Những món quà biếu tết 2018 sạng trọng tặng bố mẹ vợ chồng

Bạn đã chọn được quà biếu tết cho bố mẹ? Bạn đang phân vân chọn gì làm quà tết cho bố mẹ? Dưới đây là những gợi ý giúp bạn chọn được món quà tết đầy ý nghĩa dành tặng bố mẹ trong dịp tết Bính Thân này. “Công cha như núi Thái Sơn – Nghĩa mẹ như nước nguồn chảy ra”, công lao dưỡng dục con cái nên người được đổi bằng thời gian và sức khỏe của cha mẹ. Bởi vậy sức khỏe luôn là điều mà con cái luôn mong muốn dành cho cha mẹ nhất. Hiểu được điều đó, những mặt hàng quà biếu cha mẹ của chúng tôi luôn hội tụ những tiêu chuẩn cao nhất về cả hình thức và nôi dung, đảm bảo nhu cầu và yêu cầu cao của khách hàng.

Những gợi ý quà biếu tặng cha mẹ trong dịp tết

Yến sào cao cấp

Xếp vào hàng Bát trân trong lịch sử ẩm thực cổ truyền, Yến sào là nguyên liệu thực phẩm cao quý và mang đầy giá trị dinh dưỡng. Vào thời xưa, đây là nguyên liệu được sử dụng trong các bữa tiệc cung đình và trở thành một biểu tượng cho sự giàu sang và phú quý.

Yến huyết – loại tổ yến giá trị nhất.

Yến huyết – loại tổ yến giá trị nhất.

Đến ngày nay, tuy rằng đã có thể sản xuất và thu lượm yến sào dễ dàng hơn thì nó vẫn là món ăn đắt giá trong cuộc sống. Để có được những tổ yến nguyên vẹn và chất lượng nhất, những người thợ thủ công đã phải nguy hiểm treo mình trên những vách đá cheo leo. Nhờ thế mà Yến sào Khánh hòa luôn vang danh về chất lượng hảo hạo.

Hãy để tết này thêm ấm áp với một món ăn nấu cùng tổ yến, loại thực phẩm có hương vị thơm ngon và đầy dinh dưỡng. Vua Minh Mạng đã từng ví nó như ánh trăng non, thanh tao mà đậm vị, ngọt dịu dễ ăn. Không chỉ vậy, Yến sào còn mang đến giá trị dinh dưỡng cao giúp bồi bổi cơ thể, kéo dài tuổi thọ rất hiệu quả.

Hồng sâm Hàn Quốc

Nhắc đến Hồng sâm là nhắc đến loại dược liệu quý giá của đất nước Hàn Quốc. Được sinh ra trên những mảnh đất màu mỡ và được nuôi dưỡng bởi những người nông dân trồng sâm chuyên nghiệp nhất, chỉ có nhân sâm Hàn Quốc mới đủ tiêu chuẩn đưa vào chế biến thành Hồng sâm.

Trải qua công đoạn chế biến công phu và nghiêm ngặt dưới nhiệt độ cao, Hồng sâm Hàn Quốc đã gia tăng hàm lượng saponin, thành phần dinh dưỡng quan trọng nhất trong sâm. Nhờ thế mà đem lại nhiều hiệu quả sức khỏe vượt trội hơn so với nhân sâm.

Cao hồng sâm – Món quà ý nghĩa dành cho cha mẹ têt Bính Thân.

Cao hồng sâm – Món quà ý nghĩa dành cho cha mẹ têt Bính Thân.

Hiện nay trên thị trường hồng sâm đã được chế biến đa dạng sản phẩm như tinh chất hồng sâm, nước ép hồng sâm, hồng sâm tẩm mật ong.....Nhưng có lẽ, cao hồng sâm đựng trong hũ sứ mới thực sự là sản phẩm phù hợp dùng tặng cha me nhất. Nó hội tụ vẻ ngoài truyền thống cùng nội dung chất lượng bên trong, là món quà đầy ý nghĩa và lòng thành kinh nhất dành cho cha mẹ và cũng có thể biếu quà tết cho người thân bằng những sản phẩm sức khỏe này

Cao hồng sâm hoàng đế hũ sứ trắng. 

Cao hồng sâm hoàng đế hũ sứ trắng.