Top 4 gợi ý tặng quà sinh nhật cho bạn trai ý nghĩa 

Có phải bạn đang muốn mua một quà tặng sinh nhật bạn trai ý nghĩa để chàng cảm thấy cảm động và yêu thương bạn nhiều hơn. Một bữa tiệc nhỏ nhỏ, những món quà có hình ảnh của hai bạn, chiếc đồng hồ thời trang….sẽ là những ngợi ý nho nhỏ mà bạn nên lựa chọn.

Một món ăn chàng thích

Một người con gái đảm đang sẽ là hình mẫu để nàng lấy làm vợ. Vì vậy, tự làm món ăn chàng thích sẽ chiếm được hơn một nữa tình cảm của chàng dành cho bạn rồi đấy. Tùy theo khả năng nấu nướng của mình mà có thể chế biến những món ăn đơn giản hay phức tạp. Bạn có thể làm một chiếc bánh gato độc đáo, hay một hộp cơm kiểu Nhật Bản, món ăn Hàn như sushi, kimbak…Những món ăn này vừa dễ trang trí lại dễ “ lấy lòng” chàng nên nó sẽ là món quà sinh nhật rất độc đáo đấy.

Một món ăn chàng thích

Bộ lịch in ảnh hài hước của hai bạn

Có lẽ chàng sẽ cảm thấy rất hạnh phúc khi nhận được món quà sinh nhật với bộ lịch đầy những hình ảnh hài hước của hai bạn được bạn gái tự tay làm. Những bức ảnh đáng nhớ, những khoảnh khắc yêu thương của hai bạn được bạn tổng hợp lại và trở thành món quà sinh nhật độc đáo có ý nghĩa rất lớn về tinh thần, đặc biệt hơn cả bất cứ món quà vật chất nào.

Bộ lịch in ảnh hài hước của hai bạn

Hơn nữa, đây còn là lời nhắc nhờ của bạn với người ấy về những kỉ niệm tình yêu mà hai bạn dành cho nhau. Ý tưởng này quả thực rất lãng mạn phải không, hãy chọn và làm những gì bạn muốn nhé.

Món đồ trang sức dành cho nam giới

Với ngợi ý này bạn có rất nhiều sự lựa chọn để tặng quà sinh nhật chàng. Có thể, bạn tặng chàng một chiếc dây chuyền với kiểu dáng nam tính mà anh ấy thích. Chắc chắn anh ấy sẽ cảm thấy trân trọng và rất tự hào với món quà của bạn bằng cả trái tim mình. Hay bạn có thể tặng chàng một cặp nhẫn khắc tên hai người, hay chiếc dây chuyền ghi tên bạn…

Món đồ trang sức dành cho nam giới

Làm cho chàng một video ảnh và bài hát hai bạn yêu thích

Có nhiều người hỏi rằng, có nên làm quà tặng sinh nhật chàng một đoạn video với những bức ảnh của hai người không? Và bạn hoàn toàn có thể làm được món quà ấy, bởi đó là những khoảnh khắc yêu thương, ngộ nghĩnh nhất của mỗi cặp tình nhân. Bạn đừng quên, kèm theo một vài lời nhắn nhủ trong video đó. Bạn cũng có thể tạo sự bất ngờ trong món quà sinh nhật được phát cho chàng xem trong không gian lãng mạn, những ngọn nến lung linh dành riêng cho hai bạn mà thôi.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn những món quà tặng sinh nhật về sức khỏe. Đó chính là sự quan tâm nhẹ nhàng nhất về sức khỏe của chàng. Những loại thảo dược có nguồn gốc từ thiên nhiên như nhân sâm, nấm linh chi, nhung hươu, hay yến sào Khánh Hòa sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho bạn đấy.