Vui đón xuân sang ngập tràn quà tặng Onplaza Việt Pháp tưng bừng tổ chức chương trình "Tháng vàng khuyến mại" để thay lời cảm ơn tri ân đến quý khách hàng đã gắn bó và sử dụng sản phẩm của công ty trong thời gian qua với nhiều phần quà ưu đãi hấp dẫn, nhanh tay rinh ngay quà tặng

món quà biếu tết ý nghĩa

Chương trình khuyến mại áp dụng trên toàn quốc. Khi quý khách mua 1 tổ yến huyết Khánh Hòa nguyên chiếc cao cấp sẽ được tặng ngay phần quà nước hồng sâm cao cấp có củ.

Tổ Yến Huyết món quà biếu tết ý nghĩa cho gia đình của bạn

Tổ Yến Huyết món quà biếu tết ý nghĩa cho gia đình của bạn

Tổ yến huyết Khánh Hòa là một loại tổ yến rất khan hiếm và có giá thành đắt hơn so với các loại tổ yến khác tuy nhiên hàm lượng dưỡng chất có trong yến huyết cũng cao hơn hẳn so với tổ yến trắngtổ yến hồng.

Theo các nhà khoa học, yến huyết do chim yến làm tổ trên lớp đá đặc biệt, hấp thụ khoáng và các chất vi lượng từ đá, do có sự trao đổi chất nên tổ yến nguyên thủy từ màu trắng chuyển đỏ và chứa nhiều nguyên tố vi lượng. Cũng nhờ vậy mà tổ yến huyết có màu đỏ bất thường và bổ dưỡng hơn các loại tổ yến khác và có chứa nhiều chất oxy sắt hơn cả đem lại nhiều công dụng trong việc bồi bổ sức khỏe.

Mua tổ yến huyết quý khách hàng sẽ nhận ngay phần quà nước nhân sâm hàn quốc 6 năm có củ với nhiều dưỡng chất quý và công dụng cao cho sức khỏe như điều hòa huyết, áp, giảm mỡ máu, tiểu đường, hồi phục nhanh sau ốm hay phẫu thuật

Hãy gọi cho chúng tôi hoặc có thể đến trực tiếp showroom để có được phần quà giá trị chăm sóc sức khỏe tốt nhất ngay hôm nay tại địa chỉ:

Hotline: 04.39.99.77.55 – 04.35.66.88.99 – 09.66.60.61.69.

Hoặc đến trực tiếp Showroom: 76 Hai Bà Trưng – Phường Cửa Nam – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội.

  

Với phương châm “Niềm tin cho sức khỏe” Onplaza Việt Pháp đã tạo dựng được uy tín thành công trong nhiều năm qua về phân phối sản phẩm chăm sóc sức khỏe sắc đẹp.

Chúng tôi cam kết đổi trả hàng, hoàn trả tiền và đền bù gấp 200 lần nếu quý khách phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng.