Dân Hà Nội đổ xô săn lùng đông trùng hạ thảo

 Gần kề tết luôn là thời điểm náo nhiệt của thị trường quà biếu. Đa dạng chủng loại mặt hàng được tung ra thị trường, mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Tuy nhiên, cũng có những mặt hàng nhanh chóng bán hết dù có giá thành rất cao như Đông trùng hạ thảo. Năm nay, nhiều người dân Hà Nội ý định chọn loại dược liệu này làm quà biếu tết 2018...

Mặt hàng quà tết tiền tỉ được ưa chuộng 

 Mặc dù có giá thành cao nhưng đông trùng hạ thảo lại luôn cháy hàng trước khi tết nguyên đán đến. Một cân đông trùng hạ thảo giao động từ 1 – 1,2 tỷ đồng, trung bình 1 lạng đã có giá vài trăm triệu. Thế nhưng, đông trùng lại nhanh chóng cháy hàng vào mỗi dịp cận kề tết.

 Quà biếu đông trùng cho dịp tết

 Quà biếu đông trùng cho dịp tết

 Một số chủ cửa hàng bán Con đông trùng hạ thảo chia sẻ mặt hàng này rất được ưa chuộng trong giới thượng lưu, những người có tiền thu nhập cao. Đa phần họ đều dùng làm quà tặng sếp nên rất chú trọng đến chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm. Trước tết hàng tháng trời, đông trùng hạ thảo đã được đặt trước với số lượng lớn. ( Các bạn có thể tìm hiểu thêm về địa chỉ Chọn mua quà tết 2018 cao cấp uy tín tại Hà Nội và Sài Gòn )

 Đông trùng hạ thảo đắt hàng vào dịp tết

 Đông trùng hạ thảo đắt hàng vào dịp tết

 Điều này cho thấy, đông trùng hạ thảo luôn là dòng sản phẩm quà biếu tết được thị trường ưa chuộng.

Lí do khiến Đông trùng hạ thảo được săn đón

 Là một trong những dược liệu đứng đầu trong đông y, Đông trùng hạ thảo đem đến nhiều công dụng với sức khỏe người sử dụng. Nó giúp điều hòa các chứng năng cơ thể để hoạt động tốt hơn, phòng ngừa bệnh tật, cơ thể được cải thiện, làm chậm quá trình lão hóa. Người già, trẻ nhỏ có thể sử dụng với chỉ dẫn của bác sĩ.

 Tuy có công dụng cao với sức khỏe nhưng đông trùng hạ thảo tự nhiên lại rất hiếm có. Đặc biệt chúng đang có nguy cơ tuyệt chủng trước mức độ săn tìm của con người. Đây cũng là nguyên nhân khiến đông trùng hạ thảo có giá thành rất cao.

 Đông trùng hạ thảo được khai thác mạnh

 Đông trùng hạ thảo được khai thác mạnh

 Giá thành cùng công dụng sức khỏe đã tạo nên giá trị đẳng cấp của đông trùng hạ thảo. Đây sẽ là món quà biếu thích hợp cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp, cấp trên.

 Chọn đông trùng hạ thảo làm quà biếu tết không chỉ biểu hiện tình cảm sâu sắc cùng sự tâm tới người tặng mà còn tôn lên vị thế của họ. Đây sẽ là món quà biếu tết đầy ý nghĩa, phù hợp văn hóa Việt Nam mà không ai có thể từ chối được trong dịp tết nguyên đán này.

 Chọn đông trùng làm qua biếu tết nguyên đán

 Chọn đông trùng làm qua biếu tết nguyên đán

 Do đó, khách hàng hãy nhanh chóng đặt mua đông trùng hạ thảo làm quá biếu trong thời gian sớm nhất.