:

Chia sẻ tin tức với bạn bè

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số KD: 0105566586, Ngày cấp: 02/06/2014

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Copyright © 1992 - 2014. - www.quabieucaocap.com.vn

Hotline : (02436) 555.888 - (02432) 333.666 - (02862) 939.999

DMCA.com Protection Status

Chọn mua sâm Ngọc Linh làm quà biếu tết 2018, Hướng dẫn chọn mua Hộp giỏ quà tết Mậu Tuất 2018 biếu sếp và người thân, Tư vấn mua quà tặng sếp tại hà nội chính hãng, quà tết 2018 tốt cho sức khỏe, mua quà biếu cho người lớn tuổi ở đâu tốt, Mua gì làm quà biếu mẹ chồng ý nghĩa nhất, chọn quà đi thăm người ốm tốt cho sức khỏe, Thảo dược thiên nhiên quý hiếm Con đông trùng hạ thảo là gì và có tác dụng như thế nào