Hộp quà biếu sang chảnh dành cho lãnh đạo

Bạn là một nhân viên mới đi làm? Bạn là nhân viên lâu năm? Bạn muốn thăng tiến nhanh chóng?...Bên cạnh năng lực làm việc bạn cũng cần khéo léo và tế nhị để thể hiện sự thành tâm của mình thông qua những món quà tặng, quà biếu làm hài lòng sếp.

Cách chọn quà tặng hài lòng sếp

Thời vua chúa khi hoàng cung chọn quà tặng cho nước láng giềng luôn chọn những danh dược vừa quý hiếm vừa có giá trị sức khỏe như ngà voi, mật gấu, gân hươu, nhung hươu….ngày nay, các thượng dược này cũng được rất nhiều lựa chọn làm quà biếu tặng sếp, cấp trên. Đây là những vị thuốc đông y quý hiếm được chứng minh có công năng tác dụng lớn cho sức khỏe con người. Vì vậy, lựa chọn nó làm quà tặng, quà biếu sếp vừa giúp nâng tầm của người được tặng vừa thể hiện cái tâm, sự tinh tế của người đi biếu tặng.

Một số món quà sang chảnh để biếu sếp :

Trà Đại hồng bào Trung Quốc (1,25 triệu USD/cân)

Đại Hồng Bào Trung Quốc được mệnh danh là loại trà đắt nhất trên thế giới. Tại nhà hàng Royal China Club, một ấm trà Đại Hồng Bào có giá 6,5 triệu đồng.

Theo sử sách ghi chép, một vị thái y cung đình đã dùng búp non loại trà này chữa khỏi bệnh cho thái hậu. Để thưởng công, vị hoàng đế thời đó đã ban cho mỗi cây trà một chiếc áo bào đỏ để bọc bên ngoài. Vì thế loại trà này có tên goi là Đại Hồng Bào.

Đại Hồng Bào là loại trà quý giá nhất trong văn hóa trà Trung Quốc. Vào thời xưa, Đại Hồng Bào được trồng trên núi Vũ Di sơn (vùng nối tiếng trà ngon của Trung Quốc) thường được dùng làm vật phẩm tiến cống hoàng đế. Trong văn hóa trà Trung Quốc, Đại Hồng Bào là loại trà thượng phẩm cao quý nhất. Đến ngày nay, do số lượng cây trà Đại Hồng Bào còn lại rất ít nên giá trị của nó trên thị trường lại càng cao và quý hiếm hơn.

Tổ yến

Trong ẩm thực cung đình, tổ yến là loại nguyên liệu hàng đầu chưa bao giờ thiếu trong các buổi đại tiệc cung đình, nó là thứ “vàng trắng” mà chỉ có các gia đình quyền quý giàu có một phương mới có thể sử dụng. Vua Minh Mạng đã từng ví tổ yến như mảnh trăng non chưa đựng sự thanh tao, trong lành và mát lạnh của biến cả. Xem chi tiết sản phẩm và giá bán tại: http://quabieucaocap.com.vn/yen-khanh-hoa

Hộp quà biếu tổ yến hồng đẳng cấp cho sếpHộp quà biếu tổ yến hồng sang trọng, thể hiện được tình cảm dành cho sếp

Hộp quà biếu tổ yến huyết

Sự quý hiếm và đắt đỏ của tổ yến nằm ở chỗ nó là tinh hoa cao quý của thiên nhiên hoang dã mà bàn tay con người không thể chi phối đến được. Trong số đó, tổ yến huyết là loại quý nhất nhất, hiếm có nhất và đặc biệt nhất. Hiện nay vẫn chưa có lời giải thích về sự hình thành của tổ yến huyết. Theo một vài phân tích, do chim yến đã chọn những vách đá chứa hàm lượng khoáng chất sắt cao làm tổ, thời gian lâu dần tổ yến chuyển sang màu đỏ. Do đó, trên thị trường tổ yến có chưa đầy 5% sản lượng yến huyết được bán ra.