Banner 12 Yến trắng tinh chế 2 cao cấp (50g) Y143

More Views

Yến trắng tinh chế 2 cao cấp (50g) Y143

Y143
Còn hàng

Regular Price: 3,142,857đ

Special Price 2,200,000đ

(Giá chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển)
Giá bán:
  • 3 - 5 SP
  • 6 - 9 SP
  • Liên hệ VNĐ/SP
  • Liên hệ VNĐ/SP

Chi tiết sản phẩm

Yến trắng tinh chế 2 cao cấp (50g) được xem là sản phẩm bồi bổ tuyệt vời cho sức khỏe. Tổ yến chất lượng, dai ngon lại thuận tiện cho việc chế biến nên được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Yến trắng tinh chế thượng hạng loại 50g - Sản phẩm chất lượng làm nên thương hiệu

Là sản phẩm đến từ thương hiệu yến nhà số 1 thị trường - Nhà Yến Nha Trang, Yến trắng tinh chế 2 cao cấp (50g) đã được Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận ATVSTP và ghi nhận là sản phẩm tốt cho sức khỏe. Tổ yến được làm sạch hoàn toàn thủ công, không sử dụng bất kỳ hóa chất nào, tổ yến giữ nguyên được giá trị dinh dưỡng, tổ dày dặn, sợi dài khi trưng lên ăn thấy được độ béo, thơm dai, rất ngon và bổ dưỡng.

Đặc biệt, Yến trắng tinh chế 2 cao cấp (50g) hoàn toàn được khai thác trong nhà nuôi yến với điều kiện môi trường giống với tự nhiên tới 99.99%. Thức ăn cho yến hoàn toàn là côn trùng tự nhiên, không sử dụng thức ăn nhân tạo nên đảm bảo tạo ra được những chiếc tổ yến chất lượng, có giá trị dinh dưỡng cao và đảm bảo vệ sinh.

Tổ yến tinh chế rất thuận tiện cho việc chế biến.

Không như yến thô nguyên tổ hay yến sơ chế người dùng mất thời gian làm sạch tổ, loại tổ yến tinh chế là tổ yến đã được làm sạch hoàn toàn, được loại bỏ hết các tạp chất bằng công nghệ làm sạch truyền thống với những công đoạn nghiêm ngặt nên lượng tạp chất được làm sạch tới 99%. Khi chế biến người dùng chỉ cần ngâm khoảng 15 phút rồi tách sợi yến rửa qua là có thể đem vào chế biến, tiết kiệm đáng kể thời gian và công sức.

Hơn nữa hộp Yến trắng tinh chế 2 cao cấp chỉ có khối lượng 50g với giá thành phải chăng nên rất phù hợp với túi tiền của đại đa số người dùng.

Lựa chọn Yến trắng tinh chế 2 cao cấp 50g làm quà biếu tặng ý nghĩa.

Sản phẩm rất thích hợp làm quà biếu tặng sang trọng, giá trị, ý nghĩa vào các dịp lễ Tết, thể hiện sự quan tâm của người tặng.

Hộp yến trắng tinh chế không chỉ chứa đựng những giá trị sức khỏe mà còn mang giá trị tinh thần, nó chứa đựng cả tấm chân tình của người tặng tới người nhận, mong rằng người nhận luôn dồi dào sức khỏe.

Tổ yến chưng cùng đường phèn hoặc nấu súp, nấu chè đều rất ngon, cực kỳ bổ dưỡng.

Một số hình ảnh thực tế của sản phẩm: 

Một số đặc điểm bao bị nhận biết sản phẩm Yến trắng tinh chế 2 cao cấp 50g chính hãng:

Yến trắng tinh chế thượng hạng 2 (50g) Y143 1

Yến trắng tinh chế thượng hạng 2 (50g) Y143 2

Yến trắng tinh chế thượng hạng 2 (50g) Y143 3

Yến trắng tinh chế thượng hạng 2 (50g) Y143 4

Yến trắng tinh chế thượng hạng 2 (50g) Y143 5

Yến trắng tinh chế thượng hạng 2 (50g) Y143 6

Yến trắng tinh chế thượng hạng 2 (50g) Y143 7

Yến trắng tinh chế thượng hạng 2 (50g) Y143 8

Yến trắng tinh chế thượng hạng 2 (50g) Y143 9

Yến trắng tinh chế thượng hạng 2 (50g) Y143 10

** Lưu ý:

+ Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

+ Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.
 


 

Tags:

Hướng dẫn mua hàng

các hình thức mua hàng

I. Hướng dẫn mua hàng:

Cách 1:  Liên hệ qua điện thoại ( Cách nhanh nhất và Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp khuyến khích).

Gọi hoặc nhắn tin đến một trong các số: 02466 849 833 để đặt hàng và xác nhận thời gian nhận hàng (Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ gọi lại cho bạn, bạn hãy yên tâm về khoản cước phí).

Cách 2: Đặt hàng trực tiếp tại Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp bằng cách click chuột vào ô:" ĐẶT MUA " bên dưới mỗi sản phẩm

Bạn nên ghi rõ thông tin về sản phẩm (màu sắc, hương vị, số lượng) và thời gian giao hàng cũng như địa chỉ chính xác, đơn hàng của bạn sẽ được Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp ưu tiên xử lí và Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

Cách 3: Liên hệ qua Fanpage của công ty

Gửi thông tin chi tiết tên hàng, số lượng, địa chỉ liên lạc và tên của bạn đến Fanpage: https://www.facebook.com/congtyonplazavietphap

Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

Cách 4: Đến trực tiếp văn phòng của công ty để mua hàng và được tư vấn miễn phí tại địa chỉ :

  • Cơ sở 1 HN: 76 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Cơ sở 2 HN: 327 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Cơ sở HCM: Số 19 – 21 Cách Mạng Tháng 8, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

Tôi đã đặt hàng và xác nhận thanh toán từ website quabieucaocap.com Tôi phải làm gì tiếp theo?

- Ngay sau khi quý khách đặt hàng thành công, bạn chỉ cần để điện thoại ở chế độ liên lạc và kiểm tra email nếu thuận tiện. Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ nhanh chóng xác nhận đơn hàng và liên hệ với quý khách. 

- Sau khi quá trình xác minh thành công, đơn hàng sẽ được giao đến quý khách trong khoảng 24 giờ . Ngoài ra, quý khách có thể kiểm tra tình trạng đơn hàng bất cứ lúc nào muốn qua điện thoại, email. 

Thời gian xác minh giao dịch của Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp là bao lâu?

Thời gian xác minh giao dịch của  Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp trung bình từ 1 – 2 tiếng kể từ thời điểm quý khách đặt hàng. 

- Tuy nhiên trong một số trường hợp có thể kéo dài hơn thời gian trên nhưng không quá 24 tiếng từ khi quý khách đặt hàng.

Sau khi đặt hàng, tôi có nhận được xác nhận đơn hàng nào không?

- Ngay sau khi đơn hàng được đặt thành công, Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ gửi email thông báo đến quý khách xác nhận đã nhận yêu cầu đặt hàng với mã số đơn hàng kèm theo.

- Trong một số trường hợp Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp cần xác nhận đơn hàng từ quý khách, nhân viên hỗ trợ khách hàng của Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp có thể sẽ liên hệ với quý khách đề nghị xác nhận đơn hàng qua điện thoại. Tình trạng đơn hàng sẽ được cập nhật qua email và điện thoại để quý khách kịp thời theo dõi

Kính chúc quý khách sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Bản đồ

1/ Bản đồ Cơ sở 1: 327 Trường Chinh, Ngã tư sở, Hà Nội

2/ Bản đồ Cơ sở 2: 76 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

3/ Bản đồ Cơ sở 3: Showroom tại Số 19 – 21 Cách Mạng Tháng 8 – Phường Bến Thành – Quận 1 – HCM

Customer Reviews

Hướng dẫn sử dụng

Tổ yến nhà Nha Trang Tổ yến nhà Nha Trang Tổ yến nhà Nha Trang Tổ yến nhà Nha Trang Tổ yến nhà Nha Trang Tổ yến nhà Nha Trang Tổ yến nhà Nha Trang Tổ yến nhà Nha Trang Tổ yến nhà Nha Trang Tổ yến nhà Nha Trang Tổ yến nhà Nha Trang Tổ yến nhà Nha Trang Tổ yến nhà Nha Trang Tổ yến nhà Nha Trang Tổ yến nhà Nha Trang Tổ yến nhà Nha Trang Tổ yến nhà Nha Trang Tổ yến nhà Nha Trang Tổ yến nhà Nha Trang Tổ yến nhà Nha Trang Tổ yến nhà Nha Trang Tổ yến nhà Nha Trang Tổ yến nhà Nha Trang Tổ yến nhà Nha Trang Tổ yến nhà Nha Trang

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

ĐÁNH GIÁ

Hộp quà biếu sang chảnh dành cho lãnh đạo

Bạn là một nhân viên mới đi làm? Bạn là nhân viên lâu năm? Bạn muốn thăng tiến nhanh chóng?...Bên cạnh năng lực làm việc bạn cũng cần khéo léo và tế nhị để thể hiện sự thành tâm của mình thông qua những món quà tặng, quà biếu làm hài lòng sếp.

Chọn mua giỏ quà tết nguyên đán ấn tượng

Làm thể nào để tìm được một đơn vị bán các loại giỏ quả tết cao cấp uy tin tránh mua phải hàng giả hàng nhái kém chất lượng.

Tin Tuc

Quà sức khỏe - Món quà trao trọn yêu thương

Dịch bệnh bùng phát 2 năm trở lại đây khiến nhiều người thay đổi quan niệm về sức khỏe, các món quà sức khỏe cũng được lựa chọn nhiều hơn trong các dịp lễ tết quan trọng. Ngoài quà biếu tết từ các thảo dược, sản vật tốt cho sức khỏe thì quà biếu từ các gói bảo hiểm cũng rất phù hợp trong tình hình dịch. 

Xem tiếp...

Nghệ thuật đỉnh cao chọn quà biếu tết hay cũng say lòng sếp

Tiếp xúc với sếp hàng ngày nhưng mua quà biếu tặng đúng với ý sếp lại không đơn giản. Vì hãy nắm được bí quyệt nghệ thuật chọn mua quà tết này cũng chúng tôi, chắc chắn sẽ chọn được quà hay cũng say lòng sếp.

Xem tiếp...

Bí quyết chọn mua quà tết phù hợp với mọi đối tượng người nhân

Lựa chọn quà tết ý nghĩa phù hợp với từng đối tượng là băn khoăn lớn nhất của người đi tặng quà biếu tết. Bài viết này sẽ gợi ý đến quý vị 1 số món quà biếu tết phù hợp với từng đối tượng khác nhau.

Xem tiếp...

"Điểm mặt chỉ tên" 3 món quà biếu tết 2022 sang trọng nhất

Hộp quà biếu tết sang trong đang trở thành xu hướng "đình đám" trong năm này với những sản phẩm cao cấp như đông trùng, yến sào, nhân sâm,... được người tiêu dùng lựa chọn 

Xem tiếp...