Nếu là nhân viên thì bạn không thể bỏ qua việc đến thăm sếp sau khi sếp sinh em bé, tuy nhiên việc chọn lựa sản phẩm nào cho phù hợp với giai đoạn kiêng cữ này thì quả là điều khó khăn. Hãy để chúng tôi giúp bạn trả lời câu hỏi: Mua gì biếu sếp mừng sau sinh?

Cần phải bồi dưỡng đủ chất giúp bé phát triển tốt và cải thiện sức khỏe cho mẹ

Tất cả các bà mẹ sau sinh đều cần phải bồi dưỡng đủ chất giúp bé phát triển tốt và cải thiện sức khỏe cho mẹ

Sau khi sinh con, bà mẹ cần phải bổ sung dinh dưỡng tốt để tạo được nguồn sữa cho con bú và cải thiện sức khỏe. Tổ yến là một loại thực phẩm rất tốt để chăm sóc bà mẹ sau sinh.

Với thành phần gồm 18 loại axit amin,  một số axit amin có hàm lượng cao như aspartic acid, proline, các axit amin không thể thay thế như cystein, phenylalamine có tác dụng tăng cường trí nhớ, tăng dẫn truyền xung động thần kinh, tăng hấp thu vitamin D từ ánh sáng mặt trời trong đó có những loại mà cơ thể chúng ta không tự tổng hợp được và một số axit amin khác như syalic, glucosamine.

Ngoài ra, tổ yến còn chứa  hơn 31 nguyên tố vi lượng cần thiết cho sự phát triển của trẻ nhỏ và hồi phục cơ thể cho mẹ.

tổ yến chính là món quà biếu sếp sau sinh rất ý nghĩa

Với thành phần dinh dưỡng vô cùng phong phú, tổ yến chính là món quà biếu sếp sau sinh rất ý nghĩa

Tuy nhiên đối với bà mẹ sau sinh cần chú ý đến chế độ ăn tổ yến hợp lý, tránh lạm dụng gây hậu quả xấu tới sức khỏe. Các bà mẹ sau sinh chỉ nên dùng từ 1 đến 2 lần/ trên tuần.

Đối tổ yến phải chọn địa điểm mua uy tín, với chất lượng tổ yến tốt. Bởi tổ yến có dạng sợi và nếu không được xử lý kỹ lưỡng để loại bỏ các tạp chất như cành cây, lông chim yến,… sẽ có hại cho phụ nữ đang trong giai đoạn hồi phục sau khi sinh.

Từ những công dụng và thành phần dưỡng chất ở trên, bạn có thể cảm nhận được đây là một món quà biếu sếp sau sinh thật ý nghĩa, chắc chắn sẽ khiến sếp bạn hài lòng.