Nhiều người cho rằng việc chọn quà biếu Sếp phải có giá trị cao thì mới ý nghĩa. Nhưng một món quà có cao cấp và giá trị đến mấy  thì cũng không có ý nghĩa nếu như bạn không biết tặng sao cho phù hợp với Sếp của mình.

Để tránh những phiền phức cũng như để món quà của mình trở nên ý nghĩa khi dành tặng quà cho Sếp, bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một số lưu ý khi chọn quà biếu Sếp các bạn có thể tham khảo thêm.

lưu ý khi chọn quà biếu Sếp

Hãy chân thành trong món quà gửi tặng

Tặng quà cho sếp thể hiện sự trân trọng, cảm ơn hay muốn được lên chức...dù là món quà mang ý nghĩa gì đi nữa thì cũng sẽ mất giá trị khi bạn biến nó thành nghĩa vụ dành cho người nhận. Hãy thể hiện sự chân thành  gửi gắm tình cảm của mình ngay ở chính món quà.

Xem xét những phương án tặng quà

 Tong những phương án tặng quà cho Sếp - tặng quà luôn được xem là cách lựa chọn tốt nhất. Cách này giúp thắt chặt thêm tình cảm giữa những đồng nghiệp với nhau trong công ty và với cả sếp.

Hoặc bạn cũng có thể cân nhắc một số món đồ không quá đắt mà lại an toàn ví dụ như hộp mứt bạn tự làm hay một loại rươu đã được tìm hiểu kĩ về chất lượng và hương vị trước khi mua...

Cẩn thận với một số loại quà tặng Những món quà quá riêng tư sẽ làm cho sếp cảm thấy ái ngại khi nhận và dễ gây bàn tán trong Công ty mà bạn không bao giờ nên chọn mua tặng sếp như quần ao, nước hoa... Đừng khiến sếp thấy thiếu thoải mái khi nhận quà Những món quà đắt giá có thể sẽ khiến sếp hiểu nhầm mục đích tặng của bạn và điều này dễ gây tâm lý không thoải mái cho sếp khi nhận nó.

Lựa chọn quà biếu ý nghĩa hơn là giá trị

Lựa chọn những món quà mang ý nghĩa tinh thần, mang ý nghĩa phong thủy luôn là những món quà khiến sếp thích thú và cảm kích trước tình cảm của bạn.

Đặc biệt hiện nay xu hướng quà tặng sức khỏe đã dần thay thế được những món quà đơn điệu và quá quen thuộc trước kia vì chúng dần dần khẳng định được sức mạnh cũng như vị trí của mình trong lòng người nhận quà. Bởi nó không quá đắt đỏ mà lại mang ý nghĩa giá trị cao như Đông trùng hạ thảo, Yến sào Khánh Hòa hay nhung hươu bổ dưỡng...chắc chắn những món quà này sẽ giúp bạn lấy được thiện cảm của sếp và có thể  giúp bạn " thắt chặt chi tiêu" khi phải chi hầu bao mua quà cho sếp.