Banner 12 Lọ cao hồng sâm cao cấp chính phủ KGC loại 240g NS450 quà biếu

More Views

Lọ cao hồng sâm cao cấp chính phủ KGC loại 240g NS450 quà biếu

NS450
Hàn Quốc
240 g/lọ
Còn hàng

Regular Price: 8,357,143đ

Special Price 4,300,000đ

(Giá chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển)
Giá bán:
 • 3 - 5 SP
 • 6 - 9 SP
 • Liên hệ VNĐ/SP
 • Liên hệ VNĐ/SP

Chi tiết sản phẩm

Cao hồng sâm cao cấp chính phủ KGC loại 240g - hộp quà biếu cao cấp

Hàn Quốc là quốc gia đi đầu trên thế giới quy hoạch và phát triển sản phẩm hồng sâm thành thương hiệu quốc gia, mọi hoạt động đều nằm dưới sự quản lí chặt chẽ của Chính Phủ.

Lọ cao hồng sâm cao cấp chính phủ KGC loại 240g NS450 10

Sản phẩm cao hồng sâm cao cấp chính phủ KGC loại 240g là một trong những thương hiệu tiêu biểu trong dòng phân khúc sản phẩm nhân sâm, do thương hiệu KGC – Tập đoàn sâm lớn nhất Hàn Quốc tinh chế. Tại Hàn Quốc, cao hồng sâm KGC sử dụng nhiều nhất trong làm quà biếu, quà tặng sức khỏe các dịp lễ tết, trung thu.

Được sản xuất từ thương hiệu KGC - Tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc

KGC là tập đoàn sản xuất nhân sâm lớn do chính phủ Hàn Quốc quản lí, nên được gọi là sâm chính phủ, khác biệt hoàn toàn so với các sản phẩm sâm khác.

Lưu ý: Tại Hàn Quốc sau khi nhiều nhà khoa học chứng minh sâm có nhiều tác dụng với sức khỏe nhiều nơi đã trà trộn sâm Trung Quốc (giá rẻ hơn) để bán lấy lời. Vì vậy, từ thời Chosun Chính phủ Hàn Quốc đã đặt tên “Cheong Kwang jang” ĐỂ GỌI CHUNG CÁC SẢN PHẨM SÂM DO NHÀ NƯỚC QUẢN LÝ, phân biệt với các loại sâm khác, sau này đổi tên thành KGC.

Cho nên, tất cả các sản phẩm hồng sâm, nhân sâm do thương hiệu KGC sản xuất được người dân đánh giá cao về chất lượng và hình thức, trở thành sản phẩm thương hiệu nổi trội nhất trong các dòng cùng phân khúc.

Tập đoàn KGC là tập đoàn hàng đầu:

 • Được bộ Thương Mại, Công Nghiệp và Năng Lượng lựa chọn là sản phẩm Millenium (Hoàng Kim) Hàn Quốc.
 • Được Bộ Thương Mại, Công Nghiệp và Năng Lượng lựa chọn là “sản phẩm đẳng cấp thế giới”.
 • Là doanh nghiệp được người tiêu dùng bình chọn đứng đầu trong dòng phân khúc các sản phẩm nhân sâm
 • Là doanh nghiệp đứng đầu về sản lượng sản xuất và doanh thu tại thị trường nội địa
 • Giải nhất lĩnh vực bán lẽ giải Franchise Hàn Quốc do Chính Phủ bình chọn
 • Thương hiệu người tiêu dùng bình chọn là sản phẩm run cậy nhất
 • Thương hiệu số 1 ngành công nghiệp thực phẩm Hàn Quốc.

Các hệ thống, chi nhánh của Tập đoàn KGC

 • Tại Bắc Mỹ có trên 30 thương hiệu độc quyền chuyên về các dòng sản phẩm hồng sâm
 • Từ năm 2009 khi tập đoàn KGC đạt được công nghệ xuất sắc tại Saudi – Saudi GMP thì CheongKwan-Jang đã bắt đầu tiến vào thị trường Trung Đông
 • Hơn 50 cửa hàng tại 8 quốc gia: Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hông Kong, Đài Loan, Việt Nam, Úc,...
 • Có showroom chính thức tại tiệm Harrods Anh Quốc với những cửa hàng cao cấp nhất thế giới.

3 lý do tạo dựng chất lượng cao sâm KGC

- Nguyên liệu: Tại Hàn Quốc Chính phủ phân khu 2 vùng nguyên liệu sâm miền Trung và miền Bắc.

+ Miền Trung: Là vựa sâm lớn của Hàn Quốc, chính phủ quy hoạch thành các trang trại trồng sâm với số lượng lớn, có các kĩ sư, chuyên gia cũng nhà nước theo sát hoạt động trồng, thu hoạch của sâm. Đây là vựa nguyên liệu sâm lớn của Hàn Quốc.

+ Miền Bắc: Giáp với Triều Tiên, có lịch sử lâu đời trong sử dụng nhân sâm tự nhiên, đây là nơi có những củ sâm quý hiếm, chất lượng tuyệt hảo, sâm mọc chủ yếu ở dãy núi Geumsan thổ nhưỡng tốt, nguyên sơ, ít sự can thiệp của con người. Sâm KGC ĐƯỢC LẤY TỪ KHU BẮC NÀY.

 • Phương thức tinh chế truyền thống: Trên thế giới chỉ duy nhất Hàn Quốc có bí quyết tinh chế từ nhân sâm thành hồng sâm mang hương vị, đặc tính khác biệt. Vì vậy, hồng sâm Hàn Quốc được các chuyên gia trên thế giới đánh giá rất cao, tập đoàn KGC cũng tinh chế hồng sâm theo công thức này.
 • Dây chuyền sản xuất hiện đại: Cao hồng sâm Hàn Quốc sản xuất với số lượng lớn, giữ công thức tinh chế truyền thống nhưng kết hợp dây chuyền hiện đại nhờ vậy cho ra tinh chất cao sánh, giữ nguyên hương vị, thời gian bảo quản lâu.

Lợi ích khi sử dụng cao hồng sâm chính phủ

 • Là thương hiệu lớn nên an toàn yên tâm về chất lượng: Phù hợp làm quà biếu, quà tặng tết, vừa thể hiện ý nghĩa sức khỏe vừa nâng tầm người nhận và đi tặng quà.
 • An toàn, lành tính: Do đã qua công đoạn xử lý loại bỏ hoàn toàn các thành phần không có lợi cho sức khỏe, liều lượng tính toán chính xác.
 • Là sản phẩm được Chính Phủ quản lí từ mẫu nhân sâm, vùng đất cũng như công nghệ sản xuất. Lịch sử 113 năm của tập đoàn nhân sâm KGC chưa bao giờ bị giảm sút thương hiệu.

CẢNH BÁO: Dịp cận tết Nguyên Đán nhu cầu mua cao hồng sâm Hàn Quốc chính phủ về sử dụng trong dịp tết hoặc đi biếu, tặng quà rất lớn nên muốn mua được cao chính hãng của chính phủ nên mua tại các đại lí ủy quyền của KGC.

Gợi ý thêm món quà biếu sếp ý nghĩa Hộp quà biếu hồng sâm nguyên củ sấy khô Hàn Quốc hộp thiếc 75gr

Một số hình ảnh chi tiết của sản phẩm:

Một số thông tin phân biệt thật giả từ nhà sản xuất KGC.

Lọ cao hồng sâm cao cấp chính phủ KGC loại 240g NS450 1Logo Lọ cao hồng sâm cao cấp chính phủ KGC loại 240g NS450Các mặt Lọ cao hồng sâm cao cấp chính phủ KGC loại 240g NS450

Mặt trước lọ cao hồng sâm cao cấp chính phủ KGC loại 240g NS450Mặt sau lọ cao hồng sâm cao cấp chính phủ KGC loại 240g NS450Mặt bên lọ cao hồng sâm cao cấp chính phủ KGC loại 240g NS450Mặt bên lọ cao hồng sâm cao cấp chính phủ KGC loại 240g NS450

Mặt bên lọ cao hồng sâm cao cấp chính phủ KGC loại 240g NS450

Mặt đáy hộp cao hồng sâm cao cấp chính phủ KGC loại 240g NS450

Lọ cao hồng sâm cao cấp chính phủ KGC loại 240g NS450

Thông tin sản phẩm: 

ttsp Lọ cao hồng sâm cao cấp chính phủ KGC loại 240g NS450

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Có thể bạn quan tâm: Các mẫu hộp quà biếu tết 2022 được ưa chuộng

Tags:

Hướng dẫn mua hàng

các hình thức mua hàng

I. Hướng dẫn mua hàng:

Cách 1:  Liên hệ qua điện thoại ( Cách nhanh nhất và Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp khuyến khích).

Gọi hoặc nhắn tin đến một trong các số: 02466 849 833 để đặt hàng và xác nhận thời gian nhận hàng (Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ gọi lại cho bạn, bạn hãy yên tâm về khoản cước phí).

Cách 2: Đặt hàng trực tiếp tại Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp bằng cách click chuột vào ô:" ĐẶT MUA " bên dưới mỗi sản phẩm

Bạn nên ghi rõ thông tin về sản phẩm (màu sắc, hương vị, số lượng) và thời gian giao hàng cũng như địa chỉ chính xác, đơn hàng của bạn sẽ được Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp ưu tiên xử lí và Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

Cách 3: Liên hệ qua Fanpage của công ty

Gửi thông tin chi tiết tên hàng, số lượng, địa chỉ liên lạc và tên của bạn đến Fanpage: https://www.facebook.com/congtyonplazavietphap

Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

Cách 4: Đến trực tiếp văn phòng của công ty để mua hàng và được tư vấn miễn phí tại địa chỉ :

 • Cơ sở 1 HN: 76 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Cơ sở 2 HN: 327 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Cơ sở HCM: Số 19 – 21 Cách Mạng Tháng 8, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

Tôi đã đặt hàng và xác nhận thanh toán từ website quabieucaocap.com Tôi phải làm gì tiếp theo?

- Ngay sau khi quý khách đặt hàng thành công, bạn chỉ cần để điện thoại ở chế độ liên lạc và kiểm tra email nếu thuận tiện. Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ nhanh chóng xác nhận đơn hàng và liên hệ với quý khách. 

- Sau khi quá trình xác minh thành công, đơn hàng sẽ được giao đến quý khách trong khoảng 24 giờ . Ngoài ra, quý khách có thể kiểm tra tình trạng đơn hàng bất cứ lúc nào muốn qua điện thoại, email. 

Thời gian xác minh giao dịch của Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp là bao lâu?

Thời gian xác minh giao dịch của  Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp trung bình từ 1 – 2 tiếng kể từ thời điểm quý khách đặt hàng. 

- Tuy nhiên trong một số trường hợp có thể kéo dài hơn thời gian trên nhưng không quá 24 tiếng từ khi quý khách đặt hàng.

Sau khi đặt hàng, tôi có nhận được xác nhận đơn hàng nào không?

- Ngay sau khi đơn hàng được đặt thành công, Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ gửi email thông báo đến quý khách xác nhận đã nhận yêu cầu đặt hàng với mã số đơn hàng kèm theo.

- Trong một số trường hợp Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp cần xác nhận đơn hàng từ quý khách, nhân viên hỗ trợ khách hàng của Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp có thể sẽ liên hệ với quý khách đề nghị xác nhận đơn hàng qua điện thoại. Tình trạng đơn hàng sẽ được cập nhật qua email và điện thoại để quý khách kịp thời theo dõi

Kính chúc quý khách sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Bản đồ

1/ Bản đồ Cơ sở 1: 327 Trường Chinh, Ngã tư sở, Hà Nội

2/ Bản đồ Cơ sở 2: 76 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

3/ Bản đồ Cơ sở 3: Showroom tại Số 19 – 21 Cách Mạng Tháng 8 – Phường Bến Thành – Quận 1 – HCM

Customer Reviews

Hướng dẫn sử dụng

cao hồng sâm chính phủ cao hồng sâm chính phủ cao hồng sâm chính phủ cao hồng sâm chính phủ cao hồng sâm chính phủ cao hồng sâm chính phủ cao hồng sâm chính phủ cao hồng sâm chính phủ cao hồng sâm chính phủ cao hồng sâm chính phủ cao hồng sâm chính phủ cao hồng sâm chính phủ cao hồng sâm chính phủ cao hồng sâm chính phủ cao hồng sâm chính phủ cao hồng sâm chính phủ cao hồng sâm chính phủ cao hồng sâm chính phủ cao hồng sâm chính phủ cao hồng sâm chính phủ cao hồng sâm chính phủ cao hồng sâm chính phủ cao hồng sâm chính phủ cao hồng sâm chính phủ

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

ĐÁNH GIÁ

Hộp quà biếu sang chảnh dành cho lãnh đạo

Bạn là một nhân viên mới đi làm? Bạn là nhân viên lâu năm? Bạn muốn thăng tiến nhanh chóng?...Bên cạnh năng lực làm việc bạn cũng cần khéo léo và tế nhị để thể hiện sự thành tâm của mình thông qua những món quà tặng, quà biếu làm hài lòng sếp.

Chọn mua giỏ quà tết nguyên đán ấn tượng

Làm thể nào để tìm được một đơn vị bán các loại giỏ quả tết cao cấp uy tin tránh mua phải hàng giả hàng nhái kém chất lượng.

Tin Tuc

Quà sức khỏe - Món quà trao trọn yêu thương

Dịch bệnh bùng phát 2 năm trở lại đây khiến nhiều người thay đổi quan niệm về sức khỏe, các món quà sức khỏe cũng được lựa chọn nhiều hơn trong các dịp lễ tết quan trọng. Ngoài quà biếu tết từ các thảo dược, sản vật tốt cho sức khỏe thì quà biếu từ các gói bảo hiểm cũng rất phù hợp trong tình hình dịch. 

Xem tiếp...

Nghệ thuật đỉnh cao chọn quà biếu tết hay cũng say lòng sếp

Tiếp xúc với sếp hàng ngày nhưng mua quà biếu tặng đúng với ý sếp lại không đơn giản. Vì hãy nắm được bí quyệt nghệ thuật chọn mua quà tết này cũng chúng tôi, chắc chắn sẽ chọn được quà hay cũng say lòng sếp.

Xem tiếp...

Bí quyết chọn mua quà tết phù hợp với mọi đối tượng người nhân

Lựa chọn quà tết ý nghĩa phù hợp với từng đối tượng là băn khoăn lớn nhất của người đi tặng quà biếu tết. Bài viết này sẽ gợi ý đến quý vị 1 số món quà biếu tết phù hợp với từng đối tượng khác nhau.

Xem tiếp...

"Điểm mặt chỉ tên" 3 món quà biếu tết 2023 sang trọng nhất

Hộp quà biếu tết sang trong đang trở thành xu hướng "đình đám" trong năm này với những sản phẩm cao cấp như đông trùng, yến sào, nhân sâm,... được người tiêu dùng lựa chọn 

Xem tiếp...