Banner 12 Viên hồng sâm chính phủ Hàn Quốc KGC hộp 100 viên NS451

More Views

Hồng sâm chính phủ dạng viên KGC hộp 100 viên NS451

NS451
Hàn Quốc
100 viên/lọ
Còn hàng

Regular Price: 1,842,857đ

Special Price 1,290,000đ

(Giá chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển)
Giá bán:
 • 3 - 5 SP
 • 6 - 9 SP
 • Liên hệ VNĐ/SP
 • Liên hệ VNĐ/SP

Chi tiết sản phẩm

Viên hồng sâm chính phủ Hàn Quốc KGC

Hồng sâm Hàn Quốc là sản phẩm mang thương hiệu quốc gia, nằm trong chương trình “Bảo tồn và phát triển Hồng Sâm” của Hàn Quốc, được quảng bá trong các hội nghị, giới thiệu văn hóa đất nước Hàn Quốc.

Hồng sâm chính phủ dạng viên KGC hộp 100 viên NS451 1

Sản phẩm Hồng sâm Chính phủ là 1 trong những nhãn hàng chủ đạo của thương hiệu sâm KGC – Thương hiệu sâm lớn nhất Hàn Quốc với chi nhánh rộng khắp thế giới. Dưới đây là những ưu điểm vượt trội về chất lượng, thương hiệu sản phẩm so với các dòng sâm cùng phân khúc:

1. THƯƠNG HIỆU SÂM KGC – THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU THẾ GIỚI

Năm 1840 từ thời đại Chosun nhân sâm, hồng sâm đã được sử dụng phổ biến nên có rất nhiều nơi trà trộn sâm Trung Quốc, sâm kém chất lượng vào bán lấy hời. Chính quyền Chosun thời đó đã đặt tên “cheong Kwan Jang” cho các sản phẩm sâm do nhà nước quản lí ĐỂ PHÂN BIỆT VỚI CÁC LOẠI SÂM THÔNG THƯỜNG. sau này, sâm Cheong Kwan Jang được ĐỔI TÊN THÀNH SÂM KGC DO CHÍNH PHỦ QUẢN LÍ (1999).

Lưu ý: Tập đoàn sâm KGC là tập đoàn sâm lớn nhất Hàn Quốc, chịu trách nhiệm sản xuất các sản phẩm hồng sâm, nhân sâm do Chính Phủ quy định và kiểm soát. Các sản phẩm sâm này được quản bởi Ban Quản lý nhân sâm Samjeonkwwa có trách nhiệm phân tích các mẫu đất, mẫu sâm, tiêu chuẩn chất lượng từ đó phân định nguyên liệu các sản phẩm cao cấp và tầm trung.

Những điều chưa biết về Tập đoàn sâm KGC tại Hàn Quốc:

 • Có các sản phẩm được Bộ Thương Mại, Công Nghiệp và Năng Lượng Hàn Quốc lựa chọn là Mellenium (Hoàng Kim).
 • Có các sản phẩm được Bộ Thương Mại, Công Nghiệp và Năng Lượng Hàn Quốc lựa chọn là “sản phẩm” đẳng cấp thế giới”.
 • Là doanh nghiệp đững đầu thế giới về sản lượng và doanh thu nội địa, quốc tế.
 • Là doanh nghiệp đứng đầu trong phân khúc các sản phẩm chăm sóc sức khỏe
 • Nhận giả nhất giả Franchise của Chính Phủ Hàn Quốc.
 • Là thương hiệu được người tiêu dùng bình chọn
 • Là thương hiệu đứng đầu ngành công nghệ thực phẩm Hàn Quốc.

CẢNH BÁO: Tập đoàn KGC là tập đoàn lớn, có thương hiệu nên mọi sản phẩm của KGC đều được đánh giá rất tốt về chất lượng hình thức. Lợi dụng điều này nhiều nơi đã nhái các sản phẩm có nhãn mác na ná với thương hiệu KGC.

2. ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA VIÊN HỒNG SÂM CHÍNH PHỦ

KGC là tên viết tắng của Korea Gíneng Corporation là thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực các sản phẩm tăng cường sức khỏe. Đây là nhãn hiệu do nhà nước quản lí gần 120 năm, với hệ thống chi nhánh trên toàn thế giới.

Thương hiệu hàng đầu: Tại Hàn Quốc, tập đoàn KGC nổi tiêng là thương hiệu bao khâu toàn bộ từ quy hoạch các vùng trồng nhân sâm, canh tác nhân sâm, các kĩ thuật chăm sóc, thu hoạch, bảo quản đến kiểm tra chất lượng trước khi đưa vào sản xuất, vì vậy, mọi sản phẩm nhân sâm, hồng sâm của KGC chất lượng luôn khác biệt, không có sản phẩm nào có thể nhái hương vị, đặc tính, được lựa chọn làm quà biếu cao cấp.

Đảm bảo lợi ích vượt trội: Cùng giá tiền nhưng sử dụng sản phẩm của KGC lại đảm bảo tối đa về lợi ích cho sức khỏe, từ nhân sâm tự nhiên, bào chế theo công thức truyền thông, nghiên cứu, đánh giá tỉ mỉ trước khi đưa ra thị trường. Đây là những viên hồng sâm tinh túy của đội ngũ chuyên gia nghiên cứu sản phẩm nhằm mang đến những lợi ích tốt nhất: tăng cường sức khỏe, phòng chống bệnh tật... cho người dân.

Phù hợp làm quà biếu: 2 yếu tố: Thương hiệu và danh tiếng đủ quyết định đưa Viên hồng sâm Chính phủ trở thành sản phẩm nổi tiếng trong thị trường quà biếu.

3. 3 YẾU TỐ NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU CỦA VIÊN HỒNG SÂM KGC

- Nguyên liệu: Hàn Quốc chia vùng nguyên liệu nhân sâm thành 2 khu vực:

+ Miền Trung: Là vùng nguyên liệu sâm mới phát triển do Chính phủ quy hoạch tạo thành các vùng trồng sâm, làm nguyên liệu trong dược phẩm. Sâm ở đây củ to, mẫu mã đẹp nhưng hương vị không thơm như sâm Miền Bắc.

+ Miền Bắc: Giáp với Triều Tiên, có lịch sử lâu đời trong khai thác, bào chế các sản phẩm từ nhân sâm, tại đây có ngọn núi GeumSan là nơi sâm sinh trưởng và phát triển, dãy núi này rất hoang sơ nên sâm dù lâu năm, củ nhỏ nhưng chất lượng rất tốt. KGC lựa chọn sâm chính ở khu vực này.

- Bí quyết tinh chế: Trước khi tán thành bột vo viên hồng sâm phải trải qua quy trình tinh chế từ nhân sâm sang hồng sâm rất bài bản, theo công thức truyền thống. Nhờ quy trình này mà viên hồng sâm vẫn giữ nguyên được hàm lượng dinh dưỡng, hương vị.

- Dây chuyền hiện đại: Đảm bảo tán bột mịn, vo viên hoàn mỹ, bảo quản được lâu mà không cần sử dụng đến các chất bảo quản.

CAM KẾT ĐỀN BÙ GẤP 100 LẦN NẾU PHÁT HIỆN HÀNG GIẢ HÀNG NHÁI

KHUYẾN CÁO: Hãng KGC đưa ra một số đặc điểm giúp khách hàng nhận định sản phẩm chính hãng của KGC:

Hồng sâm chính phủ dạng viên KGC hộp 100 viên NS451

Logo hộp hồng sâm chính phủ dạng viên KGC

Mặt trước, mặt sau hộp hồng sâm chính phủ dạng viên KGC

Mặt trước hộp hồng sâm chính phủ dạng viên KGC NS451

Mặt sau hộp hồng sâm chính phủ dạng viên KGC NS451

Tem chống hàng giả hộp hồng sâm chính phủ dạng viên KGC NS451

2 mặt bên hộp hồng sâm chính phủ dạng viên KGC NS451

Thông tin sản phẩm:

ttsp Hồng sâm chính phủ dạng viên KGC hộp 100 viên NS451

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Tags:

Hướng dẫn mua hàng

các hình thức mua hàng

I. Hướng dẫn mua hàng:

Cách 1:  Liên hệ qua điện thoại ( Cách nhanh nhất và Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp khuyến khích).

Gọi hoặc nhắn tin đến một trong các số: 02466 849 833 để đặt hàng và xác nhận thời gian nhận hàng (Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ gọi lại cho bạn, bạn hãy yên tâm về khoản cước phí).

Cách 2: Đặt hàng trực tiếp tại Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp bằng cách click chuột vào ô:" ĐẶT MUA " bên dưới mỗi sản phẩm

Bạn nên ghi rõ thông tin về sản phẩm (màu sắc, hương vị, số lượng) và thời gian giao hàng cũng như địa chỉ chính xác, đơn hàng của bạn sẽ được Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp ưu tiên xử lí và Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

Cách 3: Liên hệ qua Fanpage của công ty

Gửi thông tin chi tiết tên hàng, số lượng, địa chỉ liên lạc và tên của bạn đến Fanpage: https://www.facebook.com/congtyonplazavietphap

Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

Cách 4: Đến trực tiếp văn phòng của công ty để mua hàng và được tư vấn miễn phí tại địa chỉ :

 • Cơ sở 1 HN: 76 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Cơ sở 2 HN: 327 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Cơ sở HCM: Số 19 – 21 Cách Mạng Tháng 8, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

Tôi đã đặt hàng và xác nhận thanh toán từ website quabieucaocap.com Tôi phải làm gì tiếp theo?

- Ngay sau khi quý khách đặt hàng thành công, bạn chỉ cần để điện thoại ở chế độ liên lạc và kiểm tra email nếu thuận tiện. Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ nhanh chóng xác nhận đơn hàng và liên hệ với quý khách. 

- Sau khi quá trình xác minh thành công, đơn hàng sẽ được giao đến quý khách trong khoảng 24 giờ . Ngoài ra, quý khách có thể kiểm tra tình trạng đơn hàng bất cứ lúc nào muốn qua điện thoại, email. 

Thời gian xác minh giao dịch của Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp là bao lâu?

Thời gian xác minh giao dịch của  Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp trung bình từ 1 – 2 tiếng kể từ thời điểm quý khách đặt hàng. 

- Tuy nhiên trong một số trường hợp có thể kéo dài hơn thời gian trên nhưng không quá 24 tiếng từ khi quý khách đặt hàng.

Sau khi đặt hàng, tôi có nhận được xác nhận đơn hàng nào không?

- Ngay sau khi đơn hàng được đặt thành công, Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ gửi email thông báo đến quý khách xác nhận đã nhận yêu cầu đặt hàng với mã số đơn hàng kèm theo.

- Trong một số trường hợp Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp cần xác nhận đơn hàng từ quý khách, nhân viên hỗ trợ khách hàng của Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp có thể sẽ liên hệ với quý khách đề nghị xác nhận đơn hàng qua điện thoại. Tình trạng đơn hàng sẽ được cập nhật qua email và điện thoại để quý khách kịp thời theo dõi

Kính chúc quý khách sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Bản đồ

1/ Bản đồ Cơ sở 1: 327 Trường Chinh, Ngã tư sở, Hà Nội

2/ Bản đồ Cơ sở 2: 76 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

3/ Bản đồ Cơ sở 3: Showroom tại Số 19 – 21 Cách Mạng Tháng 8 – Phường Bến Thành – Quận 1 – HCM

Customer Reviews

Hướng dẫn sử dụng

Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

ĐÁNH GIÁ

Hộp quà biếu sang chảnh dành cho lãnh đạo

Bạn là một nhân viên mới đi làm? Bạn là nhân viên lâu năm? Bạn muốn thăng tiến nhanh chóng?...Bên cạnh năng lực làm việc bạn cũng cần khéo léo và tế nhị để thể hiện sự thành tâm của mình thông qua những món quà tặng, quà biếu làm hài lòng sếp.

Chọn mua giỏ quà tết nguyên đán ấn tượng

Làm thể nào để tìm được một đơn vị bán các loại giỏ quả tết cao cấp uy tin tránh mua phải hàng giả hàng nhái kém chất lượng.

Tin Tuc

Quà sức khỏe - Món quà trao trọn yêu thương

Dịch bệnh bùng phát 2 năm trở lại đây khiến nhiều người thay đổi quan niệm về sức khỏe, các món quà sức khỏe cũng được lựa chọn nhiều hơn trong các dịp lễ tết quan trọng. Ngoài quà biếu tết từ các thảo dược, sản vật tốt cho sức khỏe thì quà biếu từ các gói bảo hiểm cũng rất phù hợp trong tình hình dịch. 

Xem tiếp...

Nghệ thuật đỉnh cao chọn quà biếu tết hay cũng say lòng sếp

Tiếp xúc với sếp hàng ngày nhưng mua quà biếu tặng đúng với ý sếp lại không đơn giản. Vì hãy nắm được bí quyệt nghệ thuật chọn mua quà tết này cũng chúng tôi, chắc chắn sẽ chọn được quà hay cũng say lòng sếp.

Xem tiếp...

Bí quyết chọn mua quà tết phù hợp với mọi đối tượng người nhân

Lựa chọn quà tết ý nghĩa phù hợp với từng đối tượng là băn khoăn lớn nhất của người đi tặng quà biếu tết. Bài viết này sẽ gợi ý đến quý vị 1 số món quà biếu tết phù hợp với từng đối tượng khác nhau.

Xem tiếp...

"Điểm mặt chỉ tên" 3 món quà biếu tết 2023 sang trọng nhất

Hộp quà biếu tết sang trong đang trở thành xu hướng "đình đám" trong năm này với những sản phẩm cao cấp như đông trùng, yến sào, nhân sâm,... được người tiêu dùng lựa chọn 

Xem tiếp...