Đông trùng hạ thảo dạng nước là sản phẩm được chiết xuất từ đông trùng hạ thảo nguyên chất, có tác dụng bồi bổ sức khỏe, tăng cường năng lực, làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể, tăng cường tuổi thọ...Chính vì vậy người sử dụng nên có cách dùng đông trùng hạ thảo dạng nước đúng cách để có thể phát huy hết tác dụng của sản phẩm.

Dưới đây là hướng dẫn cách dùng đông trùng hạ thảo dạng nước hiệu quả nhất các bạn có thể tham khảo thêm

Đối với đông trùng hạ thảo nước dạng chai

đông trùng hạ thảo nước dạng chai

- Trường hợp cơ thể bị suy yếu: Nên dùng đông trùng hạ thảo dạng nước khoảng 5-10 ngày, mỗi ngày từ 1- 2 lọ.

- Trường hợp cơ thể lao động nặng và suy nhược: dùng từ 10 - 20 đợt, mỗi ngày uống từ 1 - 3 lọ.

- Trường hợp đang chữa bệnh: nên dùng 30 ngày/ đợt, mỗi ngày uống từ 2 đến 4 lọ

Đối với đông trùng hạ thảo nước dạng gói

- Người lớn: dùng từ 1-2 lần mỗi ngày, mỗi lần uống 1 gói

- Đối với trẻ nhỏ: dùng 1/2 đến 1 gói mỗi ngày

Lưu ý: Để đem lại hiệu quả tốt nhất và phù hợp với người sử dụng nên tùy thuộc vào thể trạng cơ thể và lứa tuổi để điều chỉnh lượng dùng sao cho hợp lý nhất. Có thể tham khảo thêm ý kiến của thầy thuốc khi sử dụng để đạt kết quả tốt nhất.

Nước đông trùng hạ thảo Hàn Quốc sử dụng tốt nhất vào buổi sáng sớm và uống khi đói hoặc buổi tối trước khi đi ngủ để cơ thể hấp thụ được tốt nhất. Trước khi dùng nên lắc đều để có tác dụng tốt nhất. Mỗi đợt sử dụng nên tạm nghỉ 3-7 ngày sau đó lại tiếp tục sử dụng đợt mới.

Để tìm hiểu thêm về cách dùng đông trùng hạ thảo các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí tại hotline: 02436. 555.888 - 02435 66.88.99 (HN) - 09.68.60.61.69 (TP.HCM).