Đông trùng hạ thảo là loại dược liệu quý hiếm, có tác dụng thần kì "cải lão hoàn đồng", hồi xuân sinh lực....Vậy Đông trùng hạ thảo tốt cho sức khỏe như thế nào? chúng ta cùng tìm hiểu những công dụng mà đông trùng hạ thảo mang lại cho sức khỏe con người sau đây:

Đông trùng hạ thảo là một loại đông dược quý có bản chất là dạng ký sinh giữa một loài nấm túi có tên khoa học là Cordyceps sinensis. Vào mùa đông nấm bắt đầu ký sinh vào sâu non và làm chết sâu non vì ăn hết chất dinh dưỡng của chúng. Mùa hè ấm áp nấm bắt đầu mọc ra khỏi sâu như một ngọn cỏ và vươn lên khỏi mặt đất.

Các phân tích hoá học cho thấy trong sinh khối của Đông trùng hạ thảo có 17 acid amin khác nhau, có D-mannitol,có D-mannitol, có lipit, có nhiều nguyên tố vi lượng (Al, Si, K, Na v.v..) cần thiết cho sức khỏe con người.

Đông trùng hạ thảo tốt cho sức khỏe con người

Đông trùng hạ thảo tốt cho sức khỏe con người

Đông trùng hạ thảo giúp bồi bổ sức khỏe

Đông trùng hạ thảo chứa nhiều dinh dưỡng giúp bồi bổ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng, chống mệt mỏi, phục hồi sức khỏe nhanh. Chính vì vậy những người bệnh hoặc sau phẫu thuật muốn phục hồi sức khỏe nhanh khi sử dụng đông trùng hạ thảo rất tốt.

Đông trùng hạ thảo ngăn ngừa xơ vữa động mạch

Tác dụng làm giảm cholesterol và lipoprotein trong máu và chống xơ vữa động mạch, hạn chế quá trình tiến triển của tình trạng xơ vữa động mạch.

Đông trùng hạ thảo tốt cho hệ hô hấp

Tác dụng bình xuyễn, trừ đàm và phòng chống khí phế thũng. Đặc biệt giúp phòng chống các bệnh về hệ hô hấp rất hiệu quả.

Đông trùng hạ thảo tăng cường hệ miễn dịch

Tăng cường năng lực thực bào của các tế bào miễn dịch, giúp điều tiết hệ miễn dịch của cơ thể, tăng sức đề kháng giúp cơ thể phòng tránh được nhiều bệnh tật.

Đông trùng hạ thảo tăng cường sức khỏe gia đình bạn

Đông trùng hạ thảo tăng cường sức khỏe gia đình bạn

Đông trùng hạ thảo tốt cho hệ tuần hoãn, não

Khả năng làm giãn những mạch máu, tăng lưu lượng tuần hoàn não và tim thông qua cơ chế hưng phấn thực thể M ở cơ trơn thành mạch.

Đông trùng hạ thảo giúp chống lão hóa, làm đẹp da

Đông trùng thảo có thể làm tình trạng suy giảm chất catecholamine do lão hóa cũng như các tổn thương do nó có thể gây ra, đồng thời loại bỏ các gốc tự do có hại cho cơ thể, từ đó có tác dụng làm tăng sự tuần hoàn của máu dưới lớp biểu bì của da, thúc đẩy sự trao đổi chất của con người, do đó có tác dụng làm cho con người luôn cảm thấy tươi tỉnh, sảng khoái, nhan sắc hồng hào, da dẻ mịn màng, giúp đẩy lùi sự lão hóa và tăng sức khỏe, tuổi thọ cho con người.

Đông trùng hạ thảo cải thiện chức năng sinh lý

Có khả năng cải thiện đời sống tình dục trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua tác dụng nâng đỡ, bồi bổ cơ thể. Đông trùng hạ thảo có vị ngọt, tính ấm, có công năng dưỡng phế, bổ thận, ích tinh, thường được dùng để chữa các bệnh liệt dương, suy giảm ham muốn tình dục, di tinh, xuất tinh sớm. Có tác dụng cải thiện chức năng sinh lý cho cả nam và nữ.

Đông trùng hạ thảo hỗ trợ điều trị bệnh ung thư

Thành phần polysaccharides trong Đông trùng hạ thảo có tác dụng góp phần thúc đẩy chuyển hóa hạch, tăng cường khả năng tự chống ung thư cơ thể, trì hoãn sự lây lan của các tế bào ung thư, có khả năng diệt một lượng lớn các tế bào T,các thực bào trong cơ thể. Bên cạnh đông trùng hạ thảo còn có tác dụng an thần, giảm đau tương đối tốt làm giảm sự khởi đầu của cơn đau ung thư.

Mọi thông tin thắc mắc về sản phẩm đông trùng hạ thảo cũng như cách dùng, cong dụng các bạn có thể liên hệ để được tư vấn miễn phí taiij hotline: 024.39.99.77.55 – 024.35.66.88.99 – 09.66.60.61.69.