Ngày tết gần đến bạn muốn mua một món quà ý nghĩa dành tặng bố để thể hiện tình cảm lòng kính trọng và biết ơn của mình với đấng sinh thành. Những món quà gợi ý dưới đây chắc chắn bạn sẽ làm bố hài lòng trước tình cảm cũng như sự lựa chọn tinh tế của bạn.

Lựa chọn món quà ý nghĩa dành tặng bố ngày tết

Lựa chọn món quà ý nghĩa dành tặng bố ngày tết

1. Ví, dây lưng da

Đây có lẽ là lựa chọn đơn giản nhất khi mua quà tết cho bố. Ví, dây lưng đều là những vật dụng bất ly thân của bố khi đi ra ngoài. Và chắc bạn cũng sẽ rất vui khi món quà của mình luôn được bố mang theo bên mình mỗi ngày.

2. Bộ dụng cụ cạo râu

Thật thiết thực khi ngày nào bố cũng dùng đến hàng ngày, do đó đấy sẽ là món quà tinh tế nhất bạn lựa chọn cho đấng sinh thành của mình. Hơn nữa giá thành lại không quá đắt và rất phù hợp cho những người đang đi học hay mới đi làm.

3. Quần áo

Quần áo dường như là món quà quá quen thuộc nhưng lại không bao giờ "lạc mốt" với bất cứ người cha nào. Đây là những món quà luôn được ưa chuộng bởi sự thông dụng của nó.

4. Cà vạt

Món đồ lịch thiệp này cũng rất được ưa chuộng đặc biệt với những ông bố thường xuyên phải đi công tác, gặp gỡ đối tác đồng nghiệp. Hãy thể hiện sự khóe léo và thẩm mỹ của mình để chọn một chiếc cà vạt làm quà biếu phù hợp với gu thời trang của bố nhé!

5. Giày thể thao

Nếu bố bạn là một người ưa thích sự vận động thân thể thì giày thể thao sẽ là món quà góp phần giúp ông chơi tốt môn thể thao mình yêu thích.

6. Đồng hồ

Khi mua món đồ này thì bạn hãy lưu tâm đến kiểu dáng và chất lượng của chúng. Vì người nhận trong tầm tuổi trung niên nên món quà cần sự trang trọng, lịch sự.

7. Thảo dược thiên nhiên bổ dưỡng bồi bổ sức khỏe

Nếu bạn không muốn những món quà truyền thống đã trở nên quá quen thuộc, bạn có thể lựa chọn những món quà biếu cao cấp khác từ thảo dược thiên nhiên quý hiếm để chăm sóc sức khỏe toàn diện cho bố một cách tốt nhất như: nhân sâm hàn quốc, cá ngựa, đông trùng hạ thảo, nhung hươu....đây là những thảo dược có công dụng rất tốt cho việc bồi bổ sức khỏe, tăng cường sinh lực ngăn ngừa bệnh tật rất tốt và hiệu quả.

Chính vì vậy lựa chọn những món quà biếu sức khỏe không chỉ là những món quà biếu tuyệt vời mà còn mang tính hữu ích rất tốt cho sức khỏe của bậc sinh thành.

Để biết thêm về các sản phẩm quà biếu này, bạn có thể tham khảo tại: http://quabieucaocap.com.vn/qua-bieu-cao-cap

Hoặc liên hệ đến hotline: 02436. 555.888 - 02435 66.88.99 để được tư vấn miễn phí.