Kinh nghiệm cách chọn quà tết

 Thời điểm tết đang gần kề là sự báo hiệu cho một khởi đầu mới của thị trường quà tết. Năm nay được dự án sẽ là mùa của những món quà sức khỏe với đa dạng mặt hàng, phong phú sản phẩm.

Quà biếu sức khỏe – Món quà cho mọi nhà

Năm nay được dự đoán sẽ là một năm đầy khởi sắc và tốt đẹp cho thị trường Quà tết ý nghĩa. Các mặt hàng không chỉ đa dạng phong phú hơn mà còn đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng về chất lượng cũng như hình thức. Đặc biệt khi mà thời tiết thay đổi khiến các mặt hàng thực vật cây cảnh bị ảnh hưởng lớn thì quà biếu sức khỏe lại càng có cơ hội vượt lên, trở thành “ông vua” quà tết năm nay.

Không vô cớ mà quà biếu sức khỏe luôn đứng vững trên thị trường quà tết. Đó là nhớ sự ưa chuộng của khách hàng cũng sức hấp dẫn của mỗi món quà biếu sức khỏe. Những món quà biếu sức khỏe không chỉ đơn thuần là gửi tấm lòng, trao tình thân mà còn là lời chúng tốt đẹp vào dịp đầu năm. Một lời chúc nhau may mắn, chúc nhau phát đạt, chúc nhau sức khỏe cho năm mới. Bởi lẽ đó mà quà biếu sức khỏe rất được người Việt Nam ưa thích và ngày càng ưa chuộng hơn.

Theo dự đoán năm nay thị trường quà biếu sức khỏe vẫn sẽ rất sôi động với các mặt hàng dược liệu cao cấp, các sản phẩm dược liệu cao cấp như nhân sâm, linh chi, nhung hươu, đông trùng hạ thảo.

Chọn gì làm quà cho tết  : Dưới đây là những sản phẩm quà biếu tết được thị trường rất ưa chuộng, phù hợp với nhu cầu của phần đông khách hàng

Cao nhân sâm hoàng đế và cao nhân sâm hoàng hậu loại đặc biệt :  Nhân sâm Hàn Quốc vốn là sản phẩm thượng hạng được nhiều người ưa chuộng và đánh giá cao. Đặc biệt khi chúng được cô đọng lại và đóng gói với hình thức bình sứ sẽ càng tôn lên giá trị của nhân sâm. Chất liệu sứ luôn mang đến cảm giác ấm cúng và hoài niệm, góp phần tạo nên giá trị cho món quà, rất thích hợp dùng tặng người lớn tuổi.

 Cao nhân sâm Hoàng Hậu

 Cao nhân sâm Hoàng Hậu

 

 Đông trùng hạ thảo làm quà cho sếp

Tết cũng là thời điểm mọi người tới thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ tấm lòng với những vị sếp trên bằng các món quà biếu sếp ngày tết vừa sang trọng vừa ý nghĩa. Vậy nên chọn loại sản phẩm nào làm quà cho sếp? Đông trùng hạ thảo với giá trị cao, quý hiếm, mang đến nhiều lợi ích sức khỏe sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

 Quà biếu Đông trùng hạ thảo dành cho sếp

 Quà biếu Đông trùng hạ thảo dành cho sếp

Yến sào thượng hạng

Là một trong những loại thực phẩm giàu dinh dưỡng và giá trị nhất, không có gì thích hợp hơn khi chọn yến sào làm quà biếu tết. Yến sào với hàm lượng dinh dưỡng cao, hương vị thanh ngọt mà đậm đà sẽ là món ăn bổ dưỡng, ngon miệng cho dịp tết này.

 Hộp quà biếu An Khang.

 Hộp quà biếu An Khang.