Lễ Tết là thời điểm để cả gia đình quây quần, sum họp, để cùng chúc nhau những lời chúc tốt đẹp nhất. Món quà thể hiện nghĩa cử cao đẹp và truyền thống quý báu từ xa xưa. Tuy nhiên, đối với những nhân viên làm công ăn lương thì việc lựa chọn quà biếu cao cấp tặng sếp lại là cả một vấn đề.

Chọn quà tặng biếu sếp

Nghệ thuật lựa chọn quà biếu tặng sếp

Không phải bất cứ món quà biếu cao cấp nào cũng sẽ làm sếp bạn hài lòng bởi có một số người sẽ khiến bạn " mang tiếng xấu". Trước khi mua quà, nhất là khi bạn đang làm nhân viên cho một công ty lớn hoặc công ty nước ngoài, bạn nên xem công ty đó có quy định gì về quà biếu xén hay không.

Một số quốc gia, đặc biệt là các công ty của Mỹ thường rất nghiêm ngặt và gắt gao trong vấn đề nhận quà tặng, quà biếu. Họ thường hạn chế những món quà biếu có giá trị hoặc những món quà biếu cao cấp đắt tiền vì không muốn nhận quà theo hình thức giống như hối lộ.

Nghệ thuật lựa chọn quà biếu

Đặc biệt, có không ít các công ty tuyệt nhiên cấm chuyện quà cáp. Do đó, bạn không nên tặng quà cho những nhóm đối tượng này. Nếu như cố tình tặng quà, quà biếu của bạn có thể bị trả lại và làm mất mặt cho cả hai bên. Vì thế, tùy từng những trường hợp thân thiết, bạn hãy lựa chọn những món quà cho phù hợp.

Gợi ý quà biếu cao cấp tặng sếp

Quà biếu sếp không chỉ nói đến những món quà xa xỉ mà là những món quà cần thiết đối với bản thân của bạn và người được tặng. Giá trị của những món quà biếu cao cấp không nằm ở chỗ chúng đáng giá bao nhiêu tiền mà chúng thể hiện qua tấm chân tình và cách trao quà đến tay người nhận của bạn. Khi lựa chọn những món quà biếu cao cấp, bạn cần phải đặc biệt cần đến những cửa hàng chuyên bán về quà tặng cao cấp. Sau đây, chúng tôi sẽ gợi ích đến bạn một số món quà hữu ích phù hợp với từng hoàn cảnh, vị trí người được nhận.

- Trà Nhân sâm Hàn Quốc: là một trong những loại trà cao cấp, rất tốt cho sức khỏe và đặc biệt rất được ưa chuộng tại các quốc gia Châu Á. Trà nhân sâm Hàn Quốc có vị thơm ngọt, thanh tao, thích hợp trong việc làm quà.

Trà nhân sâm có tác dụng chính là giúp làm giảm căng thẳng, tăng cường sự tỉnh táo, phân giải mỡ thừa, chỗng lão hóa, chống nhiễm xạ và ung thư. Bạn không nên tặng sếp hộp trà sâm vì hàm lượng sâm không cao. Thay vào đó, bạn có thể tặng sếp 1kg Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi còn nguyên củ hoặc đã thái lát để sếp pha trà và uống hàng ngày.

- Nấm Linh Chi: các thành phần polysaccharides có tính rất dễ tan trong nước. Nấm linh chi có tác dụng chống lại sự rối loạn miễn dịch, chống ung thư, cao huyết áp. Ngoài ra, thành phần quan trọng nhất là triterpens giúp đẩy mạnh sự hấp thụ oxy, tăng sự hoạt động gan. Do đó, đây là món quà biếu cao cấp rất có ý nghĩa cho các vị sếp nữ, sếp nam hoặc các sếp đã về hưu.

Nấm cổ Linh Chi núi

- Yến sào thiên nhiên Khánh Hòa: đây là thực phẩm quý của thiên nhiên, mang lại hiệu quả cao giúp hồi phục sinh lực, mang lại tác dụng hỗ trợ các cơ quan hô hấp, chống lại quá trình lão hóa hiệu quả. Sẽ thật có ý nghĩa nếu như bạn tặng cho sếp của bạn một món quà biếu cao cấp bởi một hộp tổ yến sào thiên nhiên, chắc chắn sếp của bạn sẽ vô cùng cảm kích đấy.

Tổ yến huyết khánh hòa

Chúng tôi hy vọng rằng, với những món quà biếu cao cấp trên đây sẽ giúp bạn "ghi điểm" trong trong mắt của các sếp lớn cũng như bày tỏ thành công nguyện vọng của mình trước sếp. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo thêm một số gợi ý về quà sức khỏe trong bài viết:  http://quabieucaocap.com.vn/qua-suc-khoe