Kinh nghiệm nên chọn các cửa hàng giỏ quà biếu tết ở Hà Nội năm nay

Mua giỏ quà tết ở đâu chất lượng mà lại độc và lạ? là vấn đề nhiều người đang phân vân. Với xu hướng quà tết năm nay đa dạng và phức tạp như những năm gần đây, việc lựa chọn quà biếu tết vừa đảm bảo được chất lượng, sự độc đáo, hiếm có lại vừa có giá thành phù hợp là nhu cầu chung của nhiều người. Vậy nên mua giỏ quà tết ở đâu đảm bảo chất lượng mà vẫn mang tính chất độc đáo?

Mua giỏ quà tết ở đâu chất lượng mà lại độc và lạ

Mua giỏ quà tết ở đâu chất lượng mà lại độc và lạ? (nguồn internet)

Mua giỏ quà tết ở đâu chất lượng mà lại độc và lạ?

Giỏ quà biếu tết là món quà biếu mang đậm ý nghĩa tình cảm, gửi tặng đến những người thân yêu trong gia đình, cấp trên hay họ hàng những lời nhắn nhủ mà ít khi có thể bộc lộ được. Hiện nay, vào những tháng cận kề tết nguyên đán, có rất nhiều những nhà phân phối cung ứng sản phẩm quà biếu tết, trong đó có hộp quà, giỏ quà hay những món sản phẩm đơn thuần.

Việc lựa chọn địa chỉ mua giỏ quà tết có ý nghĩa quyết định đến chất lượng giỏ quà, từ đó cũng ảnh hưởng không nhỏ đến ý nghĩa biếu tặng với người nhận. Hiện nay, tại thị trường Việt Nam, các thương hiệu bánh kẹo, trà, cà phê đều có những sản phẩm dành riêng cho dịp lễ tết mang hình thức biếu tặng đẹp mắt và ấn tượng.

Tại các trung tâm thương mại, đại lý bánh kẹo của các thương hiệu lớn luôn trưng bày các sản phẩm quà biếu tết đảm bảo tính chất biếu tặng cao tuy nhiên không mang tính chất độc đáo, ít có mà chủ yếu là các sản phẩm giỏ quà phổ thông với bánh mứt, trà, thuốc lá,... Các sản phẩm giỏ quà này tùy thuộc vào sản phẩm bên trong nội địa, nhập khẩu, bình dân, cao cấp mà có giá thành khác nhau. Chủ yếu giao động từ 300.000 – 2 triệu đồng.

Để có được giỏ quà tết độc đáo và chất lượng, người tiêu dùng có thể tham khảo một số địa chỉ phân phối quà biếu chăm sóc sức khỏe như On-plaza Việt Pháp. Là đơn vị lớn trong lĩnh lực phân phối thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe, On-plaza hướng đến đối tượng khách hàng có nhu cầu với quà biếu tết cao cấp, độc đáo với giá thành đảm bảo.

Giỏ quà tết quyết định ấn tượng đến người nhận

Giỏ quà tết quyết định ấn tượng đến người nhận (nguồn internet)

Mua giỏ quà tết như thế nào để đảm bảo chất lượng, độc đáo?

Sau khi đã tìm được địa chỉ mua giỏ quà tết, người tiêu dùng có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp với các tiêu chí về hình thức, chất lượng, độ độc đáo và điều kiện kinh tế. Các sản phẩm phân phối tại On-plaza như nhân sâm Hàn Quốc, sâm Ngọc Linh, nấm linh chi các loại, đông trùng hạ thảo Tây Tạng, yến sào, vi cá mập,... đều rất tốt để làm quà biếu đảm bảo được sự độc đáo, ít người lựa chọn và phù hợp với nhiều đối tượng nhận quà.

Hiện nay, trong phân khúc quà biếu chăm sóc sức khỏe, On-plaza đưa ra nhiều gợi ý quà biếu cho người tiêu dùng như hộp quà biếu an khang, hộp quà biếu trường thọ, hộp quà biếu dưỡng sinh,...  hay có nhiều giỏ, hộp quà biếu chăm sóc sắc đẹp, phù hợp với đối tượng nhận quà là nữ như hộp quà biếu ngọc sắc, hộp quà biếu trường xuân,...

Các sản phẩm với các thượng dược, dược phẩm cao cấp trên thế giới như nhung hươu nhập khẩu, cao hồng sâm nhập khẩu, nước hồng sâm, yến sào,... mang đến ý nghĩa biếu tặng, sự quan tâm đến sức khỏe người được nhận, làm người nhận cảm thấy hài lòng và có ấn tượng tốt khi được biếu một giỏ quà độc đáo.

Mua giỏ quà biếu đảm bảo chất lượng tại nhà phân phối uy tín
Mua giỏ quà biếu đảm bảo chất lượng tại nhà phân phối uy tín (nguồn internet)

Việc tặng giỏ quà tết độc đáo chất lượng không chỉ là nét đẹp văn hoá trong cộng đồng dân cư Việt Nam mà còn là vật để gửi gắm những thông điệp và thể hiện sự gắn kết lâu dài, tình cảm giữa con người với con người. Quà biếu tết cho sếp sẽ gây được ấn tượng với người nhận bởi sự độc đáo và ý nghĩa cao. Tham khảo thêm nhiều sản phẩm quà biếu tại http://quabieucaocap.com.vn