Ngày Trung Thu là một dịp lễ tết truyền thống, đây cũng khoảng thời gian ý cho các gia đình quây quần bên nhau và thưởng thức bữa cơm thân mật với các thành viên, đây có thể coi là bữa cơm hiếm có đối với dân công sở, đặc biệt với các sếp hay đi tiệc tùng và dùng bữa với khách hàng. Một gợi ý nhỏ cho việc chọn quà ý nghĩa cho sếp nữ ngày Trung Thu là hãy chọn những đồ có thể nấu thành những món ngon và bổ dưỡng như:

-Tổ yến sào tự nhiên sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua trong những món quà biếu trung thu , với thành phần dinh dưỡng mà các thực phẩm khác khó mà có được tổ yến luôn chiếm được sự ưa thích của mọi người, đặc biệt là phụ nữ.

Tổ yến là loại thực phẩm chứa nhiều dưỡng chất

Tổ yến là loại thực phẩm chứa nhiều dưỡng chất là ít loại thực phẩm nào có đủ

- Hay Đông trùng hạ thảo cũng không phải là lựa chọn tồi, đông trùng hạ thảo có thể chế biến nhiều món tẩm bổ thơm ngon, khiến cho gia đình thêm ấm lòng ngày Tết Trung thu truyền thống.

- Nấm linh chi cũng là một trong những vị thuốc, thực phẩm bổ dưỡng được mọi người tin dùng. Nấm linh chi có thể làm món hầm hay pha trà đều tốt.

Nấm linh chi bổ dưỡng vừa có thể nấu cùng món ăn

Nấm linh chi bổ dưỡng vừa có thể nấu cùng món ăn vừa có thể pha trà uống

- Những hộp nhân sâm Hàn Quốc chắc chắn sẽ khiến các sếp nữ hài lòng. Bởi ngoài việc là một vị thuốc tốt, nhân sâm còn có thể chế biến với vô số món hầm bổ dưỡng, phù hợp để bồi bổ cho mọi người ở mọi lứa tuổi.

Nhung hươu ngày càng trở thành món quà tặng sếp được ưa thích

Nhung hươu ngày càng trở thành món quà tặng sếp được ưa thích

- Nhung hươu giúp lợi huyết, điều hoà kinh nguyệt, chắc xương, giảm thiểu tình trạng nứt xương, co rút chân tay, làm căng da, hồng da, làm chậm quá trình lão hoá, điều huyết giúp cơ thể luôn cân đối và tươi trẻ rất phù hợp cho phụ nữ.