Các món quà sức khỏe ý nghĩa tặng cô giáo nhân ngày 8/3

Mua gì làm quà tặng 8-3 cho cô giáo là điều rất nhiều phụ huynh băn khoăn. Thông thường những món quà được nhiều người lựa chọn như quần áo, túi xách…dưới đây là một số gợi ý mua quà tặng cô giáo nhân ngày 8 – 3 cấc bậc phụ huynh có thể tham khảo.

quà tặng 8-3 cho cô giáo

Quần áo

Đây là thứ phổ biến nhất các bậc phụ huynh mua cho cô giáo của con mình. Nhưng liệu nó có còn phù hợp với xu hướng hiện nay. Nhất là khi mỗi giáo viên đều có quan điểm, sở thích, phong cách ăn mặc khác nhau. Vì vậy, nhiều khi những món quà đắt tiền của phụ huynh thường được cô giáo cất tủ hoặc cho người thân. Điều này vô tình gây ra sự lãng phí không cần thiết.

Giày dép, túi xách

Tương tự như quần áo, giày dép túi xách cũng là thứ được nhiều người mua làm quà tặng cho cô giáo. Tuy nhiên việc sai kích cỡ, không đúng phong cách của cô cũng là điều thường xảy ra. Đôi khi những món quà đắt tiền này trở thành lãng phí.

Đồ trang sức

Đây là xu hướng tương đối mới lạ, cũng được khá nhiều phụ huynh lựa chọn, nhưng các giáo viên thường không thích những món quà này. Bởi nó mang nặng giá trị tiền bạc, mất đi ý nghĩa của ngày 8 -  3.

Yến sào Khánh Hòa

Thông thường nhiều phụ huynh thường tặng giáo viên những món quà là hàng xách tay nhất là các thảo dược tự nhiên. Nhưng yến sào Khánh Hòa là xu hướng khá mới hiện nay, đây là sản vật tự nhiên có giá trị dinh dưỡng rất lớn, phù hợp với người già, trẻ nhỏ, người làm việc và lao động căng thẳng mệt mỏi. Đây là sản phẩm có thương hiệu lớn, rất thơm ngon và bổ dưỡng.

Yến sào Khánh Hòa

Tổ yến sào Khánh Hòa

Nấm linh chi

Đây là thảo dược có nguồn gốc từ Hàn Quốc, được trồng nhiều nhất ở hàn Quốc và chỉ có nấm linh chi Hàn Quốc mới có chất lượng tốt nhất. Đây là thảo dược thiên nhiên rất tốt với người mắc các bệnh tiểu đường huyết áp, tim mạch…phù hợp với người già. Phụ huynh có thể tặng cho bố mẹ hoặc người thân của cô giáo.

Nấm linh chi Hàn Quốc

Nấm linh chi

Nhân sâm

Là món quà rất phù hợp cho “ông xã” của cô giáo con bạn. Nhân sâm là sản phẩm có giá trị dinh dưỡng rất lớn, giúp tăng cường sức khỏe, đặc biệt đối với nam giới, giúp bổ thận, tráng dương, mạnh gân cốt, tăng cường chức năng sinh lí. Còn gì ý nghĩa hơn 1 bình sâm ngâm biếu chồng cô giáo.

Nhân sâm

Nhân sâm

Với mỗi giáo viên, việc tặng quà gì đôi khi không phải là vấn đề quan trọng, nhưng phụ huynh nên lưu tâm đến người nhà của cô giáo. Bởi sẽ không ai tự hào hơn khi phụ huynh của trò mang quà đến biếu bố mẹ chồng hoặc người thân của cô giáo. Cô giáo sẽ cảm kích và hãnh diện hơn với người thân vì công việc của mình, vì sự yêu quý phụ huynh giành cho mình. Các phụ huynh cũng nên lưu ý chọn những món quà thiết thực, thật sự phù hợp, có giá trị sử dụng lớn.