Banner 12 An cung ngưu Rùa Vàng hộp gỗ 1 viên A021

More Views

An cung ngưu Rùa Vàng hộp gỗ 1 viên A021

A021
Còn hàng

Regular Price:

Special Price 1,250,000đ

(Giá chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển)
Giá bán:
  • 3 - 5 SP
  • 6 - 9 SP
  • Liên hệ VNĐ/SP
  • Liên hệ VNĐ/SP

Chi tiết sản phẩm

An cung ngưu Rùa Vàng Trung Quốc loại hộp gỗ 1 viên là sản phẩm vinh dự nằm trong top Bắc dược của Trung Hoa và được Bộ y Tế cấp giấy chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn vệ sinh ATTP. Nhờ những tác dụng tuyệt vời cùng thiết kế sang trọng, hiện đại, An cung ngưu rùa vàng hộp gỗ 1 viên luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng.

An cung ngưu rùa vàng hộp gỗ 1 viên - Món quà tuyệt vời cho sức khỏe

Được bào chế từ những bài thuốc Đông trên cơ sở kết hợp giữa Y học cổ truyền và Y học hiện đại, An cung ngưu rùa vàng hộp gỗ 1 viên không chỉ có tác dụng hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị bệnh cho người tai biến, người mắc chứng đột quỵ, người gặp các biến chứng tim mạch,.. Mà còn có tác dụng trong việc hỗ trợ bệnh tiền đình, rối loạn nhận thức hay mê sảng ở người bệnh. 

Biểu tượng trên mặt hộp an cung ngưu hiệu rùa vàng long quy hộp gỗ 1 viên

Việc sử dụng An cung ngưu rùa vàng theo đúng liều lượng, đủ liệu trình sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất. Theo các chuyên gia Đông y, đây chính là sản phẩm quý từ Y học cổ truyền Trung Hoa với tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe, việc lưu truyền và sử dụng nó cho đến ngày nay quả thực là lối mở tuyệt vời cho nhiều bệnh nhân, nhất là những người đang gặp bế tắc về bệnh tật.

Món quà biếu mang đến trường thọ, lòng trân quý của người tặng

Ngay từ những ngày đầu được bào chế, An cung ngưu rùa vàng hộp gỗ 1 viên đã được mệnh danh là “Bài thuốc của Vua” với hình tượng Long Quy. Đó là đại diện cho sự trường thọ giống Long Quy. Đồng thời, nó cũng là hình ảnh biểu trưng cho niềm tin truyền kiếp của y học phương Đông, rằng Long Quy sẽ mang đến phép màu đối với những bệnh nhân đang bế tắc trong bệnh tật.

Hơn thế, An cung ngưu rùa vàng hộp gỗ 1 viên còn được thiết kế với vỏ hộp sang trọng, quý phái, phù hợp để làm món quà biếu cho cấp trên, bạn bè và những người thân yêu. Nó sẽ mang tấm chân tình, sự quý trọng của người tặng đến người nhận. Đây chắc chắn là món quà biếu sang trọng, chứa đựng tình cảm, phù hợp trong nhiều hoàn cảnh và đối tượng khác nhau.

An cung ngưu rùa vàng hộp 1 viên là sản phẩm được Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp độc quyền phân phối trực tiếp đến các đại lý cũng nhiều đại lý trên toàn quốc. Quý khách hàng có thể tìm tới các đại lý, nhà thuốc trên toàn quốc có đủ điều kiện của Bộ Y tế để mua được sản phẩm chính hãng, đúng giá.

Chi tiết mặt chính hộp an cung ngưu hoàng hoàn Rùa Vàng 1 viên chính hãng

Chi tiết mặt chính hộp an cung ngưu hoàng hoàn Rùa Vàng 1 viên chính hãng

Khóa hộp an cung ngưu rùa vàng thật có hình kim quy mạ vàng

Khóa hộp an cung ngưu rùa vàng thật có hình kim quy mạ vàng

Bên trong hộp an cung ngưu hoàng hoàn Rùa Vàng Long Quy

Bên trong hộp gỗ có 1 hộp nhỏ đựng viên an cung rùa vàng và 1 bộ chén thìa bằng sứ

Logo của nhà sản xuất an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng

Logo của nhà sản xuất an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng được in trên mặt trước của hộp

Chi tiết mặt đáy hộp đựng viên an cung ngưu hiệu rùa vàng

Chi tiết mặt đáy hộp đựng viên an cung ngưu hiệu rùa vàng

Chi tiết viên an cung ngưu rùa vàng long quy

Viên an cung ngưu rùa vàng được đựng trong hộp nhung nhỏ khác

Viên an cung ngưu rùa vàng được in chữ nổi mạ vàng trên bề mặt

Viên an cung ngưu rùa vàng được in chữ nổi mạ vàng trên bề mặt

Viên thuốc an cung ngưu hoàng hoàn Rùa Vàng Long Quy

Viên an cung ngưu hoàng hoàn Rùa Vàng Long Quy

Tags:

Hướng dẫn mua hàng

các hình thức mua hàng

I. Hướng dẫn mua hàng:

Cách 1:  Liên hệ qua điện thoại ( Cách nhanh nhất và Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp khuyến khích).

Gọi hoặc nhắn tin đến một trong các số: 02466 849 833 để đặt hàng và xác nhận thời gian nhận hàng (Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ gọi lại cho bạn, bạn hãy yên tâm về khoản cước phí).

Cách 2: Đặt hàng trực tiếp tại Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp bằng cách click chuột vào ô:" ĐẶT MUA " bên dưới mỗi sản phẩm

Bạn nên ghi rõ thông tin về sản phẩm (màu sắc, hương vị, số lượng) và thời gian giao hàng cũng như địa chỉ chính xác, đơn hàng của bạn sẽ được Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp ưu tiên xử lí và Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

Cách 3: Liên hệ qua Fanpage của công ty

Gửi thông tin chi tiết tên hàng, số lượng, địa chỉ liên lạc và tên của bạn đến Fanpage: https://www.facebook.com/congtyonplazavietphap

Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

Cách 4: Đến trực tiếp văn phòng của công ty để mua hàng và được tư vấn miễn phí tại địa chỉ :

  • Cơ sở 1 HN: 76 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Cơ sở 2 HN: 327 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Cơ sở HCM: Số 19 – 21 Cách Mạng Tháng 8, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

Tôi đã đặt hàng và xác nhận thanh toán từ website quabieucaocap.com Tôi phải làm gì tiếp theo?

- Ngay sau khi quý khách đặt hàng thành công, bạn chỉ cần để điện thoại ở chế độ liên lạc và kiểm tra email nếu thuận tiện. Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ nhanh chóng xác nhận đơn hàng và liên hệ với quý khách. 

- Sau khi quá trình xác minh thành công, đơn hàng sẽ được giao đến quý khách trong khoảng 24 giờ . Ngoài ra, quý khách có thể kiểm tra tình trạng đơn hàng bất cứ lúc nào muốn qua điện thoại, email. 

Thời gian xác minh giao dịch của Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp là bao lâu?

Thời gian xác minh giao dịch của  Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp trung bình từ 1 – 2 tiếng kể từ thời điểm quý khách đặt hàng. 

- Tuy nhiên trong một số trường hợp có thể kéo dài hơn thời gian trên nhưng không quá 24 tiếng từ khi quý khách đặt hàng.

Sau khi đặt hàng, tôi có nhận được xác nhận đơn hàng nào không?

- Ngay sau khi đơn hàng được đặt thành công, Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ gửi email thông báo đến quý khách xác nhận đã nhận yêu cầu đặt hàng với mã số đơn hàng kèm theo.

- Trong một số trường hợp Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp cần xác nhận đơn hàng từ quý khách, nhân viên hỗ trợ khách hàng của Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp có thể sẽ liên hệ với quý khách đề nghị xác nhận đơn hàng qua điện thoại. Tình trạng đơn hàng sẽ được cập nhật qua email và điện thoại để quý khách kịp thời theo dõi

Kính chúc quý khách sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Bản đồ

1/ Bản đồ Cơ sở 1: 327 Trường Chinh, Ngã tư sở, Hà Nội

2/ Bản đồ Cơ sở 2: 76 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

3/ Bản đồ Cơ sở 3: Showroom tại Số 19 – 21 Cách Mạng Tháng 8 – Phường Bến Thành – Quận 1 – HCM

Customer Reviews

Hướng dẫn sử dụng

An cung ngưu hiệu rùa vàng An cung ngưu rùa vàng - Thuốc của vua - vua của thuốc Công ty sản xuất an cung ngưu rùa vàngCông ty thái diên an - đơn vị sản xuất an cung ngưu uy tín chất lượngQuy trình sản xuất an cung ngưu rùa vàngQuá trình tạo viên an cung ngưu hiệu vàng và đóng góiHộp an cung ngưu rùa vàng thành phẩm Chi tiết hộp an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàngHộp an cung ngưu rùa vàng 3 viênViên an cung ngưu rùa vàng đựng trong hộp màu xanh hình lục giácChi tiết viên an cung ngưu rùa vàng Tác dụng của viên an cung ngưu hiệu rùa vàngCác đối tượng không được sử dụng an cung ngưu rùa vàngCảnh báo những triệu chứng gặp phải khi sử dụng an cung rùa vàngCảm nhận của người bệnh khi uống an cung ngưu rùa vàngHướng dẫn cách sử dụng an cung ngưu rùa vàng

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

ĐÁNH GIÁ

Hộp quà biếu sang chảnh dành cho lãnh đạo

Bạn là một nhân viên mới đi làm? Bạn là nhân viên lâu năm? Bạn muốn thăng tiến nhanh chóng?...Bên cạnh năng lực làm việc bạn cũng cần khéo léo và tế nhị để thể hiện sự thành tâm của mình thông qua những món quà tặng, quà biếu làm hài lòng sếp.

Chọn mua giỏ quà tết nguyên đán ấn tượng

Làm thể nào để tìm được một đơn vị bán các loại giỏ quả tết cao cấp uy tin tránh mua phải hàng giả hàng nhái kém chất lượng.

Tin Tuc

Quà sức khỏe - Món quà trao trọn yêu thương

Dịch bệnh bùng phát 2 năm trở lại đây khiến nhiều người thay đổi quan niệm về sức khỏe, các món quà sức khỏe cũng được lựa chọn nhiều hơn trong các dịp lễ tết quan trọng. Ngoài quà biếu tết từ các thảo dược, sản vật tốt cho sức khỏe thì quà biếu từ các gói bảo hiểm cũng rất phù hợp trong tình hình dịch. 

Xem tiếp...

Nghệ thuật đỉnh cao chọn quà biếu tết hay cũng say lòng sếp

Tiếp xúc với sếp hàng ngày nhưng mua quà biếu tặng đúng với ý sếp lại không đơn giản. Vì hãy nắm được bí quyệt nghệ thuật chọn mua quà tết này cũng chúng tôi, chắc chắn sẽ chọn được quà hay cũng say lòng sếp.

Xem tiếp...

Bí quyết chọn mua quà tết phù hợp với mọi đối tượng người nhân

Lựa chọn quà tết ý nghĩa phù hợp với từng đối tượng là băn khoăn lớn nhất của người đi tặng quà biếu tết. Bài viết này sẽ gợi ý đến quý vị 1 số món quà biếu tết phù hợp với từng đối tượng khác nhau.

Xem tiếp...

"Điểm mặt chỉ tên" 3 món quà biếu tết 2023 sang trọng nhất

Hộp quà biếu tết sang trong đang trở thành xu hướng "đình đám" trong năm này với những sản phẩm cao cấp như đông trùng, yến sào, nhân sâm,... được người tiêu dùng lựa chọn 

Xem tiếp...