Chọn sản phẩm cho giỏ quà biếu tết thầy cô giáo 2018


Quà biếu tặng thầy cô dịp Tết 2018 thể  hiện sự kính trọng và tôn kính với những người lái đò, là nét văn hóa đẹp của người dân Việt. Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết mua quà Tết thầy cô là gì, vậy thì hãy xem những gợi ý dưới đây của chúng tôi nhé.

“ Tôn sư trọng đạo” là nét đẹp văn hóa luôn được tôn vinh từ ngàn đời nay để nhắc nhở mọi người  luôn phải biết ơn những người có công với mình. Vì vậy quà tặng thầy cô dịp Tết là cách để các thế hệ học trò thể hiện sự tri ân của mình với những người trao chữ. Những món quà Tết thầy cô vì thế cũng thay đổi theo thời gian phù hợp với từng điều kiện kinh tế-lịch sử của từng thời đại.

✔ Giỏ quà biếu với Đông trùng hạ thảo loại 20g cao cấp

Mua quà biếu tết 2018 Nếu như ở thời lương thực còn khan hiếm, quà tặng thầy cô dịp Tết thường là con gà, con vịt, rổ khoai, yến gạo…thì đến thời kinh tế thị trường, với sự ra đời và phát triển của sản xuất, quà Tết thầy cô cũng biến chuyển thành những giỏ bánh kẹo, mứt hay gói trà…

Ngày nay, ở xã hội hiện đại này thì quà Tặng thầy cô dịp Tết càng đa dạng hơn và hướng tới những sản phẩm thiết thực trong việc bảo vệ sức khỏe. Những mẫu giỏ quà tết 2018 đang được nhiều người đọc quan tâm và lựa chọn. Trong đó có một số tặng phẩm mà bạn có thể tìm mua như:

Chọn Đông trùng hạ thảo 2 ông già Đại Nguyên

Quà biếu Tết thầy cô đặc biệt từ đông trùng

Quà biếu Tết thầy cô đặc biệt từ đông trùng

Là sản phẩm tinh chế từ nấm đông trùng hạ thảo-một dược thảo cao cấp, Sản phẩm nước uống đông trùng hạ thảo Đại Nguyên vừa để giải khát, vừa cung cấp nguồn dưỡng chất thiết yếu cho con người. Đặc biệt sản phẩm được đóng lọ tinh tế với bao bì hộp đẹp mắt, sang trọng, là tặng phẩm luôn được tìm mua làm quà tặng thầy cô dịp Tết 2017.

Chọn Trà hồng sâm 50 gói Daedong Hàn Quốc

Món quà trà hồng sâm sang trọng với thầy cô đã về hưu

Món quà trà hồng sâm sang trọng với thầy cô đã về hưu

Nếu các loại trà truyền thống như: trà xanh, trà đen, trà sen…đã không còn độc đáo thì bạn có thể thay thế bằng trà hồng sâm làm quà tặng thầy cô dịp Tết, vừa sang trọng, lại giàu tính thẩm mỹ mà giá cả cũng phải chăng. Đặc biệt loại trà này còn có nhiều công năng đối với sức khỏe. Tham khảo thêm các sản phẩm Quà tết 2018 với nhân sâm Hàn Quốc biếu tặng thầy cô giáo cũ

Viên nang nhân sâm nhung hươu linh chi 60 viên

Hộp quà biếu thầy cô viên nang nhân sâm độc đáo

Hộp quà biếu thầy cô viên nang nhân sâm độc đáo

Thiết kế  hộp sắt đẹp mắt và sang trọng, với sự kết hợp của nhiều dược thảo trong một sản phẩm, viên nang này thích hợp cho nhiều đối tượng để bảo vệ sức khỏe, là quà Tết thầy cô ý nghĩa, thể hiện lòng biết ơn đối với người gieo chữ cho mình. Giá thành của sản phẩm không đắt đỏ so với một số loại bánh mứt hiện nay nhưng giá trị của nó thì cao hơn gấp nhiều lần.

Mong rằng những gợi ý về quà Tết thầy cô trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được món quà ưng ý để dành tặng họ trong dịp Tết này. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm khác có thể tiếp tục liên lạc với chúng tôi qua đường dây: 02436.555.888 hoặc  0862.838.999 để được tư vấn.