Giá bán hộp quà giỏ quà tết hiện này tại hai Thành phố lớn

Bảng giá hộp quà tết hợp lý tại Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh phù hợp với xu hướng quà biếu tặng cùng với nhiều mức giá hợp lý nhất, dưới đây sẽ giúp người tiêu dùng có được thông tin hữu ích về giá thành các sản phẩm tại On-plaza Việt Pháp và nhiều đơn vị khác trên thị trường, tránh tình trạng mua sản phẩm với giá thành không đúng như chất lượng và gặp phải rủi ro khi mua hàng. Là đơn vị tiên phong, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối hộp quà biếu tết chăm sóc sức khỏe, Onplaza luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Xu hướng quà tết giá rẻ tại hai Thành Phố Lớn Dưới đây là bảng giá hộp quà tết để người tiêu dùng tham khảo.

Lựa chọn hộp quà biếu tết tại Onplaza với giá thành phù hợp

Lựa chọn hộp quà biếu tết tại Onplaza với giá thành phù hợp

Bảng giá hộp quà tết hợp lý tại Hà Nội

Thời điểm cận kề tết nguyên đán, thị trường quà biếu tại Việt Nam lại trở nên sôi động với những sản phẩm quà biếu nhiều chủng loại, mẫu mã, nguồn gốc và giá thành khác nhau. Các sản phẩm quà biếu và hộp quà biếu năm nay mang xu hướng hình thức đẹp mắt, giá trị cao và chất lượng tốt. Với nhiều sản phẩm hộp quà biếu được thị trường ưa chuộng, On-plaza đang là nhà phân phối có vị thế trên thị trường, được nhiều khách hàng lựa chọn là điểm đến nhiều năm liền để lựa chọn quà biếu.

Theo đó, tại đây phân phối một số sản phẩm hộp quà biếu tết như hộp quà nhân sâm, nấm linh chi, đông trùng hạ thảo, nhung hươu, sâm núi, cá ngựa, yến sào,... và rất nhiều các loại thực phẩm dinh dưỡng khác. Tiêu biểu trong số các sản phẩm hộp quà biếu đó, hộp quà biếu an khang, hộp quà biếu trường thọ cho ông bà, hộp quà biếu trường xuân, hộp quà biếu ngọc sắc hay hộp quà biếu dưỡng sinh được người tiêu dùng đánh giá cao.

Tùy mỗi sản phẩm có trong hộp quà biếu cũng như thành phần, loại sản phẩm mà hộp có giá thành khác nhau, không tương xứng. Giá hộp quà biếu tết  cũng đảm bảo được giá trị của sản phẩm. Do có nhiều sản phẩm nhập khẩu chất lượng cao, thành phần dược tính, dưỡng chất lớn nên, các sản phẩm hộp quà biếu tại đây giao động từ 1-25 triệu đồng. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể tự lựa chọn các sản phẩm để làm thành hộp quà biếu tùy nhu cầu và điều kiện kinh tế.

Người tiêu dùng có thể tham khảo bảng giá của 5 hộp quà biếu được ưa chuộng tại On-plaza dưới đây:

Bảng giá hộp quà tết hợp lý tại Onplaza Việt Pháp

Bảng giá hộp quà tết hợp lý tại Onplaza Việt Pháp

Chọn hộp quà tết nào để biếu tặng dịp tết

Với đa dạng các sản phẩm hộp quà biếu tết, người tiêu dùng có thể đến trực tiếp On-plaza Việt Pháp để mua, lựa chọn và tham khảo các mẫu hộp quà biếu đẹp mắt, sang trọng, chất lượng tốt. Đồng thời người tiêu dùng cũng có thể tham khảo, lựa chọn Online theo địa chỉ website http://quabieucaocap.com.vn để mau được sản phẩm trên toàn quốc.

Việc lựa chọn hộp quà biếu nào để biếu tặng dịp tết còn tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích, đối tượng cũng như điều kiện kinh tế. Có thể chia nhỏ mục phân khúc quà biếu tại On-plaza thành hộp quà biếu chăm sóc sức khỏehộp quà biếu chăm sóc sắc đẹp. Đối với đối tượng biếu tặng là nam giới, bạn có thể lựa chọn sản phẩm hộp quà biếu như hộp quà biếu an khang, hộp quà biếu trường thọ, hộp quà biếu dưỡng sinh. Còn nếu bạn muốn biếu tặng đối tượng là nữ thì các sản phẩm hộp quà biếu chăm sóc sắc đẹp như hộp quà biếu trường xuân, hộp quà biếu ngọc sắc là lựa chọn rất tốt.

Các sản phẩm hộp quà biếu trên đều đảm bảo hình thức đẹp mắt, sang trọng, cao cấp, chất lượng các thành phần trong hộp cũng đảm bảo do nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc hay nhập từ các thương hiệu lớn tại Việt Nam. Do giá thành của mỗi hộp quà biếu không giống nhau nên người tiêu dùng có thể tham khảo để chọn cho mình hộp quà biếu phù hợp, giá thành giao động từ 1-25 triệu đồng.

Các sản phẩm hộp quà biếu đa dạng tại On-plaza Việt Pháp 

Các sản phẩm hộp quà biếu đa dạng tại On-plaza Việt Pháp 

Ngoài các sản phẩm hộp quà biếu có sẵn, người tiêu dùng có thể tự lựa chọn sản phẩm hộp quà biếu cho bản thân với các mẫu sản phẩm được trưng bày tại On-plaza, hoặc đưa ra mức giá và những tiêu chí để nhân viên tại đây tư vấn, lựa chọn giúp bạn sản phẩm hộp quà biếu chất lượng, phù hợp với điều kiện kinh tế.

Chọn mua quà biếu tết từ lâu đã trở thành thông lệ của người tiêu dùng Việt, hướng tới giá trị sử dụng, giá trị chăm sóc sức khỏe, cải thiện sắc đẹp,... hộp quà biếu tết tại On-plaza đảm bảo nhiều tiêu chí của một hộp quà biếu chất lượng.