Banner 12 Hồng sâm nguyên củ cao cấp KGC chính phủ hộp thiếc 75g NS457

More Views

Hộp quà biếu hồng sâm nguyên củ cao cấp KGC chính phủ 75g NS457

NS457
Hàn Quốc
75 g/hộp
Còn hàng

Regular Price: 2,971,429đ

Special Price 2,250,000đ

(Giá chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển)
Giá bán:
 • 3 - 5 SP
 • 6 - 9 SP
 • Liên hệ VNĐ/SP
 • Liên hệ VNĐ/SP

Chi tiết sản phẩm

Lại là một sản phẩm khác của hồng sâm khô nguyên củ KGC cao cấp của Chính Phủ, đây cũng là sản phẩm cao cấp được làm hoàn toàn từ nhân sâm tươi 6 năm tuổi với chất lượng hảo hạng.

Hồng sâm nguyên củ cao cấp KGC chính phủ hộp thiếc 75g NS457 9

Sản phẩm hồng sâm nguyên củ cao cấp KGC của Chính Phủ được người dân Hàn Quốc đánh giá rất cao về chất lượng, đây là thương hiệu đã có hơn 113 năm chuyên sản xuất các sản phẩm về nhân sâm. Tại Việt Nam sản phẩm được biết đến là sâm chính phủ.

LƯU Ý: năm 1840 tại Vương Triều Chosun nhân sâm đã được sử dụng rất phổ biến, tại các nhà thuốc, khu chợ truyền thống người dân trao đổi những loại sâm khác nhau không rõ nguồn gốc. Muốn quản lí và xây dựng thương hiệu sâm lớn mạnh hơn nhà Vua khi đó quyết định GỌI SÂM DO NHÀ NƯỚC QUẢN LÍ LÀ “CHEONG KWAN JANG” để phân biệt với các loại sâm khác.Năm 1999 Chính phủ Hàn Quốc quyết định để KGC KẾ THỪA THƯỜNG HIỆU NÀY.

1. ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA THƯƠNG HIỆU KGC

Tiền thân từ một thương hiệu lớn do chính phủ quản lí nên KGC có các nền tảng thương hiệu vững chắc mà các thương hiệu không có: Đó là đảm bảo về chất lượng sản phẩm, lòng tin của người tiêu dùng, sự ưu tiên trong vùng nguyên liệu sâm đến các công trinh nghiên cứu, khoa học về nhân sâm.Hiện nay, sâm KGC có:

 • Vùng nguyên liệu tốt nhất: Sâm lấy từ vùng nguyên liệu phía Bắc giám với Triều Tiên để tinh chế thành hồng sâm, nơi này có dãy núi Geumsan với nguyên sơ, ít sự can thiệp của con người nên nhân sâm tại đây có hương vị đặc biệt, đậm vị hơn. Ngoài ra Hàn Quốc cũng có rất nhiều các quả đồi trồng sâm tại miền Trung nhưng sâm khu vực này có giá thành không cao như miền Bắc.
 • Viện nghiên cứu chuyên sâu: Chuyên nghiên cứu về đất, thổ nhưỡng, khí hậu thích hợp nhất với sâm, ngoài ra còn đánh giá kiểm tra chất lượng của từng vùng nguyên liệu sâm trước khi đưa vào tinh chế thành các sản phẩm khác nhau. Chính viện nghiên cứu này là nền tảng để KGC đưa ra các phân khúc sản phẩm khác nhau, góp phần tạo nên sự thành công của thương hiệu KGC.
 • Tinh chế theo bí quyết truyền thống: Bí quyết chính là điều quan trọng nhất quyết định đến mùi vị, chất lượng, đặc tính của sản phẩm. Trên thế giới chỉ Hàn Quốc – Triều Tiên mới có kĩ thuật tinh chế thành hồng sâm đúng tiêu chuẩn, hồng sâm Hàn Quốc cũng có sự vượt trội hoàn toàn về hàm lượng saponin, mùi vị và đặc tính.
 • Kết hợp công nghệ sản xuất hiện đại: Công nghệ là yếu tố không thể thiếu trong sản xuất quy mô lớn, nhờ sự đầu tư của Chính Phủ KGC có khả năng nhập các công nghệ mới nhất trong sản xuất, vừa rút ngắn thời gian sản xuất vừa giữ nguyên được thành phần dinh dưỡng, hình dạng, kích thước tự nhiên của sâm.

2. CÁC GIẢI THƯỞNG KGC ĐÃ NHẬN ĐƯỢC TRONG 113 NĂM

Lần đầu tiên có một thương hiệu lớn mang tầm cỡ quốc gia nhận được nhiều giải thưởng của Chính Phủ và nhân dân như thương hiệu KGC. Đây không chỉ là sự khẳng định uy tín, chất lượng của một thương hiệu lớn mà còn là niềm tin mong muốn mang đến sức khỏe cho người dân Hàn Quốc và người dân ở nhiều quốc gia khác.

Một số giải thưởng:

 • Bộ Thương Mại, Công Nghiệp và Năng Lượng Hàn Quốc bình chọn là sản phẩm “ siêu đẳng cấp thế giới” bình chọn
 • Bộ Thương Mại, Công Nghiệp và Năng Lượng Hàn Quốc bình chọn là “sản phẩm Hoàng Kim”.
 • Giải thương danh giá về công nghệ sản xuất Saudi GMP do Mỹ trao tặng (chính nhờ công nghệ này mà hồng sâm KGC giữ lại được hàm lượng saponin lớn nhất so với sâm trên thế giới).
 • Là sản phẩm chăm sóc sức khỏe được người tiêu dùng Hàn Quốc bình chọn
 • Là dòng sản phẩm có sản lượng bán ra và doanh thu cao nhất Hàn Quốc
 • Sản phẩm đứng đầu Hàn Quốc trong các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe

LƯU Ý: Sâm KGC đã được Chính Phủ Hàn Quốc lựa chọn là món quà tặng cao cấp của Chính Phủ Hàn Quốc dành tặng các chính khách tại Hội Nghị Thượng Định G20 ở Seoul.

HỆ THÔNG CHI NHÁNH: Với lịch sử 113 năm trong phát triển các sản phẩm về nhân sâm, tập đoàn KGC đã xây dựng được hệ thống vô cùng lớn mạnh:

 • Hơn 1000 chi nhánh tại hơn 40 quốc gia khác nhau, nhiều quốc gia lớn: Mỹ, Úc...
 • Được trưng bày tại tiệm Harrods ở Anh Quốc
 • Hàng trăm đại lí lớn nhỏ trong nước mang thương hiệu KGC
 • Nhiều nhà phân phối chính hãng tại khu vực Châu Á như tại Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản...

KHÁCH HÀNG CHÚ Ý: sản phẩm hồng sâm Chính Phủ hộp thiệc tại Hàn Quốc rất được xem trọng, không chỉ quan chức cấp cao sử dụng trong các hội nghị Chính phủ quan trọng làm quà tặng cho bạn bè chính khách quốc tế mà người Hàn Quốc sử dụng hồng sâm Chính Phủ cũng như  sử dụng 1 thương hiệu quốc gia, rất mực tôn trọng, chỉ dùng trong biếu, lễ tết cho những người quan trọng. Vì vậy, hồng sâm hộp thiếc Hàn Quốc xứng đáng là món quà biếu cao cấp người Việt may mắn được sử dụng.

CAM KẾT ĐỀN BÙ GẤP 100 LẦN GIÁ TRỊ SẢN PHẨM NẾU PHÁT HIỆN HÀNG GIẢ HÀNG NHÁI

KHUYẾN CÁO: Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm nhân sâm, hồng sâm có mẫu mã hơi giống thương hiệu KGC, đều được quảng cáo từ Hàn Quốc nhưng thực chất nguồn gốc, chất lượng như thế nào thì rất khó đoán. Vì vậy, nhà sản xuất đưa ra một số chi tiết sản phẩm phân biệt hàng thật và hàng giả:

Hồng sâm nguyên củ cao cấp KGC chính phủ hộp thiếc 75g NS457 1Hồng sâm nguyên củ cao cấp KGC chính phủ hộp thiếc 75g NS457 2Hồng sâm nguyên củ cao cấp KGC chính phủ hộp thiếc 75g NS457 3Hồng sâm nguyên củ cao cấp KGC chính phủ hộp thiếc 75g NS457 4Hồng sâm nguyên củ cao cấp KGC chính phủ hộp thiếc 75g NS457 5

Hồng sâm nguyên củ cao cấp KGC chính phủ hộp thiếc 75g NS457 6

Một số hình ảnh thực tế của sản phẩm tại cửa hàng: 

Hồng sâm nguyên củ cao cấp KGC chính phủ hộp thiếc 75g NS457 7

Hồng sâm nguyên củ cao cấp KGC chính phủ hộp thiếc 75g NS457 8

Hồng sâm nguyên củ cao cấp KGC chính phủ hộp thiếc 75g NS457 10

Bảng thông tin sản phẩm:

ttsp Hồng sâm nguyên củ cao cấp KGC chính phủ hộp thiếc 75g NS457

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Để hiệu quả tốt hơn nên tham khảo ý kiến bác sĩ điều trị trước khi dùng. Nên dùng theo liệu trình để phát huy tối đa hiệu quả.

Tags:

Hướng dẫn mua hàng

các hình thức mua hàng

I. Hướng dẫn mua hàng:

Cách 1:  Liên hệ qua điện thoại ( Cách nhanh nhất và Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp khuyến khích).

Gọi hoặc nhắn tin đến một trong các số: 02466 849 833 để đặt hàng và xác nhận thời gian nhận hàng (Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ gọi lại cho bạn, bạn hãy yên tâm về khoản cước phí).

Cách 2: Đặt hàng trực tiếp tại Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp bằng cách click chuột vào ô:" ĐẶT MUA " bên dưới mỗi sản phẩm

Bạn nên ghi rõ thông tin về sản phẩm (màu sắc, hương vị, số lượng) và thời gian giao hàng cũng như địa chỉ chính xác, đơn hàng của bạn sẽ được Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp ưu tiên xử lí và Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

Cách 3: Liên hệ qua Fanpage của công ty

Gửi thông tin chi tiết tên hàng, số lượng, địa chỉ liên lạc và tên của bạn đến Fanpage: https://www.facebook.com/congtyonplazavietphap

Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

Cách 4: Đến trực tiếp văn phòng của công ty để mua hàng và được tư vấn miễn phí tại địa chỉ :

 • Cơ sở 1 HN: 76 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Cơ sở 2 HN: 327 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Cơ sở HCM: Số 19 – 21 Cách Mạng Tháng 8, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

Tôi đã đặt hàng và xác nhận thanh toán từ website quabieucaocap.com Tôi phải làm gì tiếp theo?

- Ngay sau khi quý khách đặt hàng thành công, bạn chỉ cần để điện thoại ở chế độ liên lạc và kiểm tra email nếu thuận tiện. Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ nhanh chóng xác nhận đơn hàng và liên hệ với quý khách. 

- Sau khi quá trình xác minh thành công, đơn hàng sẽ được giao đến quý khách trong khoảng 24 giờ . Ngoài ra, quý khách có thể kiểm tra tình trạng đơn hàng bất cứ lúc nào muốn qua điện thoại, email. 

Thời gian xác minh giao dịch của Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp là bao lâu?

Thời gian xác minh giao dịch của  Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp trung bình từ 1 – 2 tiếng kể từ thời điểm quý khách đặt hàng. 

- Tuy nhiên trong một số trường hợp có thể kéo dài hơn thời gian trên nhưng không quá 24 tiếng từ khi quý khách đặt hàng.

Sau khi đặt hàng, tôi có nhận được xác nhận đơn hàng nào không?

- Ngay sau khi đơn hàng được đặt thành công, Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ gửi email thông báo đến quý khách xác nhận đã nhận yêu cầu đặt hàng với mã số đơn hàng kèm theo.

- Trong một số trường hợp Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp cần xác nhận đơn hàng từ quý khách, nhân viên hỗ trợ khách hàng của Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp có thể sẽ liên hệ với quý khách đề nghị xác nhận đơn hàng qua điện thoại. Tình trạng đơn hàng sẽ được cập nhật qua email và điện thoại để quý khách kịp thời theo dõi

Kính chúc quý khách sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Bản đồ

1/ Bản đồ Cơ sở 1: 327 Trường Chinh, Ngã tư sở, Hà Nội

2/ Bản đồ Cơ sở 2: 76 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

3/ Bản đồ Cơ sở 3: Showroom tại Số 19 – 21 Cách Mạng Tháng 8 – Phường Bến Thành – Quận 1 – HCM

Customer Reviews

Hướng dẫn sử dụng

hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủhồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủhồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

ĐÁNH GIÁ

Hộp quà biếu sang chảnh dành cho lãnh đạo

Bạn là một nhân viên mới đi làm? Bạn là nhân viên lâu năm? Bạn muốn thăng tiến nhanh chóng?...Bên cạnh năng lực làm việc bạn cũng cần khéo léo và tế nhị để thể hiện sự thành tâm của mình thông qua những món quà tặng, quà biếu làm hài lòng sếp.

Chọn mua giỏ quà tết nguyên đán ấn tượng

Làm thể nào để tìm được một đơn vị bán các loại giỏ quả tết cao cấp uy tin tránh mua phải hàng giả hàng nhái kém chất lượng.

Tin Tuc

Quà sức khỏe - Món quà trao trọn yêu thương

Dịch bệnh bùng phát 2 năm trở lại đây khiến nhiều người thay đổi quan niệm về sức khỏe, các món quà sức khỏe cũng được lựa chọn nhiều hơn trong các dịp lễ tết quan trọng. Ngoài quà biếu tết từ các thảo dược, sản vật tốt cho sức khỏe thì quà biếu từ các gói bảo hiểm cũng rất phù hợp trong tình hình dịch. 

Xem tiếp...

Nghệ thuật đỉnh cao chọn quà biếu tết hay cũng say lòng sếp

Tiếp xúc với sếp hàng ngày nhưng mua quà biếu tặng đúng với ý sếp lại không đơn giản. Vì hãy nắm được bí quyệt nghệ thuật chọn mua quà tết này cũng chúng tôi, chắc chắn sẽ chọn được quà hay cũng say lòng sếp.

Xem tiếp...

Bí quyết chọn mua quà tết phù hợp với mọi đối tượng người nhân

Lựa chọn quà tết ý nghĩa phù hợp với từng đối tượng là băn khoăn lớn nhất của người đi tặng quà biếu tết. Bài viết này sẽ gợi ý đến quý vị 1 số món quà biếu tết phù hợp với từng đối tượng khác nhau.

Xem tiếp...

"Điểm mặt chỉ tên" 3 món quà biếu tết 2023 sang trọng nhất

Hộp quà biếu tết sang trong đang trở thành xu hướng "đình đám" trong năm này với những sản phẩm cao cấp như đông trùng, yến sào, nhân sâm,... được người tiêu dùng lựa chọn 

Xem tiếp...