Mua gì làm quà biếu tết 2021 cho đối tác làm ăn

Quà tết 2021 năm nay lại sôi động với nhiều món quà biếu tết khác nhau, so vơi quà biếu tết 2020 thì quà biếu tết 2021 đã có nhiều sự thay đổi rõ rệt. Đó là giảm các món quà biếu sếp, quà biếu đối tác bằng tranh ảnh, hàng nhập ngoại đắt tiền thay vào đó là sự lên ngôi của các sản vật quý hiếm xưa kia chỉ dùng để tiến vua. Hướng dẫn chia sẽ những Kinh nghiệm Quà biếu cho đối tác làm ăn mong muốn năm mới làm ăn phát triển đôi bên cùng có lợi

Danh sách những món quà tết chọn mua làm quà biếu rất sang trọng và ý nghĩa.

  1. Chọn mua quà tết cho bố mẹ vợ chồng chúc sức khỏe ngày tết
  2. Địa chỉ mua quà biếu sức khỏe cho người già các bạn tham khảo

 

Một số món quà biếu tết 2021 được lựa chọn nhiều nhất

Dưới đây là một số những món quà tặng đối tác, biếu sếp, hay biếu tết cấp trên được nhiều người lựa chọn nhất. Đặc biệt là trong hệ thống kinh doanh tư nhân và những người làm bên chính trị. Những sản vật tự nhiên này nều rất đắt gia, công dụng và thành phần ai cũng biết, nổi tiếng là quà tiến vua nên tạo sự sang trọng, đẳng cấp cho món quà biếu. Xem thêm danh sách các sản phẩm của Yến đảo thiên nhiên Khánh Hòa rất tốt cho sức khỏe

Những món quà biếu là sản vật dùng để tiến vua

Những món quà biếu là sản vật dùng để tiến vua

Săn lùng đông trùng hạ thảo biếu cấp trên

Đông trùng hạ thảo là một món quà biếu tết 2021 rất thời thượng, không phải ai cũng có thể mau được đông trùng hạ thảo làm quà biếu tết cho sếp đặc biệt là đông trùng hạ thảo nguyên con. Bởi vậy đẳng cấp của nó khác biệt hoàn toàn so với những món quà biếu khác, mà chỉ nghe cũng không khiến nhiều người giật mình về sự sang trọng và đắt giá của nó.

Đông trùng hạ thảo là món quà biếu tết thời thượng

Đông trùng hạ thảo là món quà biếu tết thời thượng có giá hàng tỉ đồng /kg

Sâm Ngọc Linh

Nhân Sâm núi Ngọc Linh cũng là một món quà biếu cao cấp mà các công ty, doanh nghiệp hay chọn làm quà biếu tết, đây cũng là xu hướng quà biếu tết 2021. Năm nay, sâm Ngọc Linh vẫn soán ngôi thứ 2 chỉ sau đông trùng hạ thảo, với những củ sâm niên đại hàng chục năm, thế đẹp, màu đẹp được ngâm trong bình thủy tinh thương hiệu yongcheon Hàn Quốc. Đây là loại sâm đắt giá nhất thế giới, chất lượng tốt hơn cả sâm Triều Tiên.

 

Nhung hươu

Khác với Đông trùng hạ thảo, gà đông đảo hay cây cảnh bon sai trị giá hàng chục triệu, nhung hươu lại là vị thuốc bổ quý giá với sức khỏe con người. Đặc biệt tốt với phụ nữ sau sinh, cho con bú, người già kém ăn mất ngủ, người mới ốm dậy, người mắc bệnh nan y, nam giới, phụ nữ tuổi trung niên, người thiếu máu…Bởi vậy, nếu chọn nhung hươu làm quà biếu sếp 2021 hoặc quà tết đối tác sẽ là một lựa chọn hoàn hảo, phù hợp với rất nhiều đối tượng.

Nhung hươu là vị thuốc bổ rất quý trong đông y

Nhung hươu là vị thuốc bổ rất quý trong đông y

Bộ quà biếu tết 2021 : Ngoài những sản vật quý giá đã kể trên thì nhiều người còn có lựa chọn mua quà biếu tết 2021 khác như các bộ quà biếu mang ý nghĩa sức khỏe như bộ quà bắc nữ sắc, bộ quà biếu Trường Thọ, bộ quà biếu dưỡng sinh…dành cho các sếp nam, sếp nữ hay các đối tác khác nhau. Các bộ quà biếu này phần lớn đều bao gồm các sản vật quý như nâm linh chi, yên sào, hồng sâm, nước đông trùng hạ thảo….