Xu hướng chọn sâm Ngọc Linh làm quà biếu ngày càng tăng cao

 

Xu hướng chọn sâm Ngọc Linh làm quà biếu ngày càng tăng cao trong những năm gần đây do những giá trị hàng đầu của loại sâm này đã được nhiều người trong nước cũng như trên thế giới  biết đến. Chọn mua sâm Ngọc Linh làm quà biếu đã trở thành cách để các nhân viên lấy lòng sếp lớn hoặc các đại gia thể hiện đẳng cấp.

Là quà biếu nhân sâm có giá trị hàng đầu

Nếu như các loại sâm Triều Tiên hay sâm Hàn Quốc chỉ có giá vài triệu đồng/kg (tùy từng loại) thì giá sâm Ngọc Linh hiện nay lên tới vài chục triệu đồng, thậm chí hàng trăm triệu/kg. Tại sao lại có sự chênh lệch như vậy. Sở dĩ quà biếu sâm Ngọc Linh mang giá trị cao vì những lý do sau đây

Sâm Ngọc Linh là loại quà biếu cao cấp được tìm mua trong những năm gần đây

Sâm Ngọc Linh là loại quà biếu cao cấp được tìm mua trong những năm gần đây

  • Có giá trị dược tính cao: Các nghiên cứu khoa học trong nước và thế giới đã khẳng định sâm Ngọc Linh có hàm lượng dược tính cao gấp nhiều lần các loại nhân sâm của Triều Tiên, Hàn Quốc  hay Âu Mỹ. Cũng vì lẽ đó mà sâm Ngọc Linh còn quý hơn cả các loại sâm mà chúng ta vẫn thường nhắc đến.
  • Nhiều lợi ích đối với sức khỏe: Chính vì hàm lượng dược tính cao nên sâm Ngọc Linh cũng mang nhiều tác dụng đối với sức khỏe. Sâm Ngọc Linh là thảo dược giúp tăng cường sức khỏe, cải thiện các vấn đề về lục phủ ngũ tạng, tăng sức đề kháng, tăng tuần hoàn máu, điều hòa thần kinh, hỗ trợ điều trị bệnh ung thư…
  • Loại sâm cao cấp: Người tiêu dùng hiện nay vốn chỉ quen với sâm Hàn Quốc, sâm Triều Tiên mà chưa biết nhiều đến sâm Ngọc Linh. Vì vậy những người sành mua thường không lựa chọn các sản phẩm đã quen mặt trên thị trường mà sẽ săn lùng các loại quà biếu cao cấp để tạo sự ấn tượng đối với người nhận.
  • Có giá thành cao: Tại sao  giá sâm Ngọc Linh cao nhưng nhiều người vẫn mua sâm Ngọc Linh làm quà biếu? Bởi lẽ giá cả luôn tương đương với giá trị. Sâm Ngọc Linh có giá trị cao gấp nhiều lần các sản phẩm cùng loại nên đương nhiên giá sâm ngọc linh cũng cao hơn. Những đại gia hay những người muốn mua quà biếu sếp sẽ thường lựa chọn sản phẩm này để thể hiện đẳng cấp, vị thế của mình.

Bình sâm Ngọc Linh quà biếu tết đẳng cấp

Rượu sâm Ngọc Linh là tuyệt phẩm trang trí phòng khách gia đình

Bình sâm Ngọc Linh là tuyệt phẩm trang trí phòng khách gia đình

Quà biếu bình sâm Ngọc Linh đang trở thành sản vật được rất nhiều quý ông săn lùng, vừa để trang trí tại tư gia, vừa giúp bảo vệ sức khỏe, tăng cường sinh lực, cải thiện chức năng sinh lý. Vì vậy không chỉ các đại gia mua bình sâm Ngọc Linh mà hiện nay rất nhiều người săn lùng tặng phẩm này để biếu sếp.

Bình sâm Ngọc Linh lựa chọn những củ sâm Ngọc linh tự nhiên quý hiếm với hình thù đẹp mắt, giá trị dược tính cao, ngâm trong bình thủy tinh Hàn Quốc cao cấp, trong suốt, có thể phóng to vật phẩm và tán xạ ánh sáng. Vì vậy có được bình sâm ngọc linh đặt tại phòng cách để thể hiện sự đẳng cấp là mong muốn của bất kì quý ông nào.

Sản phẩm sâm Ngọc Linh đã trở thành tặng phẩm quý giá mà ai cũng khao khát sở hữu và tìm mua. Tuy nhiên nên mua sâm Ngọc Linh tại các địa chỉ uy tín vì hiện nay thảo dược này đang bị làm giả khá nhiều với chiêu thức ngày càng tinh vi nên rất khó để phân biệt, người tiêu dùng cần đặc biệt chú ý.