Mua đông trùng hạ thảo nguyên con tặng ngay 2.5 triệu đồng

Thay lời cảm ơn đến quý khách hàng, nhân dịp tết nguyên đán 2015 chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng chương trình khuyễn mãi đặc biệt với quà tặng lên đến 2.5 triệu đồng Khi mua Đông trùng hạ thảo nguyên con hộp 20gr. Khi khách hàng mua đông trùng hạ thảo nguyên con giá 19 triệu sẽ được tặng ngay nấm linh chi thượng hoàng loại 500g giá 2.5 triệu đồng.

Khuyến mãi đông trùng hạ thảo tặng nấm linh chi

Đông trùng hạ thảo là thượng dược quý hiếm của thiên nhiên, có giá trị dược liệu vô cùng cao. Điều này đủ lí giải vì sao đông trùng hạ thảo có giá lên đến 1 tỉ /1kg nhưng nhiều công ty vẫn không có hàng để bán. Đông trùng hạ thảo không những được xem như “thần dược” giúp tăng cường sức khỏe, bồi bổ cơ thể, trị yếu sinh lí, liệt dương, hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, huyết áp, tim mạch. Ngoài ra những người gặp các vấn đề về hô hấp, hen suyễn…cũng nên dùng đông trùng hạ thảo. Theo các nhà khoa học thì đông trùng hạ thảo có đến hàng trăm công dụng với sức khỏe con người. VÌ vậy, nó là món quà biếu ý nghĩa nhất cho những người thân của bạn.

Môi trường sống hình thành và phát triển của Đông trùng hạ thảo

Môi trường sống của Đông trùng hạ thảo

Một số tác dụng chính của Đông trùng hạ thảo đối với sức khỏe

Tác dụng của Đông trùng hạ thảo đối với sức khỏe

Bên cạnh đó, quý khách hàng còn được tặng thêm hộp nấm linh chi thượng hoàng Hàn Quốc 6 năm tuổi giá 2.5 triệu đồng. Nấm linh chi cũng là sản phẩm có giá trị vô cùng cao với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như : Trị đau nhức, chống di ứng, tốt cho phổi, kháng viêm, bổ gan, đào thải chất độc khỏi cơ thể, chống ung thư, giảm huyết áp, trợ tim, tốt cho người mắc bệnh tim mạch, mỡ máu, huyết áp, ung thư….

Giấy chứng nhận Đông trùng hạ thảo Trung Quốc chính hãng hàng thật 100%

Giấy chứng nhận Đông trùng hạ thảo Trung Quốc chính hãng

Hãy đến với On Plaza Việt Pháp để được hưởng nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt. On Plaza Việt Pháp – Niềm tin sức khỏe người Việt.